Đố vui - bói toán 2013-12-20 08:03:31

Ngủ thế nào, tính tình thế nấyBạn thường ngủ theo tư thế nào?
[justify]Người có tư thế ngủ nằm ngửa thoải mái
Có thể nói, tính tình của những người này cũng giống hệt như dáng ngủ của họ vậy: cởi mở, thoải mái, vô tư lự, thậm chí đôi lúc khá trẻ con. Phong thái của họ rất tự tin nhưng không tự phụ, luôn bình tĩnh và tỉnh táo trong mọi tình huống. Khi đương đầu với khó khăn, nguy hiểm trong cuộc sống, họ không bao giờ có thái độ sợ hãi mà luôn kiên cường vượt qua. Nhược điểm của họ là sự cứng đầu, ngang bướng. Ưu điểm lớn nhất là sự hòa nhã trong cách đối nhân xử thế với mọi người
Người có tư thế ngủ nằm nghiêng nhưng chân tay dang duỗi thoải mái
Đây là tư thế ngủ đại diện cho những người có chiều sâu trong tâm hồn, đa cảm nhưng luôn muốn tạo một vỏ bọc mạnh mẽ bên ngoài. Họ căm ghét những người đỏng đánh, thích gây sự chú ý và muốn bản thân phải sống tốt với tất cả những gì xung quanh để cảm thấy cuộc sống ý nghĩa.
Người có tư thế ngủ nằm ngửa, chân này vắt lên chân kia, đôi khi còn chống chân
Đây chính là đại diện của những người hấp tấp, vội vã, luôn có những suy nghĩ bi quan cũng như thiếu niềm tin vào những gì mình đang làm. Họ có đủ khả năng song dường như luôn chối bỏ nó. Chính tâm lí bất ổn là rào cản lớn nhất của họ đến với thành công. Những tiêu cực cũng góp một phần không nhỏ khiến những dạng người này tuột mất những cơ hội không phải ai cũng may mắn sở hữu trong cuộc cuộc sống.

Người có tư thế ngủ nằm nghiêng, hai tay ôm lấy đầu hoặc che mặt
Tư thế ngủ cho thấy họ là những người luôn muốn che giấu bản thân, không muốn người khác hiểu rõ hay nắm bắt được tính tình, đặc điểm của bản thân. Họ cũng rất nhạy cảm và cô độc.
Người có tư thế ngủ nằm nghiêng, thân hình hơi co quắp lại như con tôm, có thể có thêm gối ôm
Trước tiên họ là những người rất cần sự quan tâm từ mọi người xung quanh. Bản tính nhút nhát, khó gần khiến họ cảm thấy mình bị cô lập với thế giới bên ngoài. Tuy vậy, những người này rất chân thành, có khả năng rất tốt và chỉ cần đặt vào đúng tình huống sẽ được phát huy một cách mạnh mẽ và rõ rệt.

Người có tư thế ngủ nắm sấp
Thường thì những người này có giấc ngủ không thoải mái, vì cơ thể bị sấp sẽ khiến hệ hô hấp và mạch máu lưu thông kém hơn khi ngủ. Họ là những người thông minh nhưng hơi ương bướng. Họ không sợ thử thách vì luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu với mọi thứ.

Người thường trùm chăn kín đầu khi ngủ
Tương tự như “Người có tư thế ngủ nằm nghiêng, thân hình hơi co quắp lại như con tôm, có thể có thêm gối ôm”, dạng người này thường sống nội tâm và có những thói quen quanh quẩn một mình. Tuy nhiên, đừng bao giờ nghĩ họ “vô tích sự”. Vì chỉ khi đặt họ vào những khó khăn, thử thách, họ sẽ bộc lộ khả năng và ý chí của mình một cách xuất sắc và kiên cường.

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)