Sao Việt 2011-08-19 23:05:39

Ngọc Trinh có còn trinh không


[size=1] [/size]


"Vòng 3 càng ngày càng vuông lên như nắp cống íhh, tôi mê nhất vòng 3 của mình". Cô khoe mình xây được nhà cho bố mẹ, đón anh chị về ở cùng, nhưng rốt cuộc lại thừa nhận tất cả đều có sự giúp đỡ nhiệt tình của những người đàn ông từng đi qua đời cô. Nghe cô kể "cái đồng hồ có mấy ngàn à", "cái túi Chanel cũng 6.000 đô thôi", "chỉ tốn tiền sinh nhật vì mỗi lần sinh nhật là đổi xe hơi"… ai cũng ngỡ Ngọc Trinh sinh ra từ "lá ngọc cành vàng, sướng từ trong trứng" chứ không phải là cô gái nghèo khổ ở mảnh đất Trà Vinh.
[justify]
[justify]Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh: Yêu tôi tốn kém lắm!

Nghèo chắc không yêu đâu. Nói đùa vậy nhưng đúng là tôi thích những người đàn ông chững chạc, bản lĩnh và thành đạt. Họ hiểu tâm lí và biết chiều. Ngay như những người đàn ông trẻ giầu có tôi cũng không thích vì họ không có chiều sâu.

Ngọc Trinh
Chính tôi là người dẫn mẹ sau về cho ba đấy!

PV: - Tại sao cô lại chọn cho mình một con đường riêng biệt, đầy rẫy thị phi và hình ảnh … (xin lỗi) có phần rẻ mạt?

Ngọc Trinh: - Tôi thấy rất tự tin về body của mình. Tôi cũng nhìn dáng của những người mẫu rồi, không phải ai cũng được nuột nà như tôi. Ví dụ khi mặc đồ kín thì 2 cô người mẫu đều đẹp như nhau, nhưng khi cởi đồ chỉ còn đồ lót thì sẽ có 1 cô đẹp còn 1 cô xấu.

Bản thân nhiều cô người mẫu da trắng nhưng trắng không đều, cho dù họ có đi tắm trắng hay dưỡng da như tôi. Còn riêng tôi lại trắng đều từ trên xuống dưới, từ trước ra sau chỗ nào cũng một mầu da như vậy hết, ngay cả vòng 3 là nơi dễ nứt hay nhăn da nhất thì cơ thể tôi vẫn rất ổn định. Tôi tự tin nhất với vòng mông và eo của mình, còn ngực thì bây giờ nhiều người có, hoặc họ làm lại nên mình cũng thấy nhiều.

PV: - Ba mẹ chị nói gì khi thấy con gái mình khoe thân như vậy?

Ngọc Trinh: - Không! Mẹ chỉ biết khen đẹp thôi, không kêu ca gì hết. Mẹ còn nói từ khi tôi quyết định trở thành nữ hoàng nội y, vì lúc trước tôi cũng hay chụp áo cưới, áo dài, dạ hội, mẹ còn nói “con chụp những đồ mát mẻ một tí như đồ lót đẹp hơn cả những đồ cứng”.

PV: - Mẹ chị là một người tân tiến, cởi mở?

Ngọc Trinh: - Đây là mẹ sau (tức là mẹ kế - pv), mẹ sinh ra tôi đã mất trước rồi, 6 tuổi mẹ sau mới về. Mẹ đẻ tôi khi sinh tôi rất khó, bác sĩ chỉ cho chọn 1 là mẹ hoặc con thôi, ba tôi thì chọn mẹ (nước mắt tràn mi). Nếu là tôi, tôi cũng chọn mẹ nhưng mẹ đã chọn tôi, vì cứu tôi mà mẹ chết.

6 năm sau, ba tôi mới cưới vợ. Chính tôi là người dẫn mẹ sau về cho ba đấy!

PV:- Vì sao chị biết câu chuyện về người mẹ ruột của mình?

Ngọc Trinh: - Khi tôi chừng mười mấy tuổi, ba và mọi người kể lại. Vì lúc đó, mọi người cứ hỏi: Có nhớ mẹ, thương mẹ không? Tôi nói: Không! Từ đó, ba dặn: Sau này có ai hỏi thì phải nói là có thương mẹ, yêu mẹ. Mẹ vì con nên mới mất.

Nhưng thật lòng tôi không có ấn tượng gì về mẹ đẻ, tôi chỉ biết thương người mẹ sau thôi.

PV: - Chị làm mai mẹ kế cho ba mình thế nào?

Ngọc Trinh: - Hồi nhỏ, tôi đi chơi bán đồ hàng với các bạn. Tôi vô vườn hái lá chơi đồ hàng thì vô đúng nhà mẹ sau. Mẹ lại thích con nít nên tôi chơi với mẹ. Tôi quen mẹ một thời gian rồi tôi mới nói: Ba con đẹp trai lắm! Mẹ con mất rồi, mẹ về làm mẹ con nghe. Thế là mẹ về. Về quen biết ba, rồi qua lại và thương ba tôi. Mẹ đã thương tôi trước sau đó mới đến thương đến ba.

PV: - Ba chị và mẹ kế thương nhau bao lâu thì cưới?

Ngọc Trinh: - Tôi không nhớ nhưng cũng không lâu lắm đâu, chắc khoảng 6 tháng. Hôm đám cưới ba, chị ba khóc không cho đám cưới, 2 anh trai tôi cứ lầm lầm lì lì.

Ngày mẹ về làm dâu, mẹ ở trong nhà tôi luôn. Sáng sớm mẹ dọn dẹp nhà cửa, lo cơm nước cho cả nhà, sau đó mẹ về nhà ông ngoại chăm nom cơm nước cho ông, bà ngoại thì mất rồi chỉ có ông ngoại với mẹ và em mẹ, nhưng tại tính mẹ hay lo, nên cái gì mẹ cũng phải tận tay mẹ chăm sóc thì mới an lòng. Tối ngủ ở nhà nhưng cứ sáng là mẹ cứ chạy giữa nhà tôi và bên lo cho ông ngoại. Ông ngoại cũng rất thương tôi nha, số tôi cũng rất may mắn, mất người mẹ ruột nhưng bù lại được người mẹ này rất tuyệt vời.

Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh
Chị gái dí tôi, nói: Tại mày mà mẹ chết

PV: - Chị thương mẹ sau như vậy, các anh chị có cự nự chị không?

Ngọc Trinh: - Chị ba tôi hay thấy tôi lo lắng cho mẹ sau nhiều quá, bảo: Mày lo cho bà ấy nhiều quá, mẹ ruột sanh mày ra mà không được nhờ.

Nghĩa là các anh, chị nhà tôi không có ai thương mẹ sau, chỉ có tôi thương mẹ thôi. Tôi nghĩ mấy anh, chị tôi lớn nhưng suy nghĩ không được sâu lắm! Người ta bỏ cuộc sống sung sướng, lấy ba mình nghèo khổ vầy, mình nói cảm ơn còn không hết.

PV:- Khi nhỏ, anh chị em trong nhà trách móc sự ra đời của Trinh làm mất đi người mẹ ruột không?

Ngọc Trinh: - Dạ có! Lúc mẹ chưa sanh tôi ra, nhà tôi rất giàu. Sau khi mẹ mất, nhà tôi cứ lụi dần. Tôi ra đời, anh hai (sinh năm 1980 -pv) không trách móc cũng không thương tôi, còn chị gái tôi bình thường không sao, nhưng cứ thấy bạn bè hàng xóm có con gấu bông hay có chiếc xe đạp mới, chị lại dí tôi nói: Tại mày mà mẹ chết, tao mới không có được. Tôi cũng tủi lắm!

PV:- Đến khi nào thì chị không còn bị trách móc về cái chết của mẹ đẻ nữa?

Ngọc Trinh:- Chắc từ lúc tôi lên Sài Gòn, họ cũng lớn nên biết suy nghĩ hơn. Bây giờ thì anh em tôi thương nhau nhiều lắm! Bản thân tôi cũng lo cho tất cả mọi người trong gia đình nên họ dành tình thương cho tôi nhiều hơn.

Tôi đã có nhà tại Sài Gòn dù có xa trung tâm một chút, nhà rộng 100 m2, gia đình anh chị tôi đều về ở chung, mỗi phòng cũng rộng 50m2. Còn ở quê, tôi đã xây được nhà cho ba mẹ ở rồi, giờ ruộng đồng mẹ cho người ta mướn để cấy, mẹ chỉ chăm ba. Tình cảm của các anh chị tôi đối với mẹ cũng đỡ hơn, không còn ghét bỏ, hằn học như lúc xưa nữa.

PV:- Mẹ kế chị có sinh con với ba chị không?

Ngọc Trinh: - Không có sinh thêm. Tôi rất thích có em bé, đòi mẹ đẻ em hoài nhưng mẹ bảo: sợ đẻ xong không thương con chồng nữa, nên mẹ không đẻ. Mẹ rất tuyệt vời!

PV:- Có khi nào chị lý giải tại sao các anh chị trong gia đình lại ghét bỏ mẹ kế vậy không?

Ngọc Trinh: - Tại lúc ba cưới mẹ sau về, trong đầu óc anh chị chỉ có người mẹ trước thôi, nên ghét người mẹ sau lắm. Và nghĩ ba sẽ bớt thương tụi tôi mà chỉ thương mẹ. Nhưng mẹ sau đều chiều chuộng tất cả mọi người, mẹ không đánh, không lớn tiếng mắng con chồng, còn nếu anh chị không nghe thì mẹ không nói nữa.

PV:- Đồng lương giáo viên của mẹ kế và tiền kiếm được từ chạy xe ôm của ba chị có đủ nuôi cả nhà 6 miệng ăn không?

Ngọc Trinh:- Lấy ba thì lúc đó mẹ cũng không còn làm cô giáo nữa, mẹ về phụ ông ngoại canh đồn điền và ông trả tiền cho mẹ. Tiền ba mẹ kiếm được không bao giờ dư đồng nào vì 4 đứa chúng tôi ăn hết rồi. Chị cứ thử nghĩ xem, nhà có 4 đứa đang tuổi ăn tuổi lớn, cơm không còn ăn rào rào nữa là. Thế nên, hôm nào ba chạy xe được 50 ngàn đồng thì nhà có thịt ăn còn ba chạy xe không được thì chỉ có cơm với canh thôi.

PV:- Có khi nào chị thấy ba mình than khổ không?

Ngọc Trinh: - Không! Ba tôi là một người không biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài, thương con cũng không để cho con biết. Tôi biết ba rất thương tụi tôi, làm tất cả mọi việc để cho con ăn học, không muốn con đi làm bất cứ việc gì, việc chị ba (sinh năm 1982-pv) đi phụ cơm cho dì là chị ấy muốn chứ ba không bao giờ ép. Tính ba rất đàn ông.

Từ nhỏ tới lớn tôi không bao giờ thấy ba ốm đau gì hết, chỉ cảm sơ sơ thôi. Còn người ốm bệnh là 4 đứa chúng tôi, đứa nào cũng sống chết một lần hết. Năm 12 tuổi gì đó tôi bị sốt xuất huyết tưởng chết, lúc đó nguyên tỉnh Trà Vinh bị dịch này, các bệnh viện không có đủ giường nằm nữa. Tôi thì sốt quá, ba ôm tôi vào lòng, nói: “Chúa ơi! xin cho con của con lây bệnh qua con đi, con chịu hết cho” khi đó tôi sốt cao, nhưng vẫn nghe thấy hết.

Rồi một lần, tôi thấy ba chạy xe ôm, người ta đưa tiền cho ba mà không đưa tận tay, tiền bị rơi xuống đất, người ta không lượm mà ba cuối xuống lượm. Tôi đã không cần biết sau này lớn lên mình làm gì nhưng nhất định mình phải cho ba một cuộc sống thật tốt.

Rồi có những đêm mẹ về bên ngoại chăm nom ông bệnh, tôi nằm cạnh ba, đêm nghe bụng ba kêu “o o” vậy đó, ba nhịn đói để nhường cho 4 anh em tôi ăn, 4 đứa ăn dữ lắm. Chính những cái đó là động lực cho tôi bật lên.

Bạn bè rủ tôi đi làm nghề massage

PV:- Và chị đã “bật lên” như thế nào?

Ngọc Trinh: - Động lực khiến tôi quyết tâm lên Sài Gòn kiếm tiền là vì ba bệnh nhưng lại giấu tụi tôi. Một lần tôi đi chợ, mọi người nói “ba mày té (xỉu), mày có hay không?”. Tôi về hỏi, ba nói “đâu có, tao đói quá rồi tự nhiên ngất đi, tao không biết gì hết”, tôi hỏi mẹ, mẹ nói ba thiếu máu não.

Khi đó tôi chỉ nghĩ trong đầu là giờ mình làm gì để kiếm tiền, lúc này, anh hai và chị ba tôi lên Sài Gòn đi làm rồi.

Con gái dưới quê tôi muốn có tiền xây nhà hoặc trả nợ cho ba mẹ toàn phải lấy chồng Đài Loan hoặc Hàn Quốc, nhắm mắt lấy đại, con gái miền Nam hay sống vì cha mẹ là vậy. Tôi thấy mình không thể vậy được, dù khi đó tôi mới 16, trong đầu chưa định hình mình sẽ làm gì để kiếm tiền. Sau khi lên Sài Gòn 1 năm, tôi bắt đầu kiếm tiền gửi về cho ba mẹ, nói ba mẹ không được làm gì hết, vì khi này ba tôi vẫn chạy xe ôm.

Nhớ lại gia đình chỉ thấy nghèo là nghèo, những bữa cơm ăn không đủ no, ngủ mà trời mưa phải lấy thau hứng tùm lum, ba mẹ cứ phải bắc thang lên luồn những bọc ni-lông để cho khỏi nhiễu (mưa dột).

"Vòng 3 càng ngày càng vuông lên như nắp cống íhh, tôi mê nhất vòng 3 của mình"
PV:- Tỉ lệ phụ nữ tỉnh Trà Vinh làm gái mại dâm, kết hôn với người nước Đài Loan, Hàn Quốc khá cao, bản thân chị có những suy nghĩ “tặc lưỡi” … trả hiếu ba mẹ không?

Ngọc Trinh:- Không! Mấy người bạn cũng rủ tôi lên Sài Gòn làm gái massage, nhưng tôi không làm. Lúc đó gia đình tôi rất nghèo, với ba mẹ của những người khác thì bắt con mình đi lấy chồng Đài Loan, Hàn Quốc nhưng ba mẹ tôi không hề.

Chuyện con gái quê tôi lấy chồng nước ngoài chỉ khi ba mẹ muốn, ba mẹ họ khóc lóc trước mặt, nói: “Con lấy đi, ba mẹ khổ quá rồi” thì họ phải lấy thôi. Nhưng ba mẹ tôi nói: “Nghèo cho sạch, rách cho thơm. Ba mẹ cực khổ mấy cũng được.”

Tôi lên Sài Gòn và theo anh trai học pha chế đồ uống trong CLB Bi-da, tại đây anh Tiệp thấy tôi, xin anh hai tôi cho làm nghề người mẫu tại công ty, nhưng anh tôi dữ lắm. Anh nói: “Thà làm chỗ nào đó có anh, có em”. Sau này, anh Tiệp thuyết phục 7, 8 lần thì được. Tôi vô nghề được 1 tháng là thi siêu mẫu rồi, tôi được giải Siêu mẫu ăn ảnh, lúc đó tôi cao 1m66 thôi.

PV:- 17 tuổi, thân hình chị đã được đẹp thế này chưa?

Ngọc Trinh:- Đẹp rồi, lúc đó có vòng 1 rồi nhưng vòng 3 chưa bự như bây giờ, vòng 3 càng ngày càng vuông lên, tôi mê nhất vòng 3 của mình, chứ vòng một bây giờ thì ai cũng sửa cho to hết, mình có lớn cũng không thấy thích.

PV: - Có bao giờ chị tự hỏi, tại sao mình không bị “sảy chân” … làm gái không?

Ngọc Trinh: - Có chứ! Con gái mới lên Sài Gòn nhiều cạm bẫy lắm nhưng không biết sao tôi lại vậy. Tại sao trong đâu tôi luôn có ý nghĩ là mình phải tốt hơn những đứa bạn ở quê mình, và tôi tin là cuộc đời sẽ đối tốt với tôi, cũng có thể mẹ tôi thiêng, phù hộ cho tôi.

Giờ mỗi lần về quê, mọi người nể tôi lắm. Tôi còn nhỏ không cần phải lấy chồng Đài Loan mà vẫn lo được cho ba mẹ, vẫn xây nhà cho ba mẹ ở nữa.

Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ!

PV:- Hiện giờ chị vẫn giúp đỡ tiền bạc cho gia đình mình?

Ngọc Trinh:- Cũng chỉ gửi cho ba mẹ 5 hay 10 triệu thôi, vì mỗi lần người trong gia đình bị bệnh là tôi lo hết rồi, số tiền này chỉ là tiền ba mẹ ăn xài ở dưới quê.

Còn các anh chị mình, tôi tạo cho mỗi người một công việc. Chị ba bán shop đồ, anh tư làm tiếp thị cà phê, anh hai tiếp thị nhớt, nói chung là đủ sống. Nếu con cái anh chị bệnh thì họ tôi cũng phải giúp.

Làm nghề người mẫu cũng thất thường, có khi 1 tháng tôi trúng show chụp hình đồ lót, đi tiệc… thì 1 tháng kiếm được 7, 8 ngàn đô nhưng có tháng thì không. Cũng tại tôi không đi diễn trên sàn catwalk, chỉ chụp hình thôi. Nhưng nói chung, cuộc sống của tôi có bạn trai giúp đỡ.

PV:- Bạn trai chị có biết hoàn cảnh gia đình chị?

Ngọc Trinh:- Bạn trai tôi là người nước ngoài nên tôi cũng chỉ kể sơ sơ thôi. Anh ấy cũng tội nghiệp tôi vì nhỏ nhất trong nhà mà phải lo lắng nhiều thứ. Anh ấy có biết ba mẹ tôi rồi. Mỗi lần về đây thăm tôi thì cả gia đình cùng đi ăn với nhau, nhưng người nước ngoài đâu biết nói tiếng Việt, chỉ “ừ à” thôi.

PV: - Bạn trai chị có giúp chị xây nhà cửa cho ba mẹ chị không?

Ngọc Trinh:- Tất nhiên chứ! Bấy giờ tôi làm sao có đủ tài chính để lo được hết tất cả những thứ đó.

PV:- Chị và bạn trai hiện tại yêu nhau lâu chưa?

Ngọc Trinh: - Người yêu mới thì khoảng 1 năm nay thôi. Tôi may mắn vì cứ yêu một ai thì họ lại giúp đỡ tôi 1 phần nào đó. Nói chung, những người bạn trai đến với tôi đều đồng cảm với sự thiếu thốn và nghèo khó của gia đình, họ đều giúp đỡ tôi.

PV:- Chị yêu từ năm bao nhiêu tuổi?

Ngọc Trinh: - Tôi yêu từ năm 17 tuổi, bạn trai đầu tiên của tôi là người Việt Nam. Anh ấy hay ghen tuông trong khi tính tôi thì hiền, không lăng nhăng, ít đi chơi, không thích xã giao, đi diễn xong rồi thì về nhà. Vì vậy, tôi bực lắm!

PV:- Còn người thứ 2 có phải là giám đốc Vũ Khắc Tiệp?

Ngọc Trinh:- Tại sao ai cũng hỏi tôi có phải là người yêu của Tiệp không nhỉ? Tôi không nói nữa đâu.

PV:- Chị quen bạn trai hiện tại như thế nào?

Ngọc Trinh:- Một lần đi chơi với bạn rồi quen biết nhau, đơn giản lắm. Ảnh cũng hơn bốn mươi tuổi rồi. Khi đó, tụi tôi toàn nhắn tin, không gọi điện vì anh nói gì tôi cũng chỉ “yes or no” thôi.

Tôi có học tiếng Anh ngay từ lúc lên Sài Gòn nhưng lại không có năng khiếu về ngôn ngữ, gặp người lạ là bị khớp, không nói được. Tôi thấy mình nói gì bạn trai cũng hiểu, bạn trai tôi đùa: em nói chắc chỉ có mình anh hiểu chứ không ai hiểu hết.

PV:- Anh ấy yêu chị vì chị xinh đẹp, chân dài?

Ngọc Trinh:- Đó là điều đầu tiên. Tới bây giờ thì anh ấy nói vì tôi đáng yêu, nhìn ngu ngu khờ khờ quá. Bạn trai tôi nói anh ấy yêu nhất khi tôi cố diễn đạt điều gì đó mà anh làm như không hiểu, xong rồi tôi cáu, tôi quơ tay chân loạn lên. Còn thì, anh ấy thấy tôi là người giản dị. Tôi không phải là một cô gái lúc nào cũng bắt bạn trai chiều, cái gì tôi làm được thì tự làm, đó là cái anh ấy thích ở tôi.

PV:- Sao chị chọn đúng người đàn ông thành đạt để yêu vậy?

Ngọc Trinh:- Nghèo chắc không yêu đâu. Nói đùa vậy nhưng đúng là tôi thích những người đàn ông chững chạc, bản lĩnh và thành đạt. Họ hiểu tâm lí và biết chiều. Ngay như những người đàn ông trẻ giầu có tôi cũng không thích vì họ không có chiều sâu.

Bạn bè tôi có bạn trai trẻ tuổi, cũng mua những đồ đắt tiền cho bạn gái nhưng tôi thấy họ chỉ coi bạn gái như một bình hoa, trang sức mà thôi. Họ chỉ thích tụ tập những nơi ồn ào, náo nhiệt như bar, vũ trường… Tôi thích 1 người tình cảm, thực sự thương tôi, hiểu, lo lắng cho gia đình tôi.

PV:- Có khi nào chị nghĩ những người đàn ông chững chạc kia cũng chỉ lợi dụng thoả mãn sắc đẹp của chị thôi không?

Ngọc Trinh:- Con gái đẹp bây giờ rất nhiều, nếu họ muốn chuyện đó thì chỉ cần bỏ tiền chút đỉnh ra là được mà. Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ, nhưng tôi là người yêu ai thì yêu sâu đậm đàng hoàng, ai lo cho tôi thứ gì tôi đều biết ơn vì điều đó, chứ tôi không vì có một người đàn ông khác giầu có hơn, lo lắng cho mình tốt hơn thì mình lại bỏ họ. Tôi không phải là người đứng núi này trông núi khác. Tôi chỉ chia tay khi mối quan hệ tình cảm có vấn đề mà thôi.

PV:- Một ngày chị chi tiêu bao nhiêu tiền mà chị kêu “yêu chị tốn kém”?

Ngoc Trinh:- Tiêu thì không nhiều, mỗi lần đi cà phê tôi chỉ đi với Quỳnh Thư và anh Tiệp thôi. Mà đi với anh Tiệp thì anh ấy trả rồi, đi với riêng Quỳnh Thư thì Thư thích share cho vui. Xài lặt vặt thì không nhiều, nhưng tôi có mua đồ.

PV:- Nhìn vào chị bây giờ, đồ trang sức, quần áo cũng chỉ đến hơn chục ngàn thôi chứ mấy?

Ngọc Trinh:- Tôi không thích đeo trang sức nhiều. (Chỉ vào chiếc đồng hồ) đây là bạn trai tôi tặng, cái này có mấy ngàn à, còn chiếc nhẫn là tôi đeo phong thủy vì tôi xài tiền nhiều quá, bà thầy bói nói là đeo để chặn lại, không thì ra hết .

Còn quần áo thì tôi xài đủ dạng, từ hiệu đến đồ thường đều dùng hết. Cái túi Chanel cũng 6.000 đô thôi. Tôi chỉ tốn kém ở sinh nhật mình, mỗi lần sinh nhật là tôi đổi xe hơi. Hiện giờ tôi đang đi xe Audi A4.

PV:- Còn mỗi show chụp hình thời trang, hay đi dự tiệc chị được trả 3000 USD?

Ngọc Trinh:- Cũng tùy, không phải lúc nào mình cũng được vậy! Nhưng tôi vui vì khi bước chân vào nghề này, được mọi người biết đến mình nhiều hơn. Tôi thích nghề này từ nhỏ rồi, được lên báo chí và có cơ hội đi nhiều hơn, còn tiền thì cũng kiếm vừa đủ thôi.

PV:- Làm việc với Vũ Khắc Tiệp từ năm 17 tuổi, sau một thời gian “đường ai nấy đi” vì giận dỗi trong chuyện tình cảm, giờ đây quay lại làm việc với anh ấy, chị cảm thấy thế?

Ngọc Trinh:- Khác thiệt! Hợp đồng nhiều, ra đường nhiều người biết đến mình hơn cũng thích lắm. Họ thấy mình là gọi “nữ hoàng đồ lót đó”, hoặc là “xinh quá, nhìn chị ấy ở ngoài xinh hơn trong hình” nghe mình cũng thấy thích.

Cảm ơn Ngọc Trinh về cuộc trò chuyện này![/justify]

Ngọc Trinh có còn trinh?


Từ một cô gái nghèo khổ ở mảnh đất Trà Vinh em đã "rũ bùn đứng dậy sáng lòa"
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Cave hạng sang đây mà…chân dài óc ngắn…Nhưng thật lòng mà nói,với cái vòng 3 như thế thì Doggy sướng lắm đây 3crisp3

#1739182 0
sao lắm thế 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3…………………………..

Ngọc Trinh ơi em còn tên ko :))

Hic thớt còn ko mà cứ hỏi lung tung thế, biết rồi mà cứ nói ta người ta biết hết bây giờ… 3curse3

Còn Trinh…trinh cãi lỗ "nhị" ak…:))… chắc chưa ai thông đâu…haha

Bài viết dài thế 3blur3………………………

chóng hết cả mặt 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3………………………………………..

Con này chỉ đc nước da trắng với body chuẩn thôi chứ có con mẹ gì đâu mà đòi thi hoa hậu 3ahhyes3, chắc trinh tiết dâng hiến cho mấy thằng cha giám khảo trong cuộc thi hoa hậu nên Ngọc Trinh mới thắng 3crisp3

không biết âm đạo của em đã ôm chặt bao nhiêu dương vật của các anh đại gia ? 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Rr …………..3bored3 3bored3

#1739514 0
thiên cơ bất khả lộ 3crisp3 3crisp3

thớt ra đườnghỏi mấy con phò coi nó còn trính ko 3bored3

đảm bảo hết 3curse3 3curse3 3curse3……………..xác nhận 100% mất zing

#1739626 0
dẫu sao thì nó vẫn quá đẹp 3curse3 3curse3

trinh với tiết j cái loại này??

#1739670 0
con cave kiếm tiền bằng thân thể 3curse3

qua mấy đời bạn trai còn trinh chắc chuyện lạ thế giới quá 3crisp3

#1739817 0
3curse3 3curse3 con này chỉ được chân dài óc thì ngắn thôi loại này cho thổi kèn chứ làm shit gì được………. 3curse3 3curse3

3crisp3 3crisp3 lại là cave hạng sang cho các đại gia đây mà 3curse3 3curse3 thế mà đc làm hoa hậu

chẳng qua em ngọc trinh có body đẹp! LÀM TIỀN ẤY MÀ! chứ thử hỏi đi diễn mấy show người mẫu không biétem nó có đủ ăn hay không! hứ đùng nói tới xài hang hiệu! ..nằm ngả nằm nghiêng kiếm tiền là cái chắc !! nhìn cách em nó xài hàng hiệu!,xe hơi là đủ biết rồi! toám lại cũng chỉ là Gà mà thôi! NGỌC TRINH đi thi hoa hậu ..cho tiền cũng không thèm xem! 3crisp3 3crisp3

còn nói tới trinh tiết của NGỌC TRINH ấy hả! còn cái lỗ ghèn là chưa thôi! còn tất cả các cái lỗ là mất hết rồi! ..cái lõ ghèn còn là vì nó quá nhỏ không cái nào vào đựoc! chứ vào đựoc thì cugnx mất luôn rồi! kakaak 3be_eaten3 3be_eaten3

#1739910 0
Hỏi thừa vl 3bored3

em này chán chym Việt chuyển qua chym tây rồi 3ahhyes3

#1740007 0
fuck nhiu thi lên hoa hau thâu 3crisp3 3crisp3 3crisp3

con này có ma trinh trâu ấy.cái loại này..từ khi mới nhú 3crisp3

Còn hay không thì liên quan quái gì đến mọi người 3bored3 3bored3 3bored3

đã qua tay tao thì làm gì mà còn đc 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1740126 0
Vòng 3 càng ngày càng vuông lên như nắp cống íhh, tôi mê nhất vòng 3 của mình 3crisp3 ai thông cái nắp cống của e ý chưa 3crisp3

#1740179 0
cung cha la j…………….vo tinh luom dc len thoi………..Thuy Lam con dc thi em nay cha la cho' j ca

#1740187 0
phỏng vấn mà con này nó cũng chém ko nể ai 3ahh3 3ahh3 3ahh3

Hoa hôi thì có chứ hoa hậu gì?người đc bộ não mà não teo hết vs lại từ nhỏ bị thiếu muối nữa cha hèn gì phát ngôn mấy câu nguy hiểm vờ cờ lờ!!!thấy fo đứng đường còn hơn con này.
3curse3 3curse3

ai bảo là Ngọc Trinh ko còn trinh nào.vớ vỉn. 3crisp33crisp3còn trinh nguyên ấy chứ. 3crisp3 3crisp3 3crisp3.nhưng mà trinh lỗ chân lông 3crisp3 3crisp3 còn nhưng lỗ kia thì …. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1740350 0
minh thi ko bit con hay ko nen khong binh luan ji 3bored3 3bored3
chuyen cua nguoi ta thi ke di quan tam lam chi
minh chua lo di lo cho nguoi khac 3crisp3 3crisp3

#1740357 0
­a ben My muon cai' may phat' hien noi doi ve la bit no' noi that dc ?% 3crisp3 3crisp3

#1741285 0
Còn trinh sao ko.. cái lỗ mũi á 3crisp3

chửi em nó ghê zị , lỡ mà nó cho các pác FUC nó chắc kô mem nào chối đâu nhỉ 3crisp3

các bro quăng bom ghê quá 3crisp3 3crisp3 3crisp3 e thì thấy sao cũng đc, chả qan tâm, chỉ khổ thân mẹ nó thôi, tình nguyện hy sinh để đẻ ra đứa con có hiếu tnay` đây 3bored3 3bored3 3bored3

Trinh ơi là Trinh nếu e còn tên em thì chắc là còn lại hàng nhái thui 3ahhyes3

Xệ…………..Cave cao cấp 3bored3

#1741427 0
kon này 1 chữ : XẤU, đc cái body chuẫn + trắng, chả đẹp đẽ gì, koi nó trả lời câu hỏi trong cuộc thi hoa hậu chưa, vl ra

#1741461 0
lồ.z thiên hạ……………. 3bored3 3bored3 3bored3

#1741571 0
Con này chẵng lỗ nào còn trinh

xinh 3ahaa3 ……………………………….

chòy oi coi hinh xong mun bệnh lun 3blur3

16t ien tp lam` o quan bida, dc Mr Tiep dua ve lam` ga va dc lang xe thành nhu bay gio. Dc dai dien di thi HHQT cua VN o USA va gianh giai thuong, tat ca deu nho` Mr Tiep dung dang sau het. Chan dai oc ngan, Cave hang sang chi kan co tien la co the so huu dc ma lai la HHQT. HH la ng khong chi co ve dep the xac la phai co ve dep tam hon, trinh do hoc van ma day em Trinh nha ta chi co bik nam ngua thui, buon` 3bored3

chắc còn trinh lỗ tai chứ lỗ dí hay lỗ rún mất lâu rồi 3aha3

lắm ảnh vãi lù 3curse3

còn trinh nhưg lại là trinh lổ rốn đấy… 3crisp3 3crisp3

#1741842 0
nó bì sờ rồi kìa còn trinh chết liền

qua tay anh đuơng nhiên là ko còn rồu 3crisp3 3crisp3

#1741875 0
công nhận rằng nó chỉ hơi ngu thôi, chứ trong làng người mẫu việt nam thì chắc nó đẹp nhất từ trước tới nay rồi. nhìn nó nuột nà quá 3blur3 3blur3 3blur3

#1741889 0
con đ~ mất dạy mẹ nó hi sinh cho nó sống mà nó đ' có cảm tình gi vs mẹ ruột của nó. đẹp mà đ' có đức!

Ngọc Trinh rất là so sexy nhưng nhìn thấy giống cave quá 3bored3 3bored3

nên nhớ trên đời ko ai cho ko ai cái gì, em có tiền của anh, vậy anh có gì của em?

3ahhyes3 3ahhyes3 nghe clip trả lời cấu hỏi của em nó mà thấy chán 3bored3

holly shit nhìn cũng cứng cũ lắm chứ 3ahaa3

còn hay ko bây giờ chẳng quan trọng nữa , thế thôi. Đối với Ngọc trinh bây giờ thỳ khó ai đc sướng như thế. Nhưng ko biết đc cuộc sống của ngọc trinh về già sẽ thế nào . Liệu có còn ai yêu NT nữa ko. Mà liệu cô có nuôi nổi 1 đứa trẻ và nói cho đứa trẻ biết bố nó là ai. ko ai đoán đc trước tương lai. Chỉ biết đc hiện tại mình sướng là đc roài.

đi audi. Mua quần áo túi sách hàng hiệu…v.v………. 1 tháng gửi về cho bm 8t đồng. Cho ace làm phục vụ quán bar………. Hết chỗ nói. Thế kêu là công việc ổn định. 1 thằng thừa ăn và 1 5 thằng gần đủ ăn . 3crisp3

#1742045 0
còn trinh lỗ rèn đó 3crisp3 3crisp3

chắc doggy thíck thì khỏi chê nhể…………….mới đầu cũng nghĩ em í lá ngọc cành vàng..ai ngờ………Đú thôi…….hai 3bored3zzzzzzzzzzzz 3bored3 3bored3 3bored3

cái nay ai ma biet duoc co ching bay nhay het roi 3crisp3

ANH làm 1 tháng ko bằng còn này dạng háng 1 đêm 3curse3

#1742253 0
Em ý nói yes or no, giờ thì yes hẳn rồi 3crisp3 3crisp3

thớt ngây thơ con gà tơ 3curse3 3curse3 3curse3
thớt lên hàng đồng mua cho e nó mấy đồng xu cổ để em nó đi đến đâu là em ý thả mấy đồng xu nó kêu trinh trinh thì ng ta biết e nó trinh 3crisp3 3crisp3 3crisp3
còn cái ấy của em nó chắc như cái tầu há mồm rồi chứ trinh cái gì, đảm bảo trên ng em nó chẳng còn lỗ nào là chưa có thằng bắn vào 3curse3 3curse3 3curse3

coi xong tẩu hỏa nhập ma lun hjx hjx … 3adore3 3adore3 3adore3

Ngọc Trinh còn trinh! Tôi khẳng định…. còn trinh…. cái lổ tai vì màng nhĩ chưa thủng(còn nghe được) 3crisp3 3crisp3

1 canh 2 canh lại 3 canh
Chằn chọc băn khoăn giấc chẳng thành
Canh 4 canh 5 vừa chợp mắt
Ngọc Trinh 3crisp3 gọi dậy:"Làm đi anh"

Phóng viên phỏng vấn bài này mình ko thik ,nếu mình là cho ăn đạp rồi .hỏi trong thái độ ko tôn trọng —> nên tạo ra sản phẩm như thế này// khinh bỉ về sản phẩm họ tạo ra /
m ko bình luận ji về người mẫu 3bathing3

#1742547 0
ừ thì cave, các boys ơi đừng sợ!!

thớt chjụ khó post bài ghê __ _! 3blur3

#1742714 0
e này còn trinh mà trinh lỗ đýt với rốn ák =)) 3crisp3 3crisp3

pót gì mà nhiều hình dzậy, load lâu bỏ mẹ

khâm phục cái thằng post bài này 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

nói chiện shock hàng vãi…. chỉ đc nc" da trắng thoy…. mặt cũng đâu có nổi trội…. vậy mà nói chiện xấc thiệt…. mất mặt cho hoa hậu VN qá……… 3curse3 3curse3 3curse3

gái cao cấp 3bored3…………. 3bored3

các bác nghĩ coi còn không 3big_love3

Maria Ozawa của VN đây mà :))

bác stanby_love88 nói chuẩn vãi :làm công 1 tháng k bằng phò dạng háng 1 đêm 3crisp3 3crisp3

sao forum có vẻ mất thiện cảm vs em này nhỉ em nó còn hay không thì kệ em nó đi có gì đâu mà đi soi mói em nó làm việc kiếm tiền nuôi gia đình vậy là đc quá rồi còn gì nữa 3blingeye3 3blingeye3

#1743061 0
chắc lao rồi, mà trinh hay kô quan trọng j , xữ đc mới hay ;))

#1743128 0
Sự thật là nó đã tui phá Trinh rồi 3aha3

#1743144 0
3crisp3 3crisp3
có mà trinh lỗ mũi thì có

3aha3 triinh lổ rốn………..

#1743309 0
Trinh chỉ còn trinh clít thôi 3bored3 3bored3 3bored3 ghét con này, toàn khoe khoang

3curse3 3curse3 3curse3 3curse3
Các thành viên gửi bài thiếu văn hóa, vi phạm nội quy diễn đàn sẽ bị khóa nick không cần báo trước.
3curse3 3curse3 3curse3 3curse3
Trả lời chi tiết?

no comment 3bored3 3bored3 no comm 3bored3nt 3bored3Các thành viên gửi bài thiếu văn hóa, vi phạm nội quy diễn đàn sẽ bị khóa nick không cần báo trước.

nhìn nhỏ này khó thở thật

#1743466 0
dài thế…. mấy pic mặc pikini giống như hình dán trên hột quẹt gas thì phải 3aha3

tuổi nay mà còn tr cái nổi gì !! 3ahhyes3 mày đi hỏi máy ông bầu của ( chị Trinh) ấy 3crisp3

nghe cách tl c~ đủ biết là loại não phẳng r` 3bored3

Nói thật các ấy đừng buồn.
Mình cũng hok thích mà cũng hok ghét HH Ngọc Trinh gì cả?? Tuy độ bựa hơi cao nhưng đó là con đường của họ. Tôn trọng người khác là tôn trọng bản thân.
Thứ nhất Cánh Nhà Báo viết những bài Dìm Hàng toàn lũ Lá Cải. Bọn họ moi móc người khác thế ai moi móc họ và khi có chuyện thì chui rúc vào Pháp Luật. Ờ hớ hay vãi.
Thứ hai tại cái Topic để Còn Trinh hok là thấy bực rồi. Làm gì quan trọng hóa cái vấn đó thế hả những người bạn Thế Kỉ.
Và còn nữa, trong đây thì chửi rủa chứ thử hỏi nó mà dạng háng cho các bạn thì các bạn có bỏ qua không??? Chí khí nam nhi àh ^^….

3bored3con 4`, ăn nói ngu học, mà mẹ cái bọn truyền thông Việt nữa, con này có cái đíu gì đâu mà tự nhiên lăng xê lên, lố bịch Phó xe vay

Em này quá thực dụng, nếu sống ở Tây Âu thì ko ý kiến, chứ sống ở VN thì tôi phải nói "đe.t mẹ con fèo hạng sang". Trả lời cho câu hỏi chủ top, em này còn trinh thứ xx ( hàng vá mà) 3ahhyes3

#1744401 0
3crisp3 jia' 1 dem^ la 3000usa do'…dzay con ko thot'

con này khác gì cave nữa, chân dài não ngắn 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Con nỳ mà còn trinh e đi đầu xuống đất 3crisp3

nói thật nhìn con này em chỉ muốn fuck cho nó chết luôn chứ còn cái suy nghĩ của nó em đéo chịu đc 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3

Toàn CM vô học.. NGọc Trinh mất hay còn trinh thì sao ?? tiêu chuẩn đc làm hoa hậu là còn trinh à? 3bored3

#1744816 0
PV: - Chị nghĩ rằng chị có còn trinh không ?
Ngọc Trinh: - oh không thôi không nghĩ vậy 3crisp3 3crisp3

#1744879 0
con này đúng thật doggy là nhất, con mẹ nó, nó nổ bà kố, ko bít giàu đc bao nhiu, nữ hoàng đồ lót doggy…con đ iếm đồ lót đúng hơn…

#1744968 0
haaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

chắc nó mua chuộc ban giám khảo rùi 3curse3 3curse3 3curse3

#1745138 0
soi đi cả nhà soi kĩ để coi còn zin ở chỗ nào 3curse3

đọc phát mệt 3blur3

cave víp…………………………. 3curse3 3curse3

ec cái "lỗ nhị" của nóa chắc cũng chẳng còn trinh đâu cái loại cave hạng sang chân dài óc ngắn mà còn trinh thì pó phép

Phò PHạch Thế 3curse3

trả lời thấy cứ ngu ngu, bài phỏng vẫn thì không ghi nguồn, chắc lại thằng nào sáng tác 3bored3 3bored3 3bored3

thay đồ lót nhiều chăc rách……ùi nhỉ các bác 3crisp3 3crisp3

3ahhyes3 hihi.các bác biết là còn trinh con trâu ko? hehee

nhìn mặt con này đúng là ngu ngu khờ khờ…

#1747220 0
càng nói t càng thấy ói, ai nói nó thật thà đểu giả là tham lam thì đúng hơn…………………… 3ahhyes3

3be_eaten3 như 1 con khùng … lẫn suy nghĩ và cuộc sống

Thớt ơi nó còn trinh lỗ chân lông đó mày phá đi 3crisp3 3crisp3
Thank thớt vì bài viết

P/s: các thể loại thích phán xét người khác trong khi bản thân cũng chả tốt đẹp gì
Luôn chữi họ là phò hạng sang. Okey! nó là phò đấy check đi rồi report cho anh em xem nào. Không được thì im hết mẹ đi. Nhận với chả xét
3crisp3 3crisp3

ôi bài dài we'……….. 3ahhyes3 3ahhyes3

#1747460 0
thế tui đố thớt cường đô la có còn là zai tân ko? 3crisp3

#1747587 0
Còn hay ko ko quan trọng, dẫu có xếp hàng sau 100 thằng để qua đêm với em anh cũng chấp nhận 3crisp3 3crisp3

cho het avata len ak! que dau [email protected]! THANH HOA u 3blur3 3blur3

những em này tóc dài chân dài nhưng óc ngắn 3crisp3 3crisp3
3ahhyes3 3ahhyes3 Trinh ơi! tên em đẹp, body em đẹp nhưng tâm hồn, suy nghĩ của em tầm thường và ấu trĩ kinh khủng!

cái thằng gọi là bf của em ý, nó mê body em chứ ngoài ra em chả có cái j sất 3bored3
đáng buồn thay!

#1748216 0
đề nghị bạn ngọc trinh ăn nhiu rau muống để trinh con nhanh liền 3aha3 3aha3 3aha3

#1748394 0
thời nay cave cũng được làm hoa hậu… mai sau ăn cướp cũng có thể làm thiện sứ hòa bình 3bored3 3bored3 3bored3

Trinh cái lỗ rốn 3crisp3 3crisp3

1 câu thôi : " ko ai cho không ai cái z` cả "

ăn bao nhiêu nó nuôi vòng 3 mẹ nó rồi! Phần ngực trên gầy thí mụ nội ra! Ưỡn ngực ra lòi cả xương xườn! K khoái 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

xem xong choáng luôn,bác này lắm ảnh của e ý thật

Nói mấy câu nghe là muống tọng cái tổ ong vào mồm rồi 3bored3 3bored3 3bored3

mất chắc!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 3crisp3

hỏi vũ khắc tiệp sẽ biết r ngay thôi=))=))

#1750122 0
Nữ hoàng gái gọi 3crisp3 3crisp3

Con này mà hoa hậu cái lỗi gì. Mũi thì to, óc như hột nho mà cũng được làm hoa hậu, không biết mấy lão giám khảo nhà ta được em cho ăn bưởi rồi hay sao ấy, mù hết cả mắt nên mới chấm cho em được làm hoa hậu.

3aha3theo giới khoa học cho bik tỉ lệ còn teem là 15.5%

chưa nát lắm đau 3curse3 vẫn chưa xệ mà 3adore3

#1752159 0
Lúc các bạn đọc bài viết này thì tôi bảo đảm em nó con trinh 100% đó !
Tôi đã test thử nè ! Hix, Đáng tiếc là sau khi tôi test thì chắc chắn em nó …. mất gòy !!!

chắc ban giám khảo pị mù hết rầu 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Ngọc Trinh, ba mẹ, cho ba, gia đình, bạn trai, mẹ sau, người đàn, lên Sài, Sài Gòn, người mẹ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)