Nghệ thuật - blog 2014-08-24 15:01:33

Nghiên cứu mới tiết lộ yếu tố giúp bạn thành công


Nghiên cứu mới đã chỉ ra, sự tận tâm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong tương lai của bạn.
 

ảnh minh họa 


Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra, sự tận tâm chính là một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự thành công trong tương lai ở cả phương diện cá nhân hay sự nghiệp.

Theo đó, sự tận tâm được hiểu là sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận, thận trọng, làm việc nghiêm túc với sự tập trung cao độ và mong muốn công việc đạt được thành quả tốt đẹp.

Đây cũng là một trong 5 yếu tố của nhân cách, thể hiện với các hành vi đặc trưng như sự rõ ràng trong khâu tổ chức, có hệ thống, hiệu quả đem lại và sự nhanh gọn. Cùng với đó là những yếu tố như tính kỷ luật, chu đáo, sự thận trọng (xu hướng suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động) và cố gắng để hoàn thành tốt công việc đang làm.
 

 

Roberts - người đứng đầu nghiên cứu cho hay: "Bạn sẽ nhận được những điều thực sự tốt đẹp nếu bạn hoàn toàn tận tâm trong công việc của mình". Sự tận tâm đều cần có trong mọi lĩnh vực cuộc sống, từ công việc, cuộc sống, hôn nhân, sáng tạo, độc lập.Tiến hành nghiên cứu ở khía cạnh công việc, các chuyên gia nhận định, sự tận tâm thể hiện ở lòng say mê với chính công việc đang làm.

Những người tận tâm luôn tìm kiếm những điều có tính thách thức trí sáng tạo, luôn ham thích học hỏi và vui sướng khi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 


 

Xét ở khía cạnh một cuộc hôn nhân, các nhà nghiên cứu tin rằng, sự tận tâm thể hiện rõ nét nhất ở hành động chăm chút, lo lắng cho người thân trong gia đình. Cùng với đó là sự hài lòng trong cuộc hôn nhân của mình.

Không những thế, sự tận tâm còn là yếu tố dự báo về tuổi thọ của một người từ trong thời ấu thơ và cũng là dấu hiệu về tính cách của người đó ở tuổi trưởng thành.

 


 

Kết quả của những cuộc tiến hành nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sự tận tâm của một người sẽ dự đoán phần nào cuộc sống tương lai của họ. Người có sự tận tâm cao trong học tập sẽ có điểm số cao hơn, ít phạm tội hơn và có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Không những thế, những người này cũng sống lâu hơn không chỉ bởi họ không hút thuốc và uống ít bia rượu mà là bởi họ luôn biết cách chăm sóc cuộc sống của mình để tránh nhiều bệnh tật, có nhiều niềm vui.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

k bt cmt gì, nói chung …………..

#5269936 2
nói tóm lại là…..k biết nói j hơn 3ahhyes3

#5270457 0
Ta cũng rất tận tâm dụ dỗ gái lên giường, thế thì tương lai sẽ ntn nhỉ?3aha3

cái chìa khóa, cái chìa khóa nhìn đẹp ghê.

#5272617 0
Post bài lên mục đích chính là tìm ảnh đẹp về làm ảnh minh họa thôi :))

Chủ đề cùng mục


tận tâm, sự tận tâm, nghiên cứu, yếu tố, tương lai, thể hiện, cuộc hôn, cứu mới, tố quan trọng quyết định, quan trọng quyết định sự,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)