Sao Việt 2022-06-09 19:37:05

Ngân 98 dùng đồ lót thay bikini, còn vén váy phản cảm


Câu chuyện thời trang của Ngân 98 chỉ có ngày càng tăng cấp phản cảm chứ mãi vẫn chưa thấy điểm dừng. Điển hình là trong chuyến du lịch mới đây, bạn gái của Lương Bằng Quang khiến cư dân mạng thực sự ngán ngẩm khi cố tình vén váy lộ quần lót và sau đó thì dùng luôn nội y thay cho bikini cực kỳ nhức mắt.


Thả dáng ở vùng biển, Ngân 98 mặc bộ bikini với phần áo dáng bandeau dù không nhỏ nhưng vẫn chẳng đủ để nâng đỡ vòng 1 ngoại cỡ của cô nàng, kết hợp cùng chân váy màu đen xẻ siêu cao.


Tuy nhiên, nếu chỉ dừng ở mức độ gợi cảm thì lại không phải là Ngân 98. Nàng hot girl Bình Định cố gắng vén cao váy, để lộ nội y ren bên trong siêu nhức nhối.Ngân 98 cứ vén cao dần khiến không chỉ những hình xăm mà cả vùng nhạy cảm cũng phải hiện ra lồ lộ.Sau đó, cô nàng cởi phăng luôn chiếc chân váy, mặc mỗi quần lót tung tăng trên bãi biển một cách hồn nhiên.Trên thực tế, Ngân 98 không hề thiếu bikini, thậm chí có hẳn một bộ sưu tập đồ tắm bé xíu, thừa sức để phô diễn trọn cơ thể.Thậm chí bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang còn cố tình cắt bớt……hoặc co kéo để phần vải đã ít lại càng thêm mong manh trước những đường cong phồn thực…Tuy nhiên, không hiểu có phải mang hết bikini để chơi DJ ở bar hay không mà giờ Ngân 98 còn không có nổi quần bơi cho đúng nghĩa để đi biển nữa?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)