Sao Việt 2022-05-17 16:07:43

Ham hố hở bạo, Ngọc Trinh thử đồ mà hở tè le 3 vòng


Mới đây, Ngọc Trinh vừa khoe lên trang cá nhân khoảnh khắc thử đồ mới nóng rẫy. Cô nàng than thở: "Đồ đẹp về quá trười mà chưa đi biển chơi được. Tức ghê!"

Tuy nhiên, trong khi "nữ hoàng nội y" tức vì không thể diện đồ mới trong các chuyến đi thì netizen lại thấy tức mắt vì những cảnh lộ cả điểm nhạy cảm do trang phục có độ hở quá khủng khiếp.


Bộ đồ đầu tiên mà Ngọc Trinh khoe là bộ bikini bé xíu màu hồng tím có thiết kế đan dây quanh vòng 1. 


Bộ đồ thứ 2 là set đồ đan móc buông lơi gợi cảm.Không biết do có phải quá tự tin về vóc dáng của mình hay không mà chân dài 8X quay đủ 4 phương 8 hướng dù không có nội y nâng đỡ. Hậu quả là miếng dán ngực màu hồng lộ ra lù lù còn vòng 1 thì thật đúng với bài hát của Hiền Hồ: "Có Cũng Như Không Có".Tuy nhiên, nhức mắt nhất phải là bộ đồ mà Ngọc Trinh mới được tặng. Bộ đầm 2 dây có những khoảng xuyên thấu vô cùng táo bạo giúp Ngọc Trinh khoe đến 80% cơ thể.Tuy nhiên, do không thực sự vừa vặn với Ngọc Trinh nên nhìn phần tà bộ đầm nhăn nhúm như hàng chợ.Chưa kể với việc thiếu đi những miếng mút độn, phần thân trên mỹ nhân Trà Vinh thẳng đuột chứ không có chút xíu nào gợi cảm.Tuy nhiên, điểm phản cảm nhất là khi xoay người, Ngọc Trinh để lộ cả vòng 3 và nơi nhạy cảm dưới ống kính nhưng cô vẫn thản nhiên đăng lên mạng xã hội.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)