Tình yêu - giới tính 2011-06-28 00:44:39

My love.........


Anh yêu e nhưng e chỉ xem a là bạn, có phải a k biết ăn nói hay k.
Quả thật a k có tài ăn nói lại k có khiếu hài hước có thể làm e vui. Anh chỉ có 1 trái tim yêu e chân thành.
Nhưng a bik cho dù trái tim này có chân thành thủy chung đến đâu thì nó vẫn k thể nào làm e rung động dc. Và a càng biết trái tim e chẳng có chổ nào dành cho a.
Người ta nói yêu là k sở hửu hay chiếm đoạt, mà là nhìn người mình yêu được hạnh phúc, đó mới là tình yêu. Nhiều đêm a hay tự nói với bản thân mình là phải quên e đi và dành thời gian cho những người con gái khác.
Nhưng em ơi anh k làm được a thật vô dụng. Tính đến thời điểm này có thể nói e là người con gái tốt nhất a đã gặp, k bik sau này a có thể may mắn gặp được 1 người như e hay k.
A đã gửi những dòng tin nhắn này đến đt của e. A ko bik e có nhận dc hay k, cũng k bik e có đọc hay k. Và cũng k biết e có xóa nó đi hay ko….
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3bye3 3bye3 con người ta luôn yêu bản thân của mình nhất. Bạn làm như vậy cũng chỉ để khỏa lấp tình cảm của bản thân mà thôi. Tình yêu ko thể miễng cưỡng đc. Hãy để nó đến và đi 1 cách tự nhiên và nó sẽ cho bạn nhiều bất ngờ.
hãy gìn giữ những hình ảnh tốt đẹp về nhau. Đừng để 1 ngày ko thể xem nhau là bạn đc thì sẽ hối tiếc những ký ức đã qua.

tình yêu rồi cũng sẽ đến…………đừng bao giờ nói ai là tốt nhất vì rồi có lúc ta sẽ thấy có nhưng người còn tốt hơn………… 3bored3 3bored3

#1426212 0
Trời Không Phụ Người Có Lòng Bạn ạ 3blingeye3

các bác cm hay quá,tâm trạng tâm trạng quá đi 3blingeye3 3blingeye3

bác giống em không có khiếu ăn nói, em yêu cô ấy rất nhiều và em có thể làm moị chuyện để cô ấy vui nhưng em lại không biết nói những câu lãng mạng và không thể nói chuyện hài hước để cô ấy cười và cuối cùng cô ấy đã ra đi và co ấy đã nới" anh có cảm thấy những tin nhắn anh nhắn cho em nhạt không? " thật sự là nhạt.Anh xin lỗi vì đã không làm em hạnh phúc, chúc em sẽ hạnh phúc với người mà em yêu

tình yêu không phải với ai nó cũng đến nhanh được. có thể là phải trải qua rất nhiều gian nan, có thể một ngày bạn đi rồi người đó mới nhận thấy bạn chính là tình yêu thực sự. đừng vội nản lòng.nhất cự li, nhì tốc độ mà.

chết. tớ cũng sắp lâm vào hàn cảnh đó rùi. tin nhắn mình gửi chính mình còn cảm thấy nhạt, huống chi là người ta. quanh quẩn chỉ mấy câu hỏi ăn chua vói đi làm chưa, có mệt ko….hic, ko nhắn tin thì nhớ, gọi điện thì chả biết nói gì, chỉ ậm à ậm ừ….hic, nhưng mà yêu rùi. có thể làm mọi tứ để người ta vui nhưng mà nói dối để em vui tì anh ko thể….bởi vì ..Anh yêu em 3blingeye3

thằng này ăn nói như cc……….hèn gì con đó nó bỏ là pải……………………ai yêu đơn phương thì chả có 1 trái tim chân thành……………………..rồi khj cưới về đâm ra chán nản………………………chém chửi nhau kả ngày chứ có gì đâu ………………………

3congratz3 3congratz3 3congratz3
Xin lỗi, bạn không thể gửi bài có số lượng smiley > 50 hoặc gửi bài có lượng biểu tượng smiley > nội dung.

Chủ đề cùng mục


trái tim, yêu e, a k, k biết, ăn nói, người con gái, k bik, bik e,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)