Tình yêu - giới tính 2012-01-11 11:09:02

Mối tình đầu của 1 thằng chém gió (full chapter ne`)


[size=3]Phần 3:
Nói thật là cứ nghĩ đến việc tán tỉnh H là mình lại thấy rất đau đầu, tại vì em ý là 1 cô bé xinh xắn kute, mà lạ j` cái bọn 9x, hơi xinh xinh 1 tí, hơi kute 1 tí thì chảnh ra trò. Cứ nghĩ đến đấy là miềng lại nản, nhưng ko ! mỗi lần nản là mình lại tưởng tượng đến việc mình và em ấy tay trong tay đi dạo phố, ăn kem, đi shopping, được cầm tay em ý trước mặt mấy thằng bạn zâm hồi lớp 12 rồi vênh mẹt lên nghe chúng nó trầm trồ thán phục, uồi, bồ mày à ? hay là em gái mày đấy? Sao vl thế nhỉ? Hí hí… nghĩ đến thôi là đã phê roài

Hồi học cấp 3 cũng đã tập tành đi tán tỉnh mấy em lớp dưới, nên mình cũng có tích lũy được 1 số vốn liếng, kinh nghiệm dạn dầy về vấn đề này. Thế nên giờ đây càng ngày mình thấy da mặt mình càng dày, nhưng mà kệ thôi, dày thì đã làm sao nào . Các cụ zậy rồi, đẹp trai không bằng trai mẹt Mấy thằng đẹp zai mà gặp gái mồm cứ câm như hến thì cũng vứt Chết cha lại lạc đề… sorry các bạn trẻ

Đi vào vấn đề chính nào, 2 phương án được đặt ra :
-1 là đánh nhanh thắng nhanh, tiêu diệt gọn.
-2 là mưa dầm thấm lâu.

Kinh nghiệm cho thấy đây là 1 bé gái còn hồn nhiên, trong sáng, chưa biết j` , phù hợp với phương án đánh nhanh thắng nhanh, vì các bé gái tuổi mới lớn thế này thường thì chỉ cần 1 vài cú sốc về tinh thần là có thể dẫn đến việc chết mê chết mệt mình

Quyết định nhắn tin ngay cho em ý, vừa mới chở em về được 1h đồng hồ nhưng thấy nhớ kinh khủng . Nhưng vẫn chưa nghĩ ra là nhắn tin với lí do j` bây giờ, chả lẽ nt hỏi : em ơi, lúc anh chở em về đường hơi sóc, với lại phanh xe anh mới thay nên nó hơi ăn. Có làm em mệt không thế ! (eo chuối cả nải , thế nài thì con bé nó biết tỏng ý mình ngay, ko được ko được, phải lấy lý do khác !). Cuối cùng mình nhớ đến người thứ 3, là thằng em học cùng lớp kia Vầng, chắc chắn nó sẽ là đòn đẩy giúp mình tiến lại gần em ý hơn. Lập tức nhắn tin cho thằng em hỏi có dỗi không, mai anh qua chơi, lâu lắm ko gặp, anh sang xem tình hình chú dạo này thế nào. Thằng em nó nt lại bảo : okie. Thế là hoàn thành xong bước 1, lại nhắn tin cho em H , bảo là mai anh qua nhà thằng G chơi, lâu lắm mấy anh em không tụ tập, em có đi không, ỉ eo 1 lúc, nào là dạo này em hơi mệt, nào lạ chưa biết điểm thi nên hồi hộp lắm anh ạ, cuối cùng em nóa cũng đồng ý. . Cuộc hẹn đầu tiên bắt đầu.

Đúng 2h chiều ngày hum sau có mặt trước ngõ nhà em, alo anh đến rồi…chưa kịp nói thêm câu j` thì nó chơi cho câu "okie em ra ngay đây"… hí hí hí chắc con bé cũng chuẩn bị từ sớm rồi Trên đường đi mình cố đi thật chậm, tận dụng những ổ gà ổ trâu trên đường để tạo độ nhún và cũng ko quên phanh gấp dồn dập để tạo quán tính… (tự hiểu nhá). Đi qua chỗ kem Thủy Tạ ở Bở Hồ hỏi em có ăn kem ko, anh em mình zô ăn rùi mua qua cho thèng G nhé ! Tiếc là con bé bẩu vừa ăn cơm nên từ chối ! (Mình biết là nó ngại vì lúc đấy có mấy đôi yêu nhau cũng vào đó ăn, mình với nó mà vào thì khác chúng cũng đang… ấy nhau à ). Đến nhà thằng kia thì 3 đứa rủ nhau đi ăn phở cuốn, thằng kia éo có xe nên mình lại phải kẹp 3, tiên sư đáng nhẽ nó phải cho H ngồi giữa, thế mà nó leo tót lên xe, cuối cùng làm em H phải ngồi sau cùng, tiên sư thằng này nó còn bé mà cũng…ra trò Ăn uống no say thì lại về nhà thèng G ngồi uýnh bài, chơi chán tự nhiên lại thèm kem, thế là 2 chị em chúng nó điều mình đi mua, còn 2 đứa nó thì chờ ở nhà … Mình bảo phải có người đi cùng để cầm kem chớ, thằng kia nó bảo để em đi cùng anh (chả lẽ lại bẩu tao xin mày, mày đừng phá đám tao nữa). May mà lúc đấy nhanh trí mình bảo G ở nhà trông nhà đi, nhỡ có ai đến thì sao, để chị H đi với anh cũng được…Hí hí hí sao mà thông minh thế ko biết. Lại được chở em ấy ra quán kem, mua xong lúc về đường tắc,ko đi nhanh được thế là tha hồ có không gian riêng để chém gió, nào là em nó kể ngày xưa em đi xe máy ngã bị lệch mũi, mình quay lại nhìn thẳng mặt em ý, lần đầu tiên mặt đối mặt nhìn gần đến vậy. Ôi xinh quá Loạng choạng tay lái làm con mụ đi già đằng sau chửi đổng, mày đi kiểu j` thế 2 đứa kia. Lúc đó mình định chửi lại vì rõ ràng chưa chạm vào bà ấy, nhưng sợ H đánh giá này nọ thế là mình ko nói j`, nhưng lại sợ H nghĩ anh này đàn ông mà nhát như thỏ đế, người ta chửi thế mà làm ngơ. Tiến thoái lưỡng nan, nói ko xong mà ko nói cũng ko xong, cuối cùng mình bèn quay lại giả bộ làm bộ mặt tâm trạng, dạ cháu xin lỗi cô ạ ! ( Thế là ăn điểm trong mắt H, kiểu j` em ấy chả nghĩ anh này vừa lịch sự, vừa lễ phép với người lớn tuổi ) Mình phục mình quá cơ !


Về đến nhà thằng kia thì kem chảy hết vì tắc đường mà trời lại nóng nữa, nhưng ko sao, vẫn ăn tất, mình ăn cái socola, H ăn cái dâu, đang ăn nó xin mình thử 1 miếng, mình bảo nhưng cái kem này chỗ nào em cũng lỡ cắn mất rồi, em mà ăn là hun gián tiếp đấy nhé. Ko nói j` nó kéo tay mình làm một miếng rõ to. Mình hoàn toàn sững sờ trước hành động đó. Kem dính ra môi em kìa. Mình nói. Nhanh tay kèm theo động tác lấy giấy ăn lau luôn, em nhìn mình với 1 con mắt rất khác, lúc này mặt mình đỏ như gấc ấy, chả biết nói j` cả. Đang xấu hổ, thì thằng G kia chơi cho câu, 2 ông bà này nghi ngờ lắm nhá , mới gặp lại nhau mà tình cảm ra trò. Hay là có vấn đề j` đấy hở. 2 đứa mặt đỏ như gấc chả biết nói j`. HIX.

Ăn kem xong 1 lúc thì cũng 5h, mình phải chở em ý zề rồi, trên đường về 2 đứa ít nói chuyện hơn, chắc cũng tại ngại lúc nãy. Đưa em về nhà và mình cũng về luôn. Mình cảm thấy trong H có chút j` đó hơi khác thường, vì nếu ko có j` thì sao phải ngượng, anh em chứ có j` đâu. Nhưng dù sao cũng rất vui vì buổi đi chơi này.

còn nữa… (sắp đến đoạn tỏ tình và xếp hình hụt )

Phần 4:
Kể từ lúc đi chơi lần đầu về, mặc dù chưa phải là đi chơi riêng nhưng mình cũng đã có những phút giây khá thú vị bên H. Chết ! dính phải tiếng sét ai tình rầu , chưa lúc nào thấy khổ như lúc này. Mấy bác đã bao giờ dính phải kiểu này chưa, nó vật vã khổ sở lắm , lúc nào cũng muốn gặp, lúc nào trong đầu cũng nghĩ về em ý,lúc nào cũng muốn nhìn thấy em ý… nhưng gặp với lý do j` bây giờ, chả lẽ cứ đến cửa nhà rồi gọi em ý ra rồi đứng đần mặt ra bảo em cho anh ngắm em tí cho đỡ vật à.

Thời điểm này là thời điểm mấu chốt, nếu thành công thì chiến lược "đánh nhanh thắng nhanh" sẽ thành công mĩ mãn, còn nếu thất bại thì sẽ mãi mãi hoặc là không bao giờ tí tởn xơ mú được j` nữa. Bởi sao mình nói vậy, vì sự thật là nếu bạn tạo được 1 cú xốc tinh thần cho em ý vào thời điểm này thì 99% là đổ, còn nếu cứ dền dứ rồi tỏ tình mà ko tạo được 1 điểm nhấn nào thì xác định là toạch, mà ko đơn giản là toạch bình thường đâu nhá, mà bạn sẽ mất đi 1 người bạn đấy, vì con gái mà nó đã từ chối thằng nào thì nó cũng cạch mặt luôn, kể cả làm bạn bè bình thường cũng ko được (Mình nói thế thôi nhưng các bạn trẻ động não tí nhé, ko phải tạo 1 cú sốc là hấp diêm con nhà người ta đâu, vừa chả được cái j` đôi khi là bóc lịch đấy) Chết ! Lại liên miên lan man . Sorry các bạn trẻ !

Zô vấn đề chính nào , thật sự là mình cũng chưa nghĩ ra cách nào để thu hút sự chú ý của em H , ngày thì nt tin chúc tốt lành, rồi cả ngày tốn đến gần trăm tin nhắn đêm thì nt chúc ngủ ngon, thấy kiểu này mãi cũng nhàm, ko ổn ! [-( Đang trong cơn tuyệt vọng thì trời thương :: Hí hí hí … 1 hôm đang ngủ trưa thì em H gọi điện, lần này là gọi điện chứ ko phải nhắn tin nhé, nhìn thấy số em ý gọi kể cả đang rất là ngái ngủ nhưng tinh thần bỗng sảng khoái lạ thường , người bỗng tỉnh như sáo sậu , nhưng chẳng lẽ lại vồ vập bật máy rồi "alo, H à, có chuyện j` thế em, cần anh giúp j` ah"… Như thế thì mất giá quá, mình bèn chậm zãi nhẹ nhàng nhấc đt lên " a lôôô``` , ai đấyyyy…, ah ờ H aaaaa```… gọi có việc j` ko em ….."… Hí hí hí. Em ý chơi cho câu "ko có việc j` thì ko được gọi cho anh à"–> nghe câu này xong sướng vl` nhưng vẫn phải kìm nèn… Hóa ra em ý gọi để hỏi là mình có biết tí j` về pts ko, nếu biết thì chỉnh sửa hộ nó vài cái ảnh, nó mới đi sapa chụp zề.

Sự thật là mình chả biết tí j` về pts cả nhưng máu đàn ông nó hăng lên rồi nên hét rất chắc chắn "pts hả em, chuyện nhỏ ấy mà, chuyên ngành của anh mà em lại hỏi anh có biết ko :P". Mình định tính à nó đưa ảnh cho mình rồi mình sẽ nhờ mấy ông anh biết pts chỉnh dùm (vừa được tiếng vừa được miếng …). Ai dè con bé chơi cho câu, okie thế mai em cầm ảnh qua anh làm cho em nhé, em muốn ngồi xem anh làm được ko :ll33: thôi, chết bà con rồi, lúc nãy chót nổ quá, h thì vỡ mồm

Thế là cả tối hôm đấy hì hục down pts, rồi down ebook nhưng cũng éo ăn thua, cả tối ngồi hì hục học được mấy chiêu cắt ghép vớ vẩn… Đúng như hẹn, 2 h chiều hum sau em có mặt ở nhà mình, đi cùng em là 1 thằng đi PS chở em đến (ôi đệt mẹ, sốc vãi hàng ra, tâm trạng dường như sụp đổ ). mở cửa xong vẫn cố gắng giữ bình tĩnh kèm 1 nụ cười tươi bảo thằng kia là , bạn ơi bạn dắt xe thẳng vào cổng đi, thì nó bảo em phải đi luôn bây giờ, rồi quay xe đi, con H thì gọi ới lại, tí bao giờ xong e gọi điện a ra đón em nhé … đkm từ bé đến lớn tớ chưa bao giờ sốc như vậy. con bé đi lên p` mình, mình từ từ đóng cửa lại, chỉ có 2 đứa trong p`, kèm theo cảm xúc ức chế vừa xảy ra, mình chỉ muốn nhảy bổ vào nó… tạo cho nó 1 cú sốc tinh thần thật lớn , nhưng ko mình ko thể, cứ nghĩ đến việc bóc lịch 7 năm mà mình lại tụt lại, thôi kệ, để hỏi xem thằng kia là thế nào zới em ý :ll10:


Tạm dừng đây đã, buồn ngủ lắm rồi :ll33:


phần 5 :

Sốc đến mấy thì mình vẫn cố kìm nén lại, vì em ý đã là clg của mình đâu đúng ko ?Mình bật máy, lấy ghế mời em ngồi trước máy tính, em bẩu cho em xin cốc nước, chạy xuống nhà mở tủ thì ôi thôi, nước lọc cạn kiệt trong bình, lại lóc cóc chạy tít ra tận ngoài đường mua Trà Xanh về, đi được nửa đường thì ôi thôi, đời con xong rồi, mình chợt nhớ ra là có mấy tấm ảnh 3x vứt ngoài desktop, tối hôm trước thằng bạn từ thời "nối khố" gửi cho xem nhưng chưa kịp cất vào khu vực bí mật, quả này em ý mà double click vào thì đời con xuống dốc, có khi phải đào lỗ chui xuống mới hết ngượng . Chạy bán sống bán chết về nhà, hi vọng em nó chưa kịp thấy j` hết. Lấy nước xong, mang lên p`, rồi lại từ từ đóng cửa lại, em trả ghế cho mình ngồi còn em ngồi sang bên cạnh. Lúc đó thấy em ý đang vào ym nên cũng hú hồn hú vía, nhưng để chắc chắc hơn thì mình trỏ chuột vào mục My recent Doccument thì lộ ra 2 tên bức anh có trên desktop, vậy là em nó đã nhìn thấy, đại loại là như thế này


Ngày hôm nay là ngày j` ế ko biết, toàn gặp phải những cú sốc tinh thần lớn , lúc đấy mà có cái lỗ nào thì mình sẵn sàng nhảy xuống đấy trốn ngay. Trong lòng thì biết là em ý vừa coi 2 cái ảnh đấy nhưng vẫn phải giả vờ như ko biết j`, quay sang hỏi em đang chat dở à, chat nốt đi, rồi đưa ảnh đây anh xem sửa như thế nào nào Em bảo thôi anh đóng nick dùm em rồi đưa cho mình cái thẻ nhớ chứa đầy ảnh của nó. Hix, má nó trông hồng hồng, chắc là cũng đang ngượng lắm đấy nhưng ko dám nói j` . Mở thẻ nhớ ra thì ôi thôi, cả 1 folder gần 200 bức ảnh đập vào mắt mình, hầu hết toàn là ảnh tự sướng thôi, để ý mãi ko nhìn thấy ảnh chụp chung với thằng nào cả, hehe , yên tâm phần nào. Mở pts lên, rồi em nó chỉ cho nhưng tấm cần sửa, khổ nỗi có biết làm j` đâu… Quả này thì vỡ mồm thật rồi, nhưng may sao em ý bảo anh lồng cho em chữ với cái khung vào tấm ảnh này được rồi, ko cần chỉnh j` đâu (hơ hơ tối qua vừa học làm đúng phần này ), ông trời thương con rồi, làm nhoay nhoáy 15 phút là xong, rồi mình bật lại cái chỗ folder ảnh của em ý lên coi từng cái 1, xem đến đâu em ý còn tường thuật lại chi tiết là thời gian chụp lúc nào, dịp j` nữa chứ…

Mình cố căng mắt ra xem có cái ảnh nào của thằng ôn đi PS vừa lúc nãy ko, oái thấy 1 cái em ý chụp với 1 thằng và 1 đứa con gái nữa ở tháp bút , trong đó có thằng lúc nãy đèo em đến, mình có cơ hội hỏi H. Aaaa, bạn trai em đây phải ko, sao lúc nãy ko bảo cậu ấy vào nhà mà lại chạy đâu thế, thì em ý nói đây chỉ là bạn em thôi, trai gái j` đâu, lúc nãy anh ý sang rủ em đi mua quà sn cho bạn gái nên tiện thể em nhờ ảnh chở qua đây luôn ý mà… (hóa ra H là bạn thân của bạn gái thằng kia ) . Nghe em ý giải thích xong mà sướng như tiên… cảm giác tự nhiên nhẹ nhõm lạ thường . Nói thật ra là nhìn ảnh thằng kia thấy khắm lọ vãi chưởng, con zai j` mà chân ngắn cụt lủn, mặc cái áo sơ mì mà dài đến tận sát đầu gối, ko có cơ hội so sánh với mình được )

Lớ xớ tí quay lên nhìn đồng hồ đã 5h rồi, em nó bảo phải về thế là rút đt ra gọi cho thằng kia, mình nhanh trí bảo thôi ko phải làm phiền bạn em đâu, để anh đưa em zề, còn bé zùng zằng từ chối nhưng mình nhất quyết ko chịu, kết quả là mình lại có dịp thử Phanh … Trên đường chở em về nhà mình tạt xe vào quán chè huế trên đường bạch mai, em giật mình đòi về thì mình bắt cứ vào đây ngồi tí đã rồi mới cho về, vào gọi 2 cốc chè thập cẩm, đang ăn uống chém gió vui vẻ thì con bé mượn cốc của mình, mình khá ngạc nhiên nhưng cũng chìa cốc ra, tưởng là nó ko ăn được cái j` nên định múc sang cho mình, ai dè con bé thò thìa zô hớt ngay miếng bánh trôi to oành mình đang để dành trong cốc, định húp hết nước mới ăn . Cả cốc chè có mỗi miếng bánh trôi là ngon nhất nên mình quyết ko để nó rơi vào tay giặc, H đang định đưa zô miệng mình bèn nắm lấy tay em nó giữ lại bảo là anh ko cho cả đâu, có ăn thì ăn 1 nửa thôi rồi trả anh 1 nửa, em ý đưa lên miệng ăn đúng 1 nửa rồi 1 nửa còn lại chìa ra cho mình, hix… lại sốc phát nữa, ăn kiểu này mất vệ sinh quá nhưng đã đưa sát mồm mình rồi chả lẽ lại ko ăn, bèn nhắm mắt ăn vậy, đây là miếng bánh trôi mình cảm thấy ngon nhứt trong đời, hạnh phúc vãi chưởng luôn :x

Măm xong thì mình đưa em về thẳng nhà luôn, trước khi về em nói cám ơn anh vì đã làm giúp em cái ảnh, cám ơn anh vì đã đưa anh về và cám ơn anh về miếng bánh trôi nhá ………….Ôi trời ơi, con đang mơ hay thật thế này, hix hix hix, sướng ko tả nổi, loạng choạng trên cả đường về nhà


Hết phần 5.

phần 6:
Kể từ lúc đưa H về nhà xong, mình cảm thấy thực sự là đã kết H nổ đom đóm mắt rầu, trong đầu ko còn tâm trạng nào để làm việc j`, lúc nào cũng miên man suy nghĩ như thằng mất hồn, nào là làm thế nào để em ấy thích mình bây giờ, nào là tỏ tình thế nào để ko bị từ chối bây giờ, mới gặp lại nhau được ít bữa mà tỏ tình liệu có quá vội vàng ko… Thật sự là mình rất sợ khi tỏ tình mà bị từ chối, bởi vì từ hồi lớp 6 đến lớn tỏ phát nào là dính phát đấy nên chưa biết mùi bị từ chối thế nào, nhưng nghe các tiền bối đi trước dậy lại là một khi đã bị từ chối thì xác định là ko bao giờ nhìn thấy mặt nhau nữa, coi như là mất 1 đứa bạn…còn em thì ko muốn thế

Định bụng, nt mời em ra quán nước nào thơ mộng chút, rồi nói toẹt ra cho nó ngắn "H à, kể từ lúc anh gặp lại e là anh đã kết nổ con mắt bên phải, chột con mắt bên trái trước vẻ đẹp thánh thiện mà rất dễ gần của em rồi". Được thì được chả được thì thôi, đi đâu mà thiệt đúng ko ! (ôi đệt, mình mới nghĩ ra câu này thôi, mới ngồi trước gương tập nói mà 2 má đã phừng phừng lên rồi ). Ko được, ko được, kế hoạch đánh nhanh phập nhanh rồi rút gọn ko đạt hiệu quả trong trường hợp này, đấy là mình nghĩ vậy thôi, chứ chưa thử nên chả biết.

Tối hôm đấy quyết định ko nt, hay gọi điện hỏi han j` nữa… phải tạo cho cháu nó cảm giác nhớ nhung ko mình ko hỏi han j` cả. Bỗng chiều hôm sau. buổi chiều nắng chang chang, đang nhặt lá chân đá ông bơ thì đt rung, em ý nt bảo là bị bỏng bô đau quá anh ơi . HIX HIX (hự hự ! xúc động vật vã, đây là lần đầu tiên em ý chủ động nt cho mình), mình lập tức gọi điện hỏi thăm luôn, em có bị nặng lắm ko, sao mà bị bỏng, con gái đi đứng phải cẩn thận chứ, đã bôi thuốc thang j` chưa…., mà giờ em đang ở đâu thế ? Em ý bảo đang ở nhà, thế là mình cúp máy luôn ko nói năng j` cả… (quả này minhg quyết tạo cho em ý 1 sự bất ngờ khiến cho lúc ông tỏ tình mi hết đường từ chối nhá )

Phi ngay xe ra hiệu thuốc, trong túi có đúng 100k là tiền của mình với 600k tiền đóng giáo trình ở trường, mình thì mình nghĩ thuốc bôi bỏng chắc cũng rẻ rẻ thôi, thế là mạnh mồm hét, cho em thuốc bôi bỏng bô loại tốt nhất chị ơi (con mụ hàng thuốc hơn mình chắc chỉ tầm 2,3 tuổi mà trông ngon vãi đ' ). Bả ý đưa ra cho mình cái bình trắng trắng nhỏ nhỏ rồi bảo loại này xịt trực tiếp lên vết bỏng em ạ, xịt lên sẽ mát lắm, ko bị rát nữa. Okie cho em lấy lọ này, bao nhiêu hả chị… 180k em ơi, ôi đkm ! sao mà đắt thể nhỉ, làm thế nào bây giờ trong túi có mỗi 100k, thôi thì đành liều rút 80k tiền đóng giáo trình để trả vậy xót lắm đấy, nhưng vì em anh quyết đầu tư H ơi (Cũng vì lí do này mà đến h này, học sắp hết SEM 2 rồi mà mình vẫn chưa có quyển sách nào )

Đóng thẳng xe đến nhà em ấy, cộc cộc, mẹ em ý ra mở cửa, chào bác ạ,cho chau hỏi H có nhà ko bác. Nó có nhà đấy cháu à, đang trên p` đấy, cháu vào đi, H ơi, có bạn đến hỏi này ! Con bé lũn tũn chạy xuống cầu thang, với cái mồm chữ O con mắt chữ A !!! em ý ko nói j` chỉ bảo anh lên p` em đi (chắc tại có mẹ nó đứng đấy nên ngại đây mà). Lên p` xong, nó cũng từ từ đóng cửa lại y như mình làm hôm trước (tự nhiên thấy lành lạnh, ko bít em ý có làm j` mình ko ta ), em ý hỏi, sao anh đến đây, em vừa nt có tí thôi mà anh cũng đến, chả nói cho em biết trước j` cả, anh làm em ngại quá đấy. Mình bảo anh thấy em bảo bị bỏng nên lo quá, mua thuốc cho em nè, bỏng đâu anh xem nào… Con bé phụng phịu chìa cái bắp chân có vết bỏng cho mình xem . Ối giời ơi, làng nước ơi, cái vết bỏng to như hạt ngô mà nào là kêu đau, kêu rát khổ sở. Mình phì cười thì nó lườm mềnh kêu, thế này mà còn bảo ko đau à (nhìn là biết con bé nó lườm yêu). Eo nhìn cái mặt nũng nịu yêu thế ko biết ! Hay là tỏ tình luôn bây giờ nhể, vớ vẩn lại gục luôn ý chứ (mình nghĩ). Mấy phát định thốt ra, nhưng ko có can đảm nên đành thôi, đang ở nhà nó, mình mà tỏ tình xong mama em ý nghe được thì xác định là "cấm cửa"

Đành phải trì hoãn cái sự sung sướng đó lại, mình bảo thôi anh phải về đây, cố gắng ở nhà dưỡng thương nhé, em ý nhìn mình cười . (mà cười như kiểu cười yêu mới chết). Sướng lắm đấy nhưng mặt vẫn tỏ ra lạnh như tiền, mình nói : thôi anh về đây, bb ! Vẫn như mọi lần, H bảo đi đường cẩn thận nhé anh kèm theo 1 nụ cười . Hạnh phúc vãi đ' mà ko dám biểu lộ ra , huhuhu


Hết phần 6

……….còn nữa …………….
Sau khi ở nhà em ý về, cứ 15, 20 phút mình lại nhắn cho em ý 1 tin, hỏi han đủ mọi thứ truyện trời ơi đất hỡi, nhưng cũng may là em ý reply lại 1 cách rất đầy đủ (vãi hà chưa) ! Sợ nhất mấy bé nt cho xong ko thèm nhắn lại, nhắn đến tin thứ 2, thứ 3 xong mới reply cho 1 câu cụt lủn . Mình định rủ em ý khi nào chân đỡ thì đi coi phim với đi chơi (nói thật ra là với cái vết bỏng như hạt ngô đó thì vẫn thừa khả năng ăn chơi nhảy múa bất cứ lúc nào )

Cứ lằng dằng nt đi, nt lại mãi cũng chán, cứ kéo dài tình hình hiện tại thì mình thực sự ko chịu nổi nữa, vật vã lắm rồi. Đến 1 hôm, mình đã đưa ra 1 quyết định mà đến bây giờ mình vẫn thấy rất hối hận, đó là mình rủ em ý đi xem phim (
định bụng là sẽ rủ đi xem 1 phim tình cảm nhẹ nhàng pha lẫn hài hước) em ý ko chịu đòi rủ thêm 1 đứa bạn thân nó nữa. OKie luôn, anh mời cả 2 em đi luôn, tiện thể đong đưa xem bạn em thế nào Trưa hôm sau , rủ thằng bạn đi mua vé cùng mình, lên MegaStar thì hết vé phim định xem, alo cho bé hỏi là hết vé rồi, bây giờ muốn xem phim j` đây, em nó bảo phim "Tội phạm quốc gia anh ơi, nghe nói phim đấy hay lắm ^^, em nghe nói chuẩn bị có phim j`liên quan đến mãng xà đấy , nếu có rùi thì lấy phim đấy cũng được anh ạ" (hết đỡ với con này, hết chém giết rồi lại quái vật :- (một chuỗi ngày đen tối sắp xảy ra với mình, đừng nghĩ có ny là sướng, đến lúc có mới biết thế nào là khổ !)


đấy là toàn bộ quá trình cưa gái của mừn. câu chuyện có thật 100%, nhưng do thời gian dài ngồi tưởng nhớ lại nên 1 số chi tiết và lời thoại có thể ko chính xác hoàn toàn, các bác có thể thông cảm và bỏ quá cho em nhé ^^

PS: đến giờ này, khi đang ngồi viết lên những chữ này, mình cảm thấy sởn gai ốc vì ko hiểu sao ngày ấy mình có thể làm như vậy, h mới thấy nhưng j` mình làm ngày ấy thật chuối cả nải ^^ Mình thực sự cảm thấy hơi hối hận vì những j` đã làm vì bây giờ muốn rứt ko rứt ra được . Lắm lúc đi chơi ngoài đường thấy 1 em xinh tươi mà ko dám ngoái lại nhìn vì em nở đang ngồi sau lưng, khổ lắm các cụ ợ :ll21: Khi nào có thời gian em sẽ viết lại câu truyện của em hiện tại khốn khổ ra sao để cho 1 vài các bạn trẻ ko mơ tưởng về người yêu nữa
[/size] [size=3]Ai cùng hoàn cảnh thì chia sẻ
ths cac ban da~ theo doi~ khi nao` co zi minh up len tip ki` sau se~ la` song' gio' khi co ng yeu 3crisp3 3crisp3 3crisp3
[/size][size=3]
[/size]
[size=3]
[/size] [size=3]Ai cùng hoàn cảnh thì chia sẻ[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3
Xin lỗi, bạn không thể gửi bài có số lượng smiley > 50 hoặc gửi bài có lượng biểu tượng smiley > nội dung.

Chủ đề cùng mục


mình nghĩ, con bé, hí hí, tỏ tình, thằng kia, mình lại, bao giờ, tinh thần, nhắn tin, 2 đứa,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)