Sao Việt 2012-11-19 06:10:06

Mẫu teen Andrea nóng bỏng trong phòng ngủ[size=6]Trong bộ đồ ngủ mỏng manh, chân dài Andrea Ayber đã khoe được vẻ đẹp căng tròn tuổi 17.[/size]

Mới 17 tuổi nhưng Andrea được đánh giá một trong những gương mặt mẫu sáng giá. Hơn 2 năm hoạt động trong nghề, chân dài mang quốc tịch Việt - Tây Ban Nha đã để lại dấu ấn với người hâm mộ bằng gương mặt tây xinh đẹp cùng thân hình mơn mởn, căng tràn nhựa sống.
Tuy nhiên, thời gian qua, Andrea Aybar dường như đã đi trật đường ray so với những gì đang xây dựng. Scandal ảnh nóng cùng những phát ngôn theo kiểu mạnh bạo về tình yêu phần nào làm khác đi hình ảnh một cô mẫu teen ngoan ngoãn, học giỏi của ngày nào.
Mới đây, chân dài sinh năm 1995 thực hiện loạt ảnh nóng bỏng trong phòng ngủvới nam người mẫu Võ Văn Nam. Hai người đóng vai như một đôi vợ chồng trẻ và có những cử chỉ thân mật cũng như đùa nghịch dành cho nhau. Có thể cảm nhận được nét đẹp tràn đầy nhựa sống tuổi 17 tuổi của Andrea Aybar trong bộ đồ ngủ mỏng manh. Tuy nhiên, loạt hình này có vẻ hơi người lớn và nhạy cảm so với độ tuổi hiện tại của Andrea Aybar. 
Cùng xem bộ ảnh Andrea Aybar nóng bỏng và xinh đẹp:
  Andrea Ayber và người mẫu nam vào vai đôi vợ chồng trẻ.
Để thực hiện bộ ảnh, cả hai mặc trang phục phòng ngủ mát mẻ.
Cả hai có những cử chỉ yêu thương dành cho nhau.
Người mẫu Võ Văn Nam.
Trong bộ đồ ngủ mỏng manh, Andrea Aybar khoe hết được vẻ đẹp căng tràn nhựa sống của tuổi 17.
Gương mặt tây hút hồn.
Thân hình mơn mởn như cỏ non.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)