Chuyện shock 2016-08-09 12:21:30

Lò hỏa thiêu phát nổ vì hỏa táng thi thể nặng 227kgVì thi thể hỏa thiêu quá lớn, nặng đến 227kg, gần gấp đôi trọng lượng cơ thể lớn nhất tại lò hỏa thiêu nên nó khiến khu vực hỏa táng này bị nổ, bốc cháy lớn.
Vụ việc kinh hoàng vừa diễn ra tại lò hỏa thiêu của Dịch vụ Hỏa táng Southside, quận Henrico, bang Virginia, Mỹ khiến nhiều người bàng hoàng, không thể tin nổi vào những gì đã xảy ra.

Một thi thể của một người đàn ông béo phì nặng đến 227kg đã được mang đến lò hỏa thiêu này để hỏa táng. Người đàn ông này qua đời được 2 ngày, cơ thể lớn của anh ta đã bị phân hủy. Những nhân viên làm việc trong lò hỏa thiêu phải khá vất vả để đưa được xác người đàn ông này vào trong lò, trước khi chỉnh áp suất và nhiệt độ thiêu.Thi thể quá to khiến lò hỏa thiêu bốc cháy


Tuy nhiên, việc ngoài sức tưởng tượng là lò hỏa thiêu bỗng nhiên bị nổ, cháy hết phần mái của lò. Theo điều tra cho biết, nguyên nhân ban đầu được cho là có thể do nhiệt độ trong lò quá cao. “Chúng tôi xác định đám cháy chỉ là một tai nạn. Sức nóng ở ống khói đã đốt cháy các tấm lợp cao su gần đó”, đại úy Daniel Rosenbaum, người đại diện của Sở cứu hỏa Henrico, xác nhận.Ba người bên trong khu vực hỏa thiêu thoát ra an toàn, cùng lúc lực lượng cứu hỏa dập tắt ngọn lửa.


Nhân viên làm việc tại lò hỏa táng cho biết, thi thể của người đàn ông 227kg nặng hơn so với các trường hợp từng hỏa táng tại đây. Thông thường một thi thể 130kg sẽ cần 4 đến 5 tiếng để thiêu nhưng thi thể 227kg này đã gây ra sự cố cháy nổ không mong muốn cho lò.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)