Chuyện shock 2016-08-12 19:44:22

Bé gái chơi tung hứng với bố bị quạt trần phạt rách trán gãy cả cánh quạt - kinh vãi :(


Do đùa vui quá đà, một ông bố Thái Lan đã khiến con gái mình bị quạt chém trúng trán với vết thương sâu đến tận xương và kéo dài tới 10cm.

Theo đó, sự việc xảy ra khi Em Phoeykiln, 25 tuổi đang chơi tung hứng với con gái Oum Phoeykiln, 3 tuổi trong phòng khách của gia đình tại tỉnh Rayong, Thái Lan.

Trong lúc hai cha con đang chơi đùa vui vẻ thì anh Em đã lỡ tay khiến bé Oum bị tung lên quá cao, tạo điều kiện cho chiếc quạt trần đang chạy chém trúng trán cô bé.


Bé Oum nhập viện trong tình trạng mất nhiều máu do vết rách kéo dài ở trán.

va chạm mạnh đã làm một bên cánh quạt bị bẻ quặt lại và chiếc quạt trần thì nghiêng hẳn đi, còn bé Oum phải nhập viện với một vết cắt sâu tận xương dài hơn 10cm trên trán.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, anh Em đã nhanh chóng lái xe đưa bé Oum tới bệnh viện cấp cứu.Chiếc quạt trần tại nhà bé Oum đã bị biến dạng hoàn toàn sau cú va đậm quá mạnh.

Tại đây, các bác sĩ đã nhanh chóng phẫu thuật để khâu lại vết thương trên trán của bé Oum.

Hiện tình trạng sức khỏe của cô bé đã ổn định và được xuất viện, tuy nhiên vết sẹo lớn trên trán sẽ theo em trong suốt cuộc đời.Hiện sức khỏe bé gái trên đã dần ổn định.

“Lúc đó tôi đang chơi với con bé như mọi khi. Tôi tung Oum lên cao, nhưng vẫn không để con bé rời tay, vậy mà không hiểu sao cánh quạt lại va trúng con bé. Khi đó con bé rất đau đớn và máu chảy khắp mọi nơi”, anh Em chia sẻ.

Mặc dù sức khỏe của bé Oum đã không có gì đáng ngại, song gia đình anh Em vẫn phải đối mặt với khoản viện phí lên tới 70.000 bạt (tương đương khoảng 45 triệu VND).


Gia đình bé Oum đang phải đối mặt với khoản viện phí lên tới 70.000
bạt (tương đương khoảng 45 triệu VND).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)