Người mẫu - hoa hậu 2018-11-09 03:24:51

Lộ chân dung nhà tài trợ Hoa hậu Trái Đất 2018 gạ gẫm thí sinh quan hệ tình dục đổi lấy vương miện?


Với loạt ảnh tra ra được, nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng khi người đàn ông áo đen thường xuyên có những hành động thân thiết quá trớn với dàn người đẹp Hoa hậu Trái đất.


Cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018 khép lại chưa lâu nhưng đã vướng phải scandal gạ gẫm tình dục để đổi lấy giải thưởng. Theo đó, 3 thí sinh đến từ Canada - Guam - Anh đồng loạt khẳng định bị nhà tài trợ cuộc thi quấy rối tình dục, thậm chí mang vương miện ra hứa hẹn cho cuộc thỏa thuận này.


3 người đẹp tố cáo nhà tài trợ Miss Earth 2018 gạ gẫm tình dục.

Đại diện Canada - Jaime VandenBerg kể ngay trong ngày thứ hai có mặt Philippines, một nhà tài trợ bằng cách nào đó đã có số điện thoại của cô, gọi điện hỏi địa chỉ, số phòng khách sạn. Sau đó người này gần như xuất hiện ở mọi sự kiện, tìm cách tiếp cận cô và đề nghị trao đổi tình dục để tiến xa trong cuộc thi.

Quá sợ hãi và ghê tởm trước hành động đó, Jaime VandenBerg quyết định bỏ cuộc. Cô tìm cách lấy lại giấy tờ tùy thân từ BTC và lập tức bay về nước.

Câu chuyện gạ gẫm tương tự được đại diện Guam - Emma Sheedy và đại diện Anh - Abbey-Anne Gyles chia sẻ trên trang cá nhân. Thậm chí, Emma Sheedy còn công khai luôn tên của nhà tài trợ là "Amado S. Cruz", kèm theo hình ảnh rõ nét về người đàn ông này.


Người đẹp Guam chỉ đích danh nhà tài trợ gạ gẫm tình dục.


Cô cũng công khai luôn hình ảnh về người đàn ông này.

Ngay sau đó, cái tên "Amado S. Cruz" trở thành từ khóa hot được cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế tìm kiếm. Với loạt ảnh tra ra được, nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng khi người đàn ông này thường xuyên có những hành động thân thiết quá trớn với dàn người đẹp Hoa hậu Trái đất.
Amado S. Cruz được cho là người đàn ông áo đen trong hình và có vai trò "không phải dạng vừa" tại Hoa hậu Trái đất 2018.


Người đàn ông này chừng tuổi trung niên, thường xuyên chụp hình cùng thí sinh trong các sự kiện.Vô tư quàng vai bá cổ các mỹ nhân.


Thậm chí vòng tay qua ôm eo người đẹp Hy Lạp.


Những hành động được cho là thiếu sự nghiêm chỉnh, lịch lãm cần thiết của một nhà tài trợ đối với các thí sinh.

Trước đó, về phía BTC Hoa hậu Trái đất, bà phó chủ tịch - Lorraine Schuck bác mọi tố cáo của người đẹp Canada. Lorraine Schuck khẳng định cô Jaime đến từ Canada chưa bao giờ báo cáo chuyện quấy rối tình dục cho bất kỳ ai. Cũng theo bà, cuộc thi luôn có cảnh sát đồng hành, bảo vệ an toàn cho các thí sinh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)