Chuyện lạ 2012-10-17 18:07:40

"Lạnh gáy" với "thần dược" của cánh đàn ông Việt[size=large]Khỉ nguyên con, gấu nguyên con, rắn, tắc kè… đều được cánh mày râu Việt cho hết vào …. bình ngâm rượu để "tăng lực". [/size][size=large]
[/size]
Đến nay vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học cụ thể nào chứng minh rằng rượu ngâm các loại động vật quý hiếm như hổ, gấu, khỉ … có tác dụng bổ thận tráng dương với cánh đàn ông

Tuy nhiên, 'cánh mày râu' vẫn đua nhau đi sắm những loại "thần dược" như gấu, khỉ… để ngâm uống mà không hề biết rằng rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn đang chờ đón họ.

Động vật quý hiếm ngâm rượu sẽ không có gì bảo đảm bởi thịt động vật sống khi ngâm sẽ bị phân hủy vào trong rượu rất mất vệ sinh.

Gấu nguyên con ngâm rượu

Cả chú gấu được ngâm rượu thế này không ai dám chắc có tác dụng thật sự với cánh đàn ông hay không. Nhưng giá cho mỗi bình rượu thế này cũng lên tới hàng chục triệu đồng.

Do quan niệm cho rằng rượu thuốc ngâm các loài động vật quý hiếm rất "quý và hiếm" nên nhiều người đã dùng để mời bạn bè và trong mỗi cuộc nhậu đó, cánh đàn ông thả sức uống nhưng thực tế rất nguy hiểm đến sức khỏe người uống nếu uống quá nhiều.

Rượu ngâm động vật chưa chắc đã bổ như lời đồn đại

Nhiều người yếu bóng vía hẳn sẽ tái mặt khi nhìn những hũ rượu như thế này

Nguyên bàn chân gấu ngâm rượu

Rắn ngâm rượu.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)