Sao thế giới 2013-04-23 04:16:50

Lâm Y Thần lộ cảnh nude siêu-trong-sáng


[size=6]Bức ảnh đầu tiên hé lộ cảnh quay nude-trong-sáng của Lâm Y Thần trong "Tình yêu trong trái tim tôi" đã chính thức trình làng.[/size]
Không có ưu thế về kinh phí “khủng” như các phim bom tấn Hoa ngữ, Tình yêu trong trái tim tôi vẫn được khán giả trẻ yêu thích nhờ tiết lộ “nude 100%” của Lâm Y Thần. Nói được là làm được, bức ảnh đầu tiên hé lộ cảnh quay táo bạo này của “chị cả dòng phim thần tượng” đã chính thức trình làng.
 


 

Tuy đã “cởi mở” hơn song Lâm Y Thần có vẻ vẫn muốn giữ hình tượng “sạch sẽ” của mình. Bởi vậy, nếu so với những cảnh khoe da thịt “nhức mắt” trong nhiều phim Hoa ngữ gần đây thì hình ảnh này khá “nhẹ đô”, thiên về thể hiện tình cảm. Nhưng cũng vì vậy mà Lâm Y Thần nhận được thiện cảm và sự ủng hộ tuyệt đối của hầu hết khán giả.
 


 


 


 

Một thông tin khác liên quan đến Tình yêu trong trái tim tôi chính là việc nam chính đã được giao cho nam diễn viên Tần Hạo, thay vì Đới Lập Nhẫn như dự kiến ban đầu. Quyết định này của nhà sản xuất cũng được khán giả ủng hộ nhiệt liệt.
 


 

Vai diễn của Lâm Y Thần ở Tình yêu trong trái tim tôi cũng là khá đặc sắc – nhân vật “kẻ thứ 4”. Sếp của Bái Huân (Lâm Y Thần) – Lý Diệu (Tần Hạo) là người đã có “cả cơm lẫn phở”. Cô vợ vì ghen tuông đã thuê Bái Huân quyến rũ Lý Diệu để anh chia tay cô bồ kia.
 


 

Đang cần tiền sang Pháp với bạn trai, Bái Huân đã nhận lời. Tuy nhiên, khi việc thành thì quan hệ giữa Bái Huân và cậu bạn trai A Trạch cũng gặp trục trặc. Bản thân cô cũng có chút xao xuyến với người sếp kia.

 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)