Tin tức - pháp luật 2013-01-24 02:28:25

Lại lúc nhúc sinh vật lạ trong miếng rửa bát mới


  Trong miếng rửa chén hiệu “Hua Da” này có nhiều sinh vật lạ màu đen nâu, hình dáng giống như con đỉa con, to bằng que tăm, trên thân hình có chân và lông.

“Khi mang miếng rửa chén bát này ra sử dụng, vừa ngâm vào nước, cháu hoảng hồn vì thấy lúc nhúc hàng trăm con “đỉa con” từ trong miếng rửa chén bò ra thau nước” – cháu Trần Phương Linh (16 tuổi), con gái chị Lê Thị Thọ (đường Lê Văn Tám, phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng) kể lại với đoàn kiểm tra vào sáng 23.1.

Đây là miếng rửa chén bát do chị Lê Thi Thọ mua tại chợ Đà Lạt cách nay vài hôm, có nhãn hiệu “Hua Da” nhưng không rõ xuất xứ, nguồn gốc.
Sinh vật lạ này có hình dáng giống con đỉa con, to bằng que tăm, có lông và chân.


Ngày 23.1, nhận được tin báo, cơ quan chức năng TP. Đà Lạt và UBND phường 10 đã có mặt tại nhà chị Thọ và ghi nhận: Trong miếng rửa chén hiệu “Hua Da” này có nhiều sinh vật lạ màu đen nâu, hình dáng giống như con đỉa con, to bằng que tăm, trên thân hình có chân và lông.

Cơ quan chức năng đã tiến hành thu mẫu những sinh vật lạ này để gửi cơ quan chức năng phân tích nhằm xác định đây là loài vật gì.


V.K.D - DânViệt

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)