Chuyện lạ 2012-07-09 10:55:38

Lại 1 chiêu thâm nữa của tàu khựa các bạn vào đọc để cùng ném đá nào


[size=4]Mục đích của Baidu là để ăn cắp dữ liệu của người VN 3curse3[/size]


- Baidu "bất ngờ" trước phản ứng quá dữ dội từ Việt Nam.Công ty mạng hàng đầu Trung Quốc bất ngờ trước phản ứng dữ dội từ Việt Nam và đang cân nhắc việc tiếp tục hay ngừng dự án.

Trang chủ Baidu hiện tại.
Trả lời hãng thông tấn BBC, một ý kiến từ Baidu cho hay công ty này “rất bất ngờ trước phản ứng giận dữ của cộng đồng mạng Việt Nam trước các sản phẩm tiện ích này”. Và “Baidu đang cân nhắc xem có nên tiếp tục hay không”.

Những tin tức về việc ra đời một mạng xã hội mang tên Baidu Trà đá quán đã lộ ra từ những ngày cuối tháng 6.Ngay lập tức, cộng đồng mạng Việt Nam bộc lộ thái độ phản ứng khá gay gắt, thậm chí là phẫn nộ.Fanpage trên Facebook của mạng xã hội có địa chỉ tieba.baidu.com.vn này nhận được không ít “gạch” từ cộng đồng. Chỉ cần nhìn qua số like chỉ khoảng 200 và số tương tác (talking about it) gấp gần 3 lần và hầu như là những bình luận rất kích động từ phía cộng đồng mạng Việt Nam, có thể thấy phần nào sự “phủ nhận” của cộng đồng Facebook Việt với trang này. Fanpage này hiện không thể truy cập được. Không rõ đây chỉ là động thái tạm thời, hay là dấu hiệu cho thấy Baidu đã thực sự “nản chí” trước sức mạnh từ cộng đồng mạng Việt Nam.Fanpage Baidu Trà đá quán hiện không thể truy cập.

Trên một số diễn đàn như Vozforums, ddth,… tình hình cũng không khá khẩm hơn, khi phần nhiều trong các bài trả lời mang tính chất chống lại Baidu và kêu gọi người khác không dùng sản phẩm này, thậm chí cáo buộc sản phẩm của Baidu là “gián điệp”.

Về phía quản lý Nhà nước, một số quan chức đã lên tiếng xác nhận Baidu chưa xin giấy phép hoạt động mạng xã hội ở Việt Nam. Và cho biết, Baidu Trà đá quán sẽ bị xử lý theo luật định nếu như hoạt động không phép.Có lẽ vì những khó khăn cả về mặt pháp lý lẫn mặt tâm lý người dùng, nên cho dù trước đó đã hẹn ngày “khai trương” là 1/7, nhưng tới nay mạng xã hội này vẫn chưa chính thức khai mở dịch vụ.Nhân viên của Baidu khi trả lời phỏng vấn BBC đã cho biết hãng này đang làm các thủ tục để xin cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Người này cũng thừa nhận hãng đã đưa sản phẩm vào Việt Nam trong thời điểm khá “nhạy cảm”.


Baidu cũng giải thích lý do đưa sản phẩm vào Việt Nam do số lượng cư dân mạng tại Việt Nam cao hơn Ai Cập và Thái Lan. Thói quen sử dụng của người dùng Việt Nam cũng khá tương đồng với người Trung Quốc về mặt giờ giấc, thời lượng, chủ đề yêu thích.Baidu cũng cho hay cả ba trang web của họ tại Việt Nam (ngoài Baidu Trà đá quán còn có sản phẩm Hoidap.baidu.com.vn và danh bạ web hao123.com.vn) đều bị chặn truy cập ở Trung Quốc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3837062 0
chúng nó định dùng mạng xã hội để xem dân tình mình động tĩnh thế nào. ném đá chết mẹ bai đu hay bãi đù nhà nó đê 3curse3

……… 3crisp3…….. 3crisp3……… 3crisp3……….
Khựa….. thâm từ trong trứng 3crisp3

#3837187 0
đù . . . . lên face lập hội những người tẩy chay BAIDU tại Vn đê 3burning3

chú sống lại rùi hả trung…………….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

khựa biến đê bất ngờ ccc 3curse3 3curse3 3curse3

cái thứ khựa khốn nạn súc vật…………. 3curse3 3curse3

#3839367 0
thằng trung hôm phải nhập viện 1 tuần vì toét đít 3crisp3

Xem lại đi, VY đang quảng cáo cho Baidu đó, banner ngay trang chủ đó các bợn

giết……….giết………..giết TQ 3curse3 3curse3

có thể hàng này bán ở TQ gây chết người hay j đó… bị cấm nên mới mang sang VN kinh doanh 3ahhyes3 3ahhyes3

giết khựa đê 3blur3,,,,

#3844512 0
….. 3crisp3 3crisp3 tẩy chay khựa 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3
cái Lề gì của khựa cũng éo ra gì 3curse3

bai du là bu dai đó mừ, bu thì thiếng thí mịa nó đê 3crisp3

loại trừ nó ra khỏi Vn đy 3curse3 3curse3 3curse3………………………………….

#3847388 0
bai du cái lm nó.bú d.ái thì có.bai bai cái du nhànố luôn
3curse3 3curse3

#3848176 0
giết chết cmn bọn khựa đê 3curse3 3curse3 3curse3

#4405218 0
good       ……………………………………….

Chủ đề cùng mục


bất ngờ, Việt Nam, sản phẩm, cộng đồng, phản ứng, cộng đồng mạng Việt, mạng xã hội, Baidu Trà đá quán, hoạt động, tại Việt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)