Chuyện lạ 2012-12-15 02:43:30

[LẠ] Trung Quốc: Thiếu nữ vào rừng sâu... tránh tận thế[size=6]Những hình ảnh được đăng tải của cô gái từ rừng sâu thật sự gây “sốc” cho cộng đồng cư dân mạng.[/size]
Tin tưởng ngày 21/12/2012 là ngày tận thế, cô gái với biệt danh trên mạng là “Tận thế tỉ tỉ” đã rời bỏ công việc văn phòng ổn định và nhiều người mơ ước của mình, quyết tâm “di dời” vào tận trong rừng sâu để… tránh ngày tận thế.
 


Hình ảnh "Tận thế tỉ tỉ" trong trang phục thời trang "đồ cổ".
Mặc dù "ở ẩn" song cô nàng vẫn không thiếu quần áo gợi cảm.Mặc dù quyết định sống ẩn với kiểu cô gái rừng sâu song “Tận thế tỉ tỉ” không hề quên việc ghi lại những hình ảnh với những bộ đồ người rừng gợi cảm, cuộc sống hàng ngày giống thời cổ đại như bắt cá bằng cọc tre, tắm bồn gỗ… Được biết, để tránh cơn đại hồng thủy của “ngày tận thế”, cô nàng này còn chuẩn bị vật liệu để đóng thuyền… vượt nạn.


Ghi hình tỉ mỉ ngay cả lúc… tắm.
Hun bếp nướng cá sau quá trình… đánh bắt.

 

Theo những hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, mọi người suy đoán cô nàng đang ở một trong những cánh rừng thuộc tỉnh Tứ Xuyên, cũng chính là quê hương của cô nàng. Rất nhiều ý kiến cho rằng hoặc là cô nàng thật sự có vấn đề về đầu óc hoặc đây chính là một trong những “chiêu quái đản” để đánh bóng bản thân.
 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)