Chuyện lạ 2012-12-15 02:41:32

[LẠ] Chú vịt khổng lồ làm "náo loạn" nước Anh[size=6]Chú vịt này nặng nửa tấn và cao 18m.[/size]
Một chú vịt làm bằng cao su có kích thước khổng lồ đã gây “náo loạn” khu vực sông Thames ở London. Con vịt “béo ú” màu vàng tươi, nặng nửa tấn, cao 18m và được thiết kế với mục đích tạo niềm vui, sự thích thú cho mọi người ở thủ đô nước Anh.
 

Chú vịt cao su gây "náo loạn" thủ đô London, Anh.

 

Hành trình chú vịt khổng lồ dạo quanh London bắt đầu từ trung tâm giải trí O2, Canary Wharf tới Tower Bridge, bảo tàng tàu HMS Belfast. Chương trình đặc biệt này được thực hiện bởi một website Jackpotjoy.com. Nó là một phần trong chiến dịch gây quỹ cho những ý tưởng tốt đẹp. Chi phí để thiết kế chú vịt này lên tới 250.000 bảng Anh (khoảng 5,2 tỷ VNĐ).
 
Nữ diễn viên Barbara Windsor, đại diện bảo trợ cho Jackpotjoy.com cho biết: “Chúng tôi nghĩ một chú vịt cao su khổng lồ trôi nổi trên sông Thames là một cách tuyệt vời để tìm kiếm những nụ cười và sự thích thú từ mọi người. Qua dự án này, chúng tôi muốn mọi người gửi cho chúng tôi những ý tưởng táo bạo họ muốn thực hiện và chúng tôi sẽ cung cấp kinh phí cho những cảm hứng tuyệt nhất”.

Chú vịt này nặng nửa tấn, cao 18m.

 
Theo một nghiên cứu, người trưởng thành sống ở Anh cười một ngày trung bình 7,2 lần. Trong khi đó, các nhà tâm lý học khuyên mọi người nên cười thật sảng khoái 15 lần một ngày để có cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn.
 
Nhà tư vấn tâm lý học Anjula Mutanda nói: “Không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của tiếng cười và niềm vui. Nghiên cứu cho thấy rằng 60 năm trước, con người cười 18 phút mỗi ngày nhưng ngày nay con số này đã giảm xuống chỉ còn 6 phút”. 

Chú vịt đã "đi dạo" một vòng sông Thames…


…và mang lại tiếng cười cho mọi người.

Đây là dự án giúp mang lại tiếng cười cho mọi người do website Jackpotjoy.com thực hiện.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)