Chuyện lạ 2012-10-27 12:28:03

[LẠ] Người phụ nữ hiến tặng sữa mẹ nhiều nhất thế giới


Cô ấy đã cứu giúp hàng trăm đứa trẻ sinh non trong gần 1 năm vừa qua.
Mới đây, cô Alicia Richman đến từ Granbury, bang Texas, Mỹ đã được Tổ chức Guinness thế giới công nhận danh hiệu “Người phụ nữ hiến tặng sữa mẹ nhiều nhất thế giới”.

Người phụ nữ 28 tuổi này cho biết, sau khi sinh đứa con đầu lòng vào tháng 3 năm 2011, cô đã bắt đầu tích trữ sữa bỏ vào tủ lạnh. Tuy nhiên, lượng sữa cô dự định cho con trai vượt quá mức cần dùng, do đó cô đã liên hệ với Ngân hàng sữa mẹ ở Bắc Texas. Đây là tổ chức phi lợi nhuận chuyên thu thập sữa mẹ dành cho trẻ bệnh tật, sinh non.


Alicia Richman, người phụ nữ hiến tặng sữa mẹ nhiều nhất thế giới.


Từ tháng 6/2011 đến tháng 3/2012, cô Alicia đã hiến tặng khoảng 347kg sữa mẹ (tương đương 322 lít). Cô nói: “Tôi đã bơm sữa không ngừng nghỉ, từ nơi làm việc, ngày nghỉ cho đến cả trong xe ô tô. Tôi rất hạnh phúc vì có thể giúp được nhiều đứa trẻ cần sữa. Có lẽ Chúa trời đã giúp tôi có nhiều sữa để làm điều này.”

Cô bắt đầu tích trữ sữa sau khi sinh con trai đầu lòng vào tháng 3 năm 2011.


Amy Vickers, giám đốc điều hành của Ngân hàng sữa cho biết: “Sữa mà cô Richman hiến tặng đã cứu hàng trăm đứa trẻ sinh non trên khắp nước Mỹ”. Hiện tại, Alicia Richman đang có kế hoạch sinh thêm đứa con thứ hai và cố gắng đánh bại kỷ lục hiến sữa của mình.

Alicia dự định sinh thêm đứa con thứ 2 và đánh bại kỷ lục của chính mình.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)