Chuyện lạ 2012-10-28 02:18:27

[LẠ] Anh quốc: "Người sói" nổi tiếng biểu diễn nhân dịp Halloween


Người đàn ông này bị một chứng bệnh hiếm gặp khiến lông tóc mọc đầy khuôn mặt rất đáng sợ.
Jesus Aceves, người đàn ông có biệt danh “người sói Chuy” nổi tiếng nhất thế giới đã sắp sửa xuất hiện trở lại trước công chúng bằng một show diễn “quái dị” nhân dịp Halloween tại Somerest, Anh.

Jesus Aceves sinh ra tại Mexico. Người đàn ông 34 tuổi mắc một chứng bệnh có tên Hyper Trichosis, hội chứng khiến lông tóc mọc quá nhiều trên cơ thể. Đây là hội chứng rất hiếm gặp với tỷ lệ 1/1 tỷ người.


Jesus Aceves "Chuy", "người sói" nổi tiếng nhất thế giới.


Người sói Chuy cho biết, anh "thừa kế" căn bệnh từ ông chú. Ngoài Jesus, em gái của anh là cô Lilia cũng được biết tới với danh hiệu Người phụ nữ nhiều lông nhất thế giới. Ba người em họ của Jesus là Larry, Danny và Elliot cũng mắc phải hội chứng này.


Năm 1995, Jesus Aceves đã gia nhập gánh xiếc Circus of Horrors nổi tiếng và từng biểu diễn tại bán kết Britain's Got Talent 2011. Được biết, Circus of Horrors Show từng nhiều lần gây chấn động dư luận với các màn trình diễn của những người quái dị. Một trong số đó là Gary Turner, người đàn ông có làn da co giãn như cao su. Sau màn trình diễn nhân dịp Halloween ở Somerest, Jesus Aceves sẽ tiếp tục lưu diễn ở một số nước châu Âu.


Anh và gánh xiếc Circus of Horrors sẽ trình diễn nhân dịp Halloween tại Somerest, Anh.Một trong những thành viên nổi tiếng của gánh xiếc này là Gary Turner, người đàn ông có làn da co giãn như cao su.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)