Hot boy - hot girl 2021-09-09 15:36:02

'Kylie Jenner phiên bản Việt' có khuôn mặt như gái Tây


Vì dáng người nở nang, trang điểm tone nude và da hơi ngăm, Bảo Yến bị tưởng nhầm là con lai, người nước ngoài.Glambaby nổi lên từ TikTok. Cô khiến nhiều người bất ngờ vì mới đầu nhìn tưởng gái Tây, cho đến khi cô nói hoặc viết mới biết là "người Việt mình".

Glambaby tên thật là Trần Bảo Yến, sinh năm 1998. Hot girl 23 tuổi có khuôn mặt rất Việt Nam nhưng khi makeup lại như biến thành người khác. Cách Bảo Yến tạo khối, kẻ mắt, chân mày, tô viền môi… khiến cô được nhận xét như gái Mỹ, Âu.

Khi trang điểm cô thường kẻ lông mày cong thật đậm, kẻ mắt sắc, dán mi dày, kẻ viền môi để tạo cảm giác đầy đặn hơn và tô son nude.   

Khuôn mặt 16 tuổi và 22 tuổi của Bảo Yến thay đổi nhờ trang điểm.

Bảo Yến không phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đã tiêm filler môi hai lần để có môi tều.

Hot girl tiết lộ cô quê tại Hà Nội, có bố mẹ người Việt Nam.

Dù chiều cao 1,57 m hơi khiêm tốn nhưng cô có vòng 1 và vòng 3 đẫy đà, hông đùi nở nang - dáng người đẹp theo đúng tiêu chuẩn gái Tây.

Nhiều người gọi Bảo Yến (ảnh phải) là "Kylie Jenner phiên bản Việt" bởi từ gu ăn mặc, cách makup đều mang hơi hướng giống cô út nhà Kardashian. Bảo Yến là fan của cả Kylie Jenner và Kim Kardashian nên lấy cảm hứng phong cách từ hai người đẹp này.

Bảo Yến có dáng pose kiểu đặt tay lên ngực để khoe vòng một và móng tay giả dài ngoằng giống Kylie.

Kiểu tạo dáng ngồi xổm đặc trưng của Kylie Jenner cũng được cô áp dụng.

Sexy là phong cách cô theo đuổi.

Bảo Yến xa Việt Nam 10 năm, từng học tại Ukraine và mới về nước tháng 9 năm ngoái. Dù có thời gian dài sống ở nước ngoài và theo đuổi style "gái Tây" nhưng gu của cô vẫn là châu Á. "Mình thích trai gốc Việt, chưa bao giờ yêu người nước ngoài. Mình thích người Việt Nam vì cảm thấy hiểu được nhau hơn", cô chia sẻ.

"Không phải ai theo style Tây đều đẹp và không phải ai cứ trông Tây là được mọi người thích đâu. Mình không muốn trở thành Tây. Mình vẫn để tóc đen, không nhuộm, không có hình xăm nào trên người. Mình thích trông Việt Nam nhưng vẫn Tây", Bảo Yến cho biết.Ma Bư
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)