Chuyện shock 2013-03-26 00:29:38

(kisu)Hàn Quốc: Cô nàng xinh đẹp "cuồng" ăn các loại... đầu động vật


[size=6]Tất cả các món ăn của cô nàng xinh đẹp này đều được chế biến từ… “thủ” động vật, kể cả bánh kem cũng phải “đính kèm”… đầu cá.[/size]
Ngoài các loại rau củ thì tủ lạnh nhà cô nàng xinh đẹp Won He Ji luôn chất chồng hàng loạt loại “thủ”, từ thủ lợn, gà cho đến đầu cá. Cô nàng chia sẻ rằng, từ bé cô đã “nghiện” các loại “thủ” và thấy rất lạ khi những cô bạn xung quanh luôn có “thành kiến” với sở thích này. Về phần cô, cô thấy rằng “thủ” động vật không chỉ ngon lành mà còn là bộ phận dễ thương nhất trên cơ thể chúng.
i

Chân dung cô nàng xinh đẹp "phát cuồng" với… "thủ".

 


Thực phẩm không thể thiếu trong tủ lạnh của Won He Ji.


Đầu động vật luôn là nguyên liệu chính trong các bữa ăn của cô, từ canh, cơm, món chính, sushi hay thậm chí là… gỏi sống. Không chỉ ở nhà cô nàng mới “ngấu nghiến” các món làm từ… “thủ”, đi ra ngoài cô cũng không ăn gì khác ngoài… “thủ”.
 

Món đầu gà om thảo dược.Cơm nấu đầu cá biển.Các loại sushi… "thủ".Bữa cơm tại gia của cô nàng Won He Ji.Thưởng thúc món lẩu đầu cá tại nhà hàng.

 
Nhưng món đặc biệt của cô khiến mọi người “phát sốt” chính là món bánh kem “đính kèm” đầu cá, nước ngâm tôm. Không chỉ vậy, cô còn chia sẻ món quà ưng ý nhất từ trước đến giờ của cô, chính là… chiếc "thủ" cá sấu con.
 

Bánh kem "đính kèm" đầu cá và nước…đầu tôm.
Món quà yêu thích nhất từ trước tới giờ của Won He Ji.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)