Chuyện shock 2014-02-15 08:46:53

Kinh hoàng vụ nhà hàng bán thịt người ở Nigeria


Ngày 12/2, tờ Metro trích dẫn lời của 1 tờ báo Nigeria cho biết cảnh sát đã bắt giữ 11 nghi phạm sau khi phát hiện 1 nhà hàng bán các món ăn làm từ thịt người.
Trong quá trình điều tra và khám xét nhà hàng trong khách sạn tại bang Anambra, Nigeria, cảnh sát còn phát hiện 2 đầu người được gói trong giấy bóng kính (loại giấy bóng để bảo vệ đồ ăn tươi và tránh bẩn).
Theo báo cáo, cảnh sát đã tịch thu các khẩu súng AK-47 và một số vũ khí khác tại nhà hàng. Ngoài ra, món đầu người nướng còn được xuất hiện trong thực đơn.
Ảnh minh họa.

Một vị khách từng tới nhà hàng này cho biết: “Tôi đã đến khách sạn này hồi đầu năm 2014. Sau khi ăn xong, tôi được báo giá rất cao. Tôi rất ngạc nhiên vì giá thành đắt đỏ của các món ăn. Tôi không hề biết đó là thịt người. Bạn có tưởng tượng được con người lại bán thịt người không? Thực sự, tôi cảm thấy quá sợ hãi."
Một người dân khác cho biết: "Tôi luôn thấy nhiều người khả nghi ra vào khách sạn này. Bởi vậy, khi cảnh sát phát hiện nhà hàng trong đó bán thịt người, tôi không lấy gì làm ngạc nhiên."
Tờ Osun Defender cũng đưa tin nhà hàng đã bị đóng cửa trong khi cảnh sát đã bắt giữ 11 người sau khi nhận được báo cáo về thực đơn kỳ lạ của nhà hàng này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)