Chuyện lạ 2012-09-26 18:37:57

không thể tin nổi loại bạn trai này @@


[size=1]Bi hài khi yêu phải gã 'kẹo kéo'[/size]"Sáng nay anh lấy ví em đi mua đồ, tiền thừa anh để lại trong ấy rồi, em kiểm tra rồi cất đi nhé". Lúc ấy Linh mới vỡ lẽ tiền mua cháo, mua thuốc không phải là tiền Đức bỏ ra mà anh lấy từ ví cô.


Bạn trai 50-50

Đức và Linh làm cùng công ty, khi Linh vào công ty thực tập thì Đức đã là phó phòng, thu nhập hàng tháng có khi lên đến vài chục triệu. Bạn Linh ai cũng khen Linh may mắn vì có người yêu Hà Nội bảnh bao, lịch sự, lại thành công khi còn trẻ. Thế nhưng có không ít lần Linh đã phải bẽ bàng vì tính keo kiệt của người yêu.

Từ khi quen nhau, Đức thường xuyên rủ Linh đi ăn uống, xem phim… Tuy nhiên, đi đến đâu cũng vậy, sau khi nhận hóa đơn thanh toán Đức thường đưa cho Linh xem rồi xòe tay trước mặt cô tươi cười nói: "50-50 em nhé!".

Vì nhân viên thử việc lương khá thấp nên có nhiều khi Linh đã phải từ chối lời mời đi chơi của Đức với lý do hết tiền. Khi biết được lý do Đức đã nhiệt tình nói: "Em cứ đi đi, hết tiền anh cho vay, đầu tháng bố mẹ gửi tiền trả anh là được. Vì là em nên anh mới cho vay đấy, chứ những đứa khác thì còn lâu em ạ".

Có hôm Linh ốm, Đức đến thăm nhưng đến tay không. Thấy người yêu sốt mà chưa ăn uống gì, anh vội chạy ra ngoài mua cháo và thuốc rồi đút cho cô ăn. Lúc ấy, thật sự Linh thấy cảm động nên đã nói lời cảm ơn Đức.

Đức chỉ khẽ cười, rồi đưa ví cho cô: "Sáng nay anh lấy ví em đi mua đồ, tiền thừa anh để lại trong ấy rồi, em kiểm tra rồi cất đi nhé". Lúc ấy Linh mới vỡ lẽ tiền mua cháo, mua thuốc không phải là tiền Đức bỏ ra mà anh lấy từ ví cô.

Buổi tối ngày sinh nhật Linh, Đức không tặng quà mà thay vào đó là mời cô đi ăn nhà hàng. Trong suốt bữa ăn cả hai nói chuyện rất vui vẻ. Đến khi thanh toán tiền Đức nói: "Hôm nay sinh nhật em nên bữa ăn này anh mời. Nhưng lát nữa đi xem phim, uống nước em thanh toán nhé".

Nghe Đức nói, Linh tưởng anh đùa vì dù gì hôm ấy cũng là sinh nhật Linh, cô nghĩ mình sẽ được ưu tiên. Nhưng sau đó, đến lúc xem phim, uống nước dù hóa đơn thanh toán nhân viên đưa vào tay Đức, anh cũng tươi cười chỉ sang phía Linh nói: "Đưa cho cô ấy thanh toán, hôm nay anh được mời".

Trong các buổi liên hoan, tiệc tùng của cơ quan Đức luôn biến mất đúng lúc thanh toán, khi thì nghe điện thoại, lúc vào nhà vệ sinh. Đi chơi cùng bạn bè Linh cũng vậy, hôm nào có người thanh toán thì Đức vui vẻ, tươi cười pha trò cùng mọi người. Nhưng những lần phải đóng góp thì anh mặt nặng mày nhẹ, từ khi thanh toán, đến lúc về nhà luôn miệng chê bai đắt đỏ, không ngon, không ra gì, nhiều khi cáu gắt cả với Linh.

Bạn bè thân thiết đã khuyên Linh nên chia tay người keo kiệt như Đức nhưng cô thấy việc Đức sòng phẳng tiền bạc với bạn bè là việc bình thường. Hơn nữa, ngoài chuyện tiền bạc ra mọi thứ của Đức đều rất tốt nên Linh cũng chưa nghĩ đến chuyện chia tay.

Nhưng đến ngày mẹ Linh ra thăm con gái thì thật sự Linh thấy không thể chịu nổi sự chi li của Đức. Hôm ấy, mẹ Linh ra Hà Nội thăm con, Đức đến chơi và cả ba người cùng ra ngoài ăn tối. Như thường lệ với tính cách sôi nổi của Đức, bữa ăn diễn ra khá vui vẻ, khi ăn xong cả ba người còn uống nước, nói chuyện khá lâu.

Đợi đến lúc mẹ Linh đứng lên đi vào nhà vệ sinh, Đức nhẹ nhàng đưa tiền rồi nói với cô: "Anh chưa thanh toán đâu nhưng nhìn hóa đơn rồi, đây là phần của anh, lát em ra thanh toán phần của em và mẹ nhé".

Lúc đấy thật sự Linh rất tức giận vì hành động của Đức, vì dù gì cũng là mẹ của người yêu, mời mẹ đi ăn một bữa đâu nhất thiết phải tính toán như vậy. Vì thế nên Linh đã quyết định nói lời chia tay Đức.

Sau này, khi nói chuyện với một anh bạn của Linh cũng quen Đức (nhưng không biết Linh từng yêu Đức) anh bạn ấy đã vội vàng xua tay: "Thằng đấy giàu lắm nhưng tiền chỉ để ngắm thôi em ạ, tránh xa nó ra".

Người yêu có sổ ghi chi tiết "tình phí"

Tương tự như Linh, Ngọc Anh (21 tuổi, Phủ Lý, Hà Nam) cũng gặp phải chàng người yêu đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành.

Bạn trai Ngọc Anh tên Huy (22 tuổi, Thọ Xuân, Thanh Hóa) là sinh viên đại học Y Hà Nội. Dù là sinh viên nhưng thu nhập của Huy từ việc đi làm thêm rất khá nhưng chỉ thỉnh thoảng mới thấy Huy sắm sửa đồ đạc cho bản thân, ăn uống cũng rất tiết kiệm.

Hôm nào nhỡ ăn tiêu hết nhiều thì ngồi tiếc mãi. Trong ví Huy không bao giờ dám để nhiều tiền vì sợ mình sẽ tiêu mất.

Với bản thân đã vậy, với người yêu, Huy cũng chẳng khá khẩm hơn. Gần một năm yêu nhau, các dịp lễ tết, sinh nhật chưa bao giờ Huy tặng người yêu món quà nào. Hoa thì Huy bảo vừa đắt, vừa phí mà lại không để được lâu, quà cáp thì không biết Ngọc Anh thích gì nên không muốn mua.

Huy rất ít khi đi ăn uống, liên hoan với bạn bè, không nói thì ai cũng biết mọi người ít khi rủ Huy vì sự tính toán của cậu, kể cả có những lần phá lệ rủ đi cùng thì chưa chắc Huy đã đi vì ngại tốn kém. Chỉ hôm nào chắc chắn có người trả tiền thì Huy mới tham gia vui vẻ cùng mọi người.

Với Ngọc Anh, Huy cũng rất hạn chế rủ đi ăn. Vào những ngày nghỉ hay dịp cuối tuần Huy thường sang nhà Ngọc Anh đợi cô nấu cơm để ăn cùng, không thì rủ Ngọc Anh về nhà trọ của mình nấu cơm chứ nhất quyết không ra hàng ăn. "Ăn ở nhà vừa sạch, ngon, lại rẻ, sao phải đi ra ngoài ăn làm gì?", Huy nói.

Tuy nhiên, mỗi lần ăn uống chung, tuyệt nhiên không bao giờ thấy Huy đả động đến tiền đi chợ hay mua thức ăn để trả cho Ngọc Anh, dù nấu ăn ở nhà ai đi nữa. Ăn đã vậy, uống với Huy cũng chẳng dễ dàng gì. Mỗi lần cả hai đi uống nước rất Huy chỉ đưa Ngọc Anh vào các quán nước vỉa hè uống trà đá, nhân trần.

Nhưng Ngọc Anh vẫn không hề trách móc mà luôn nghĩ do chàng tiết kiệm và chỉ cần anh ấy yêu mình chân thành là đủ. Thế nhưng, càng ngày, thấy người yêu càng chi ly, không muốn đi chơi, đi ăn chung với bạn bè của mình vì sợ phải chi, hay có lần bố cô bị ốm ra Hà Nội nằm viện cả tháng mà chàng chẳng tới thăm chỉ vì "anh bí quá", khiến Ngọc Anh phải suy nghĩ lại.

Và đỉnh điểm là khi Ngọc Anh phát hiện người yêu có một cuốn sổ ghi chi tiết những thứ mua từng ngày, trong đó có riêng một khoản "tình phí" như: đi ăn trưa cùng người yêu, mua thẻ điện thoại cho người yêu hay đổ xăng hôm đi chơi…

Dù vẫn còn tình cảm nhưng Ngọc Anh vẫn quyết định chia tay, cô cho biết: "Nghĩ đến tương lai phải gắn bó với người chi li như vậy thật không dám tưởng tượng nổi".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ôi trời……..keo kiệt quá……….. 3ahhyes3

wtf ………………… 3blur3 3blur3

phẩm chất cao quý của người đàn ông đích thực— 3crisp3

chết cmn đi cho rộng đất !!! Đàn ông éo gì mà vắt cổ chày ra nước thế 3curse3 3curse3

3crisp3……………oh yess mình nghèo nhưng ko đến nỗi thế.

sốc . mấy thằng này thì đúng là dù có phấn đấu cả đời cũng không làm to được đâu 3ahhyes3

minh thi …..tien thi hok có nhung ga lăng thi có thừa…………………….. 3aha3

thế mà yêu thằng đó, con đó ngu đời cha ông để lại, có gió ko ta 3bored3 3bored3

lam mat mat dan ong wa……………. 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

bó tay, keo đến thế là vừa 3bored3
Thằng này ăn vào chắc cũng ko dám ị ra 3curse3

ừ đúng đó. thằng này ăn vào rùi lúc ị ra còn tiếc ấy chứ. có khi lị bốc nên để ăn lại 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3
thật là vãi cứt

#4232123 0
[size=4]thứ đàn ông như vậy tống shit vào mồm tự tử đi là vừa 3crisp3 3crisp3[/size]

#4232208 0
ôi mẹ ơi…. mấy cái anh này còn tính hơn mấy bà hàng cá 3ahhyes3 3ahhyes3

Ơ , sống thế mấy con chân dài não ngắn CẠP ĐẤT MÀ ĂN hả

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

thể loại gì đây?…. con khựa cháu bựa àh?…. 3ahhyes3 3ahhyes3

3bored3 3congratz3 keo cũng keo dừa dừa thôi keo wá =..=

#4232782 0
đệt đóng đến thằng huy là éo đọc nữa


đm đàn ông như thế chết con mẹ nó đi sống làm gì

đm làm mấy tháng đc chục triệu mà nó kẹt vãi l0^n`

đm 3burning3

t k hiểu nổi cái bọn này nữa

rr vkl

chia tay bọn nó là đúng 3bored3 3bored3

z. là đc rồi kòn hơn là đi chơi đéo có tiền để người khác trả quài ………………….. đụ mẹ chuẩn 3curse3 3curse3

đàn bà cũng sống thoáng hơn cái bọn trên đó chục lần,mất mặt đàn ông quá,đàn bà xưa nay mang tiếng là keo vì họ còn phải lo"tay hòm chìa khoá",chống thâm thủng tiền trong nhà,còn cái loại thanh niên như này thì cắt trym đi

no cmt voi nhung thang nhu the………………………………………………………….. 3bored3 3bored3 3bored3

đạp đầu vào đống Shit chết đi mấy thàng chó,làm nhục mặt bọn đàn ông quá 3curse3

#4232911 0
mẹ kái laọi ăn cục cưt' sắt ia? ra kái tàu hoả. dính vào thằng nào keo kiệt như thế khổ một đời…………. 3burning3 3burning3 3burning3

#4232931 0
cái này chắc chỉ có trong tiểu thuyết 3crisp3

#4233018 0
3curse3………DKM bệnh hoạn,xấu mặt kánh mày râu ra….

#4233110 0
đậu móa đọc song nhịn cười ko nổi 3crisp3 3crisp3 3crisp3 thế mà cũng có con theo nó 3ahhyes3 3ahhyes3

cung may VN chỉ có 2 ng` ……. 3ahhyes3…. 3ahhyes3…. 3ahhyes3……….

đàn ông gì….. thứ đó đàn bà thì có… tuy ngheò nhưng mình cũng ko đến nỗi thế 3curse3

kiếp trước bán kẹo kéo! 3ahhyes3

#4235159 0
đm má cái loại đàn ông như thế cắm đầu vào shjt chết mẹ đi là vừa

Chắc lại mấy bài lá cải câu view 3curse3

mịa nó , để dành tiền mua hòm đây mà 3curse3

đm thằng này ăn cân sắt ỉa cân đinh, dân đâu mà keo vc 3crisp3

Mỗi lần cả hai đi uống nước rất Huy chỉ đưa Ngọc Anh vào các quán nước vỉa hè uống trà đá, nhân trần >>>>>>>>>>>>>>>>> ối gời ơi! dm sao lại có loại ng như thế đc nhỉ??? về nhà đào lỗ sống với dế đi con… 3curse3 3curse3 3curse3 3ahhyes3

mẹ mấy thằng làm xấu mặt đàn ông, tiết kiệm để mang xuống mồ nhà mày à. Keo kiệt như thế thì FA đi con. 3burning3

99 - 1 =)) nó 99 em 1 đó =)) đùa thui 3crisp3 3crisp3

#4238679 0
3curse3 3curse3 NÔ CÒM MEN……!!!BÓ TAY!! 3congratz3

#4238691 0
Mô Phọt……… 3congratz3

Đúng là cái thằng này kẹt sỉ vl 3curse3

#4238730 0
mình k giàu , nhưng không đến nổi phải như vậy ? 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Ngọc Anh, người yêu, đi ăn, sinh nhật, tiền Đức, Hà Nội, hóa đơn, tươi cười, ăn uống, ra ngoài,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)