Hot boy - hot girl 2020-05-11 03:06:35

Khi nữ thần livestream Trung Quốc lộ mặt thật


Giữa tháng 4 vừa qua, một "nữ thần livestream" triệu view của Trung Quốc lộ hình ảnh thật khiến hàng nghìn người hâm mộ rời đi và cô không phải là trường hợp duy nhất.
Trong một buổi livestream giữa tháng 4, hot Tiktok-er Tuyết Di đã bất cẩn tắt nhầm một filter (hiệu ứng) làm đẹp. Hàng nghìn người đang xem livestream đã thấy được nhan sắc thật sự của cô hotgirl trẻ tuổi. Cô nàng có vóc người và khuôn mặt khá mập mạp, hai mắt bé, sống mũi không cao và mái tóc rối bù.

Sau sự việc này, dư luận Trung Quốc cùng sốc và đã có rất nhiều người đã quyết định nhấn nút "unfollow" Tuyết Di do cảm thấy bị lừa dối. Hiện tại, Tuyết Di chỉ còn hơn 86.000 lượt theo dõi trên nền tảng Tiktok Trung Quốc. Ngày 30/4, Tuyết Di đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái được xem là đáp trả phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng: "Đừng quá quan tâm vào vấn đề thân phận của tôi. Tôi chính là tôi, là một trinh nữ phong trần và cũng là một cô gái điếm thanh thuần".

Trước Tuyết Di cũng có rất nhiều cô gái trẻ nổi tiếng trên các mạng xã hội Trung Quốc gặp phải tình huống trớ trêu tương tự khi đang phát sóng trực tiếp.
Nữ Tiktok-er nổi tiếng với nickname "Tiểu Đỗ ngủ say rồi" khiến nhiều người hâm mộ hụt hẫng khi chiêm ngưỡng nhan sắc thật của cô nàng khi livestream.Một hotgirl mạng khác vô tình tắt nhầm tính năng làm đẹp của ứng dụng livestream khiến nhan sắc thật bị công khai. Tuy nhiên, cô gái này không bị chỉ trích quá nặng nề vì hình ảnh không có nhiều khác biệt.

Hình ảnh thật của một cặp đôi được giới trẻ yêu thích trên nền tảng Douyin (Tiktok Trung Quốc).

Hot Tiktok-er Tiểu Ngai được dân mạng gọi là thần tiên tỷ tỷ cũng khiến dư luận há hốc khi lộ ảnh thật trên livestream.

Hotgirl mạng Tiểu Triệu được cộng đồng mạng khen ngợi nhan sắc thật không mấy khác biệt với những hình ảnh đã được chỉnh sửa.

Vẻ ngoài đối lập của nữ hot Tiktok-er Trung Quốc Ôn Uyển. Sự việc lộ ảnh thật trên livestream đã từng gây chấn động cộng đồng mạng Trung Quốc năm 2018.

Tạ An Nhiên nổi tiếng trên MXH với những bộ trang phục mang phong cách lolita. Đến khi tham gia chương trình Sáng tạo doanh 2020, dư luận mới được chiêm ngưỡng nhan sắc thật khá mũm mĩm của cô nàng hotgirl trên video.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Trung Quốc, Tuyết Di, nhan sắc thật, ảnh thật, Tiktok er, hình ảnh, dư luận, cộng đồng mạng, nổi tiếng, nghìn người,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)