Chuyện lạ 2012-08-14 10:57:12

Khách VIP chơi golf 'tung chưởng' với nữ phục vụ


[size=1]Khách VIP chơi golf 'tung chưởng' với nữ phục vụ[/size] [size=2]Chị Phạm Thị Tuyết (25 tuổi, nhân viên Câu lạc bộ golf Star Đại Lải, Vĩnh Phúc) đã bị anh Trần Hải Lê (28 tuổi, nhận là chuyên viên Văn phòng Quốc hội) hành hung tại sân golf.[/size]
Tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên, Tuyết (nữ caddy - xách đồ, nhặt bóng, kéo bao gậy, phục vụ khách chơi golf) kể, chiều 12/8 được phân công phục vụ anh Lê, khách của CLB đã gần 3 năm nay.


Khi anh Lê đánh lỗ golf thứ 16 (sân 18 lỗ), chị Tuyết phát hiện trong khoảng cách 200m có một số người chưa đi ra khỏi vùng an toàn, nên nói chưa được đánh. Song anh Lê vẫn phát bóng và cú đánh bị hỏng.


Chị Tuyết đang được điều trị tại Bệnh viện Phúc Yên. Ảnh: Tiền Phong.
Nữ caddy này cho biết, ngay sau đó vị khách trẻ tuổi nổi xung lao tới đạp vào đùi chị khiến ngã xuống vệ hồ nước gần đó, ngất tại chỗ. Đồng nghiệp đưa chị đi cấp cứu với chấn thương phần mềm đùi phải, tức ngực, không thể tự đi lại.


Tại Công an xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, vị khách khai tên là Trần Hải Lê, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, là chuyên viên Văn phòng Quốc hội.


Anh Lê thừa nhận “do bực tức nhất thời vì nhóm chơi trước đi chậm, và do cãi nhau với caddy Tuyết nên đã đá caddy gây thương tích". Một cán bộ Văn phòng Quốc hội, người cùng anh Lê đi đánh golf hôm đó cũng xác nhận vụ việc với cơ quan công an.


Một số caddy và nhân viên CLB cũng xác nhận vụ việc như trên. Họ cho biết thêm, anh Lê là người dễ nổi nóng, từng đánh chửi một số caddy khác.


Sau sự việc xảy ra, anh Lê bị trục xuất khỏi sân golf, bị tạm giữ hành chính tại cơ quan công an. Đêm cùng ngày, bố đẻ của anh Lê bảo lãnh cho con về nhà.


Giám đốc điều hành sân golf Đại Lải đã có đơn đề nghị cơ quan công an làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc.
[size=2]chuyên viên Văn phòng Quốc hội mà mất dạy vậy ah dk m 3curse3 3curse3 3curse3
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Con ông chúa cha rồi nó cũng qua chuyện thôi!
Tốt nhất là kiện cấp cho cao!

Đêm cùng ngày, bố đẻ của anh Lê bảo lãnh cho con về nhà………………….vkl

#4046177 0
con ông cháu cha mà sợ éo gì ai =))

COCC mà, oánh tí ăn nhăm gì nó, nó oánh nhiều lần rồi kìa, Việt Nam mà các bác ơi. Mình dân đen đành chịu thôi, đời nó thế, chua chát lắm….

#4046909 0
rồi cũng chìm xuồng thôi….. 3bored3

cocc mà nó đập ai mà chẳng được 3ahhyes3

mấy thằng kiểu này lùa nó vô chỗ nào vắng vắng đập 1 trận hay cho 1 nhát để xã hội bớt khổ tí , chứ nhờ CA xử không được đâu

mấy con này cũng có vừa đâu. ko phải bạn vào chơi gold là nó phục vụ nhiệt tình đâu, bọn nó chảnh lắm, thái độ giống như là các bạn gặp đám bảo vệ cơ quan nhà nước vạy

Thằng đó thuộc loại cocc mà ăn thua gì, ngày trc ông anh họ mình con 1 ông thứ trg bị mấy đứa chíp hôi dân chơi đêm đánh hội đồng cướp mất cả dây chuyền bạc (đã phạm tội cướp giật), nhưng nghe nói có thằng lìn nào đó là thư kí của Bác Mạnh can thiệp sau đó đé o nghe nói gì nữa, mình cũng ko tiện hỏi. Để cho em caddy vụt 1 gậy gôn headshot là hòa 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Văn phòng Quốc, chuyên viên Văn phòng Quốc, cơ quan, size 2, nhân viên, Trần Hải, viên Văn phòng Quốc hội, sân golf, Bệnh viện, vị khách,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)