Tin tức - pháp luật 2013-06-30 07:53:15

huyết chiến vì tình.


[size=6]Đi chơi với bạn gái song bị phục kích đánh hội đồng, Thuấn rút dao đâm 3 người trong đó có bạn trai cũ của người yêu.[/size]
Ngày 28/6, TAND tỉnh Hòa Bình xét xử Bùi Văn Thuấn (21 tuổi, ở huyện Tân Lạc) về tội Giết người và Cố ý gây thương tích.
Theo cáo trạng, khoảng 22h ngày 31/10/2012, sau khi ăn cơm Thuấn cùng bạn gái Đinh Thị Nhiên đi bộ về nhà Nhiên ở xã Phú Cường. Trên đường đi, đôi tình nhân gặp Định - người quen của Nhiên.
Sau cuộc gặp này Định đã về nhà Đinh Tiến Mạnh (20 tuổi, bạn trai cũ của Nhiên) khoe gặp Nhiên đi với bạn trai mới. Nổi cơn ghen, Mạnh lấy xe máy đi tìm Nhiên. Cùng đi với Mạnh có Đinh Công Dương (17 tuổi), Đinh Công Ượng (23 tuổi), Đinh Công Liều (24 tuổi).
Thuấn bị tuyên án 15 năm tù.
Thấy Nhiên và Thuấn đang đi bộ, Mạnh lao vào đánh Thuấn tới tấp, đám bạn đi cùng anh ta cũng xông vào. Bị đám thanh niên côn đồ tấn công, Thuấn ngã xuống đường… Chống cự lại, Thuấn rút dao đâm vào bụng Mạnh, sau đó đâm Ượng và Liều. Do vết thương quá nặng, Liều đã tử vong.
Xét vụ án xảy ra một phần do lỗi của các nạn nhân, Tòa tuyên phạt Thuấn 10 năm tù về tội Giết người và 5 năm tù về tội Cố ý gây thương tích, tổng cộng là 15 năm.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4891357 6
Lỗi kũng tại mấy thằng kia mà,ngta đi w ng ju kũng đánh nữa 3curse33curse3

nó ghen đấy, ngu thì chết……….3aha3

#4891372 7
@oversea68 Chắc thằng bồ cũ thấy tiếc đó mà 3ahhyes3

@Astic : tính đàn bà thôi, chia tay rồi nó quen ai kệ nó chứ……….3bathing3

#4891399 2
@oversea68 15 năm liệu con bồ có đợi không hay cũng bỏ rồi kiếm thằng khác 3crisp3, rồi sau này thằng này ra tù thì thằng bồ mới vô tù nữa chăng 3crisp3

15 năm. Nếu là mình thì 1 năm cũng ko chịu. Cái này là tự vệ mà. Thay vì nằm im cho 3 thằng kia đập chết thì tự vệ dẫn tới cả 3 thằng kia chết hết cũng đáng3ahhyes3còn sống là còn có cơ hội làm lại chứ chết là hết. Nói chung là nếu thằng này phải ngồi tù 15 năm thì 2 thằng còn sống phải ngồi tù 10 năm mới thỏa đáng. Mà nói chung tại nhà thằng này ko có tiền lo thôi. Chứ nếu có thì chỉ bị tội "giết người do vượt quá phòng vệ chính đáng"… còn 2 thằng còn sống sẽ mang tội "Cố ý giết người nhưng chưa thành công"… 3crisp3

luật pháp VN có nhiều khoảng trống quá, giống bên mỹ, thằng nào gây trước là thằng có lỗi mà thằng gây sự bị đánh chết cũng k sao.

@hieu761991 cái vụ thằng sinh viên bảo vệ bạn gái đâm chết thằng chặn đường chọc bạn nó đó. Bị phạt có 9 tháng tù thôi nhưng tính luôn thời gian chờ xử án thành ra nó đc thả ngay tại tòa. Cái đó ai nói luật pháp có tính giảm nhẹ tình tiết, khoan hồng hay j j đó tôi ko tin. Đơn giản là thằng kia có tiền lo nên dc thả ngay tại tòa (mấy thằng gây sự đứa thì chết, đứa đi tù…) còn thằng này lãnh 15 năm tù (mấy đứa kia gây sự xong vô can) do ko có tiền thôi.3bored3

vì sao đi với gái mà lại mang dao ??? 20 năm luôn đê

#4894362 0
tự vệ mà :D nếu nó không mang dao thì nó ngủm roài:D

@phuoc19 tại sao lại mang dao ?? khi không biết trước mình bị đánh 3congratz3

#4895651 0
@ChuongMatLaNol vì không biết trước chuyện gì xảy ra nên mang theo cho chắc :d giống như cả ngàn thằng bỏ BCS trong bóp đó :))

@ChuongMatLaNol t đi chơi với ai hay bất cứ đâu cũng mang dao, đợi đến khi biết bị đánh thì chết mịa rồi3ahhyes3

@dxlgtnhty xã hội bó tay với thành phần lày 3bye3

Chủ đề cùng mục


bạn trai, bạn gái, Thuấn rút dao đâm, bạn trai cũ, tội Giết người, Cố ý gây thương, Nhiên đi, năm tù,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)