Người mẫu - hoa hậu 2012-11-09 09:19:03

Hương Giang khoe 3 vòng hoàn hảo trong trang phục bó sát gợi cảm :x[size=6]Hoa hậu đẹp nhất châu Á khoe vóc dáng khỏe khoắn trong những bộ trang phục ôm sát với vẻ ngọt ngào, quyến rũ.[/size]

Sau khi kết hôn, Hương Giang hầu như ít khi xuất hiện trong các sự kiện của giới showbiz. Thi thoảng, cô nhận lời xuất hiện trong những show diễn thời trang, sự kiện lớn với vai trò khách mời danh dự hoặc vedette.
Ngay cả khi nhận lời chụp ảnh thời trang hoặc cho các tạp chí, hoa hậu không scandal này cũng chọn lọc kỹ càng. Rất ít khi cô nhận chụp những bộ ảnh gợi cảm.
Bộ ảnh chụp với trang phục ôm sát và gợi cảm này được xem là một ngoại lệ bởi cô tin tưởng vào ê kíp thực hiện hình ảnh của stylist Đăng Tuấn. Hương Giang xuất hiện trong những trang phục tôn lên là da trắng ngần cùng với gương mặt mặt đẹp rạng ngời và body chuẩn.
Bộ ảnh thực hiện với sự hỗ trợ trang điểm của chuyên gia make-up Nguyễn Hùng, làm tóc Trí Chu, trang phục Bebe. Stylist: Đăng Tuấn.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


trang phục, xuất hiện, c ocirc, v agrave, l agrave, oacute c, trang phục ocirc m s, phục ocirc m s aacute, ocirc m s aacute t, Hương Giang,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)