Chuyện shock 2014-07-06 07:30:38

Hồn ma hiện về, chụp ảnh tự sướng trong điện thoại


[size=6]Một người phụ nữ Roma khẳng định hồn ma của bà nội đã chụp ảnh 'tự sướng' trên điện thoại của cô để truyền thông điệp bà đang bị trừng phạt sau khi qua đời.[/size]
Câu chuyện của cô Gina Mihai, 34 tuổi, đang làm rúng động cả khu vực Scurtesti, Roma, khi cô công bố bức ảnh hồn ma của bà cô hiện về tự chụp.
"Khi mở điện thoại, tôi đã rất hoảng hốt vì thấy khuôn mặt quỷ dữ của bà nội quá cố", cô Gina nói. "Có vẻ như một con rắn quấn quanh cổ, bà đang khóc và rất sợ hãi . Cả bức ảnh giống như được chụp qua một cái lỗ".
Cô Gina đã mang bức ảnh tới một thầy bói. Người này đã phán rằng, hình ảnh con rắn quấn cổ truyền tải thông điệp bà cô đang bị trừng phạt ở thế giới bên kia.
"Bằng việc liên lạc với chúng tôi qua bức ảnh, bà mong muốn con cháu hãy cầu nguyện cho bà. Chúng tôi vẫn có thể cứu vớt linh hồn của bà", cô Gina nói.
Cô Gina cùng gia đình đã tới nhà thờ để cầu nguyện. Thậm chí, nhiều người hàng xóm nhà cô Gina cũng hoảng sợ và tới nhà thờ cùng cô.
Ở Roma tồn tại tục lệ phải cúng thật nhiều đồ ăn cho người quá cố sau mỗi năm. Tuy nhiên, gia đình cô Gina đã bỏ bẵng nghi thức này suốt 3 năm, sau khi bà cô qua đời.
Cô Gina cũng cho rằng, bà hiện về đúng lúc cô đang nấu nướng. Có thể bà trách móc gia đình cô không chu đáo, để bà đói khổ ở thế giới bên kia.
Cô Gina và câu chuyện khó tin về hồn ma chụp ảnh "tự sướng".
Kể từ ngày xuất hiện bức ảnh, ngày nào cô Gina cũng mang đồ ăn ra mộ để cúng bà. Mục sư của làng nói, họ cần cúng như vậy liên tục trong 40 ngày để chuộc tội lỗi.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)