Chuyện shock 2015-03-22 16:10:53

Hà Nội: Lột đồ sau khi cãi nhau, cô gái bị bạn trai bỏ mặc ở ngõ Thổ Quan.Thiệt là ấy quá đi mà :(((((


11h đêm ngày 21/3, người dân Hà Nội giật mình khi chứng kiến đôi nam nữ cãi nhau lớn tiếng tại ngõ Thổ Quan (Quận Đống Đa, Hà Nội). Đáng nói hơn, sau một hồi cãi vã, cô gái đã cởi phăng quần áo, nhưng chàng trai vẫn lạnh lùng bỏ đi.

Một số người chứng kiến cho biết, đôi nam nữ cãi nhau khá lớn tiếng, chàng trai còn liên tục tát bạn gái mình. Thấy cuộc cãi vã không đi đến đâu, cô gái liền… lột sạch áo trong và ngoài để "ăn vạ". Trên facebook, một người đã chụp lại hình ảnh này và kể: "Bạn nữ này còn định cởi cả quần, may mà bạn trai ngăn lại đấy. Lúc chưa cởi thì bị bạn nam tát cho mấy phát, cởi ra rồi lại được hôn một cái".Cãi nhau, cô gái lột đồ nằm "ăn vạ" người yêu.

Bạn N.M.Đ, người có mặt khi sự việc diễn ra, cho biết: "Mình thấy cả hai trong tình trạng say khướt, sau khi giằng co một lúc, chàng trai có tát cô gái và cô này liền cởi bỏ áo trên người. Lúc này có rất nhiều người đứng lại xem nên anh chàng lạnh lùng bỏ lên xe đi về luôn. Cô gái thì cứ nằm khóc ở đấy mãi. Mình cũng có việc nên đi về luôn, không biết sau đó mọi chuyện thế nào".Sau khi bạn trai bỏ đi, cô gái vẫn nằm khóc và không mặc lại áo.

Đây là vụ "cãi nhau lột đồ" thứ 3 trong vòng nửa tháng trở lại đây. Trước đó vào chiều ngày 12/3, những bức ảnh về một người phụ nữ - không biết vì lý do gì dẫn đến việc cãi vã với bạn trai ngay giữa đường rồi cởi hết quần áo, chỉ còn duy nhất nội y màu đỏ trên người - được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn, mạng xã hội. Ngày 15/3, tại một rạp chiếu phim ở Hải Phòng lại xảy ra một tình huống khiến người xem… phát hoảng, khi cô gái cởi phăng tất cả quần áo trên người, kể cả áo lót, ngay giữa chốn đông người.
Lý giải cho hiện tượng "kỳ lạ" này, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn (Phó Chủ tịch Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam) cho rằng các cô gái quá xốc nổi và thiếu kiểm soát. "Thực chất của hành động trên có thể vì nhiều động cơ khác nhau nhưng rõ nhất vẫn là động cơ nhất thời muốn giảng hòa, muốn níu kéo. Việc níu kéo người yêu giữa chốn đông người bằng những cách nêu trên cho thấy sự ứng xử thiếu cân nhắc, thiếu văn minh và không phù hợp với quan hệ yêu đương, văn hóa của một con người và cả những chuẩn mực của văn minh đô thị. Xét dưới góc độ văn hóa, đó là một hành động quá phản cảm khó có thể chấp nhận. Xét dưới góc độ công cộng, đó là một hành vi có dấu hiệu gây rối", TS cho biết.


Theo

Quỳnh Trân / Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)