Games 2016-03-01 04:56:39

Gục ngã trước "cặp thiên thần song sinh đường dưới" của Liên Minh Huyền Thoại


Hàng ngày vào mỗi buổi tối, hai chị em đều stream Liên Minh Huyền Thoại để phô diễn kỹ thuật cá nhân và giao lưu với người hâm mộ.

Với số lượng người xem stream ngày một đông, trên những nền tảng stream lớn, chúng ta có thể xem trực tiếp các màn chơi hấp dẫn tới từ những cao thủ được nhiều người biết tới, đồng thời cũng có thể giao lưu và theo dõi các nữ streamer xinh đẹp với bao màn giải trí thú vị. Nhờ có sự phổ cập của các trang video clip internet, những người có nguyện vọng thể hiện bản thân đã tìm được một nền tảng tương tác hoàn toàn mới, thu hút lượng lớn thanh thiếu niên ở thế hệ 8x, 9x và từ đó khai sinh ra một dạng nghề nghiệp mới, đang nổi lên nhanh chóng.


Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc đang xôn xao trước hình ảnh hai chị em song sinh chơi Liên Minh Huyền Thoại. Không những vậy, cả hai cô gái đều sở hữu khuôn mặt "tựa thiên thần" với đôi mắt to tròn, làn da trắng muốt cùng thân hình "không thể chuẩn hơn".


Được biết trong cặp nữ game thủ song sinh này, cô chị tên là Minh Túc và cô em gái có tên là Minh Châu. Nếu như chỉ sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp và biết chơi Liên Minh Huyền Thoại thì không có gì đáng nói. Tuy nhiên, khác với các nữ game thủ, nữ streamer khác chỉ sử dụng chiêu trò để tăng số lượng người xem, Minh Túc và Minh Châu lại sở hữu kỹ năng vô cùng tốt. Minh chứng cho điều đó được thể hiện ở việc mới chỉ reset rank được 11 ngày, hai chị em đã cùng nhau leo tới bậc xếp hạng Cao Thủ của Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc.


Đã được 2 năm kể từ khi đặt chân vào tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Minh Túc sở trường vị trí xạ thủ và Minh Châu chơi ở vị trí hỗ trợ. Cùng với nhau, hai chị em song sinh này được người hâm mộ yêu mến đặt cho biệt danh "Cặp thiên thần song sinh đường dưới" của Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc.


Hiện tại, Minh Túc và Minh Châu đang là sinh viên năm thứ 2 trường múa nghệ thuật tại Bắc Kinh. Bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại được 2 năm từ khi lên Bắc Kinh học đại học, tính đến nay cặp đôi song sinh này đã có một lượng fan lớn thông qua các kênh stream Trung Quốc và mạng xã hội Weibo. Hàng ngày vào mỗi buổi tối, hai chị em đều stream Liên Minh Huyền Thoại để phô diễn kỹ thuật cá nhân và giao lưu với người hâm mộ.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh "cặp thiên thần song sinh đường dưới" của Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc:


Gamek
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)