Games 2015-12-30 07:31:16

Phấn khích khi Chinh Phục Vũ Môn mở rộng diện trao quà


BTC cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn (CPVM) vừa quyết định sẽ  “mở rộng độ phủ sóng”, trao phần thưởng cho cả bạn thi rinh về điểm 9. Theo đó, có 2016 giải thưởng từ cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn sẽ được trao cho 2016 điểm 9, 10.

Theo đó, sự kiện “Đạt điểm 10, nhận ngay Ecoin cùng cuộc thi CPVM” sẽ đổi tên thành sự kiện “Đạt điểm 9, 10, nhận ngay Ecoin cùng cuộc thi CPVM” với giải thưởng lên tới hàng trăm Ecoin (dùng để học tập và giải trí trong phần mềm CPVM).


2016 giải thưởng từ cuộc thi CPVM đang chờ đợi các “cao thủ học đường”

Còn gì vui hơn khi các teen vừa có thể sở hữu cho mình một bảng điểm “đẹp long lanh” vừa có cơ hội rinh về những phần thưởng vô cùng thú vị để năm mới thêm tưng bừng, rộn rã. Sự kiện dành cho các bạn thí sinh THCS đã và đang tham gia cuộc thi CPVM.

Để tham gia sự kiện này, rất đơn giản, các bạn hãy trở thành những “con ong chăm chỉ” thu lượm cho mình vốn kiến thức thật dồi dào và gặt hái thật nhiều điểm 9, điểm 10 của bất kỳ môn học nào trong học kỳ I.


Gần 500.000 “phù thủy tri thức” đang hồi hộp ngóng chờ điểm số cao trong kỳ thi học kỳ I

Vậy là trong năm nay, teen lại có thêm một dịp đặc biệt để được rinh quà. Ngoài Noel, Trung thu, năm mới,… thì trong từ điển của “cộng đồng áo trắng” sẽ xuất hiện thêm một từ khóa là “lễ hội nhận quà điểm 9, 10” từ cuộc thi CPVM. Thật là vui hết biết phải không nào các teen!


Rất nhiều “trí sĩ” đã thể hiện quyết tâm gặt hái thành tích cao trong kỳ thi này để nhận quà từ CPVM

Cuộc thi CPVM do Hội đồng Đội ********** phối hợp với Bộ GD&ĐT, Công ty CP Trò chơi Giáo dục Trực tuyến (Egame) phát động đã cho thấy sự quan tâm, theo sát teen trong quá trình rèn luyện, học tập trên lớp, tạo động lực và khuyến khích các sĩ tử ôn luyện thật tốt để đạt kết quả cao trong học tập cũng như chuẩn bị cho tuần thi thứ 6 của cuộc thi sẽ khai màn vào 04/01/2016.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)