Games 2011-02-08 03:15:08

Goal United 2011 - Game quản lý bóng đá online - phong cách mới - đẳng cấp mới


[size=2]Goal United 2011 - Game quản lý bóng đá online - phong cách mới - đẳng cấp mới[/size] [indent] Game dành cho anh em yêu bóng đá, máu cá độ và cạnh tranh
Goal United 2011 - Game quản lý bóng đá online - phong cách mới - đẳng cấp mới

Nhắc đến dòng game quản lý bóng đá bạn sẽ nghĩ ngay tới các game như Championship Manager(CM), Football Manager(FM) hay Fifa Manager… Nhưng đó chỉ là những game quản lý các câu lạc bộ (CLB) nước ngoài. Bạn đã trải qua cảm giác được quản lý một CLB của Việt Nam với những cầu thủ ngôi sao có thể trùng tên với chính bạn? Cảm giác có cầu thủ con cưng của mình có tên trong đội tuyển Viêt Nam đi thi đấu quốc tế với các nước khác? Có lẽ là chưa. Nhưng bây giờ điều đó sắp thành hiện thực khi Goalunited (GU) đã thành lập giải Việt Nam và kèm theo đó là Goal United bản tiếng Việt thì mọi rào cản trước đây đã bị phá bỏ trên con đường tiến tới ước mơ của 1 Huấn luyện viên tài ba.

Vậy GU là gì?

Goalunited - một game quản lí bóng đá online thế hệ mới được phát triển trên nền trình duyệt của hãng northworks Software GmbH được ra mắt vào tháng 9 năm 2006. Đồ họa của game có thể nói không thua kém bất cứ game nào cùng thể loại được phát triển trên nền PC hoặc console, nhưng Goalunited lại là một game online hoàn toàn miễn phí và được bầu chọn là game trình duyệt hay nhất năm 2007. GU ra đời đã hơn 2 năm và đã thu hút hơn 1.000.000 người tham gia chơi trên khắp Thế giới. Xét về nội dung và hình thức thì điều đó hoàn toàn xứng đáng với đẳng cấp và ưu điểm của Goal United.

Đầu năm 2010, một sự kiện cực hot đã diễn ra: 2 công ty game chuyên về web game lừng danh thế giới là Northworks Software GmbH (Goalunited) và Travian Game (Travian) đã sát nhập với nhau. Đây là 1 điều thực sự rất shock bởi Goal United và Travian chính là 2 web game số 1 thế giới trong các năm 2007, 2008, 2009. Cả thế giới hồi hộp chờ đón sản phẩm game đầu tiên của sự sát nhập này.

Và rồi điều mong đợi đã cuối cùng cũng đã đến: Ngày 1 - 10 - 2010, Goalunited 2011 đã được tung ra với sự hồ hởi tham gia chưa từng có trong lịch sử.

Goalunited 2011 là 1 sản phẩm hoàn toàn mới dựa trên nền tảng Goalunited Classic với rất nhiều các tính năng đột phá mang tính cách mạng:
Cách đăng ký rất đơn giản:

Bước 1: Vào trang chủ của Goal United

Bạn vào theo link sau: http://www.goalunited.org/vn

Chọn: Create a game account now!

Bước 2 : Điền thông tin về account Điền tên đăng nhập (Manager name), password, mail rồi đánh dấu vào ô Accept và chọn Create account


Bước 3: Kích hoạt mail do Goal United gửi đến cho bạn


Bước 4 : Điền thông tin về đội bóng

Sau khi kích hoạt mail xong sẽ dẫn thẳng đến đến phần vào game

Ở đây chúng ta cần điền:
+ Giải đấu (league) sẽ tham gia
+ Tên đội bóng

[/indent]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)