Sức khoẻ 2016-03-21 04:33:57

Giống như phụ nữ nâng ngực, phái mạnh nay đã có thể "nâng của quý"


Một bác sĩ người Mỹ đã phát triển thành công phương pháp "nâng dương vật" bằng silicone - cuộc cách mạng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Con người nói chung và đàn ông nói riêng thường coi có xu hướng coi trọng kích cỡ "của quý". Ở nhiều nơi trên thế giới thậm chí còn coi đây là bản lĩnh đàn ông, là biểu tượng của sự nam tính, và là yếu tố gây thu hút đặc biệt đối với phụ nữ.

Cũng vì lý do này, những anh chàng không may được sinh ra với một cậu nhỏ có phần kém hùng dũng ít nhiều cũng thường cảm thấy ngại, tự ti, nhất là trong những tình huống phải khoe body với người khác.


Yếu tố về kích cỡ cũng là vấn đề bị đem ra giễu cợt rất nhiều
Nghe có vẻ buồn cười, nhưng cảm xúc tự ti này có thể dẫn đến một số triệu chứng nghiêm trọng hơn, như trầm cảm, ảnh hưởng đến tâm lý trong phòng ngủ, thậm chí có người đã tự sát vì quá ngượng ngùng khi cậu nhỏ không được như mong muốn.

Tuy nhiên, thảm họa này sắp sửa được giải quyết triệt để bằng một phát minh mang tính cách mạng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ của James Elist - bác sĩ tiết niệu tại Beverly Hills (Mỹ). 

Ông đã phát triển thành công phương pháp cấy silicone vào dương vật, giúp tăng chiều dài và chu vi cậu nhỏ lên tới 5cm.


Bộ phận silicone dùng để cấy dương vật
Bác sĩ Elist cho biết bệnh nhân có thể lựa chọn 3 cỡ khác nhau: "Lớn, siêu lớn, và… siêu siêu lớn" với mức giá rơi vào khoảng $13.000 (khoảng 300 triệu đồng). Lý do có 3 loại cỡ này cũng vì tâm lý con người:"Chẳng ai muốn có một cậu bé cỡ nhỏ hay vừa cả" - bác sĩ Elist cho hay.

Bác sĩ Elist đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiết niệu của nam giới. Ông luôn có hứng thú về chuyện nam giới gặp vấn đề khi "thực hiện chức năng của đàn ông". Ông thậm chí là người đi tiên phong trong lĩnh vực điều trị rối loạn cương dương bằng cách cấy ghép. Và nay, ông đã nghĩ ra cách cải thiện kích cỡ của quý, nhằm khôi phục lại niềm tự hào của những nam nhân thiếu may mắn.

Bác sĩ Elist cho biết phần lớn bệnh nhân của ông đều cảm thấy tự tin hơn sau khi phẫu thuật: "Chúng tôi đã thực hiện hơn 400 ca phẫu thuật, và tất cả đều tự tin hơn rất nhiều". Nếu tính trên thang điểm 10, mức tự tin của bệnh nhân thường đạt… 9 - quá cao.


Về mặt quy trình, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ khu vực cần gây tê, do đó sẽ không cảm thấy bất kỳ điều gì đang diễn ra. Sau đó, bác sĩ sẽ cấy silicone qua vùng da háng cho đến khi chạm đến vùng da dương vật.

Tuy nhiên trong 3 cỡ lựa chọn không phải lúc nào cũng theo ý muốn của bệnh nhân được. Điều này còn phụ thuộc vào chất lượng da của người bệnh. Bác sĩ Elist cho biết: "Đối với một số bệnh nhân, họ có vùng da siết quá chặt, do khi phẫu thuật phải cắt rất nhiều da. Những người này chỉ được chọn cấy ghép cỡ lớn thôi".


Sau khi phẫu thuật, dương vật thường dài hơn khoảng 4- 5 cm
Quá trình phục hồi sau phẫu thuật cũng không quá lâu. Theo bác sĩ, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường ngay trong ngày tiếp theo. Tuy nhiên, họ sẽ phải "kiêng" những hành vi liên quan đến tình dục - kể cả tự sướng trong vòng 6 tuần kế tiếp.

Bác sĩ Elist cho biết: "Việc kiêng rất quan trọng. Nhưng thật không may, một số bệnh nhân đã không nhịn được và có chuyện ngay sau đó".

Việc quan hệ tình dục quá sớm có thể khiến vết mổ bị nhiễm trùng. Nhưng dù sao, silicone được cấy vào vùng da tương đối mỏng, nên có thể lấy ra bất kỳ lúc nào. Nếu tuân thủ đúng chỉ dẫn, dương vật mới có thể dùng được cả đời mà không sợ hỏng.

Nguồn: Daily Mail

Kenh 14
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)