Tình yêu - giới tính 2012-05-23 22:00:33

Giai trẻ sập "bẫy tình dục" của "máy bay bà già"


Chị muốn lấy một cậu trẻ măng để cho người chồng trước của chị ấy "trắng mắt ra" hoặc "tức hộc máu" vì dám cả gan chê chị là xấu, là già, là vụng. Chị còn cười hi hí bảo rằng: "Chinh phục đám trẻ mới lớn dễ ợt chứ không khó khăn như đám đàn ông lọc lõi".


Mới sáng sớm, trời lại mưa, nên các chị em làm ở một chi nhánh ngân hàng chưa vội bật máy tính, chưa vào vị trí làm việc, mà tập trung ở sảnh, nơi có bộ bàn ghế dành cho khách hàng ngồi chờ. Sau vài câu chuyện về làm đầu, bình phẩm về loại kem dưỡng da mới, khen và chê cô người mấu có ảnh sex trên mạng, chị em chuyển sang đề tài tình yêu - đề tài muôn thuở của phụ nữ.

Người "nổ phát súng đầu tiên" là một chị đã có chồng và hai con. Chị nói:

- Này, ngẫm lại thấy lạ, trước đây người ta lấy vợ lấy chồng gặp bao gian khó, không ít gian nan và cản trở từ mọi phía thì các cuộc hôn nhân ấy đều bền vững. Ngày nay, nam nữ được tự do yêu đương, tự do tìm hiểu, vậy mà lấy nhau rồi lại hành hạ nhau đến mức đưa nhau ra toà? Sao bây giờ tình yêu chán thế nhỉ?

Chỉ đợi có người "mồi chuyện", cô gái tên Hương còn trẻ, chưa có chồng nhưng đã được chị em trong chi nhánh gọi là "chuyến gia số một" về tình yêu phản pháo ngay:
- Chị đừng nói thế, oan cho tình yêu. Em là người tôn thờ tình yêu, vẫn tin rằng tình yêu chân thành, thủy chung, luôn luôn là nền tảng bền vững của mọi cuộc hôn nhân dù là xưa kia hay ngày nay. Còn bây giờ nhiều đôi lấy nhau, hay đến với nhau mà gặp bất hạnh là vì họ đã nhận nhầm tình yêu. Em nhớ có câu nói rất hay là "tình yêu chỉ có một, nhưng cái na ná tình yêu thì có nhiều". Có thể rất nhiều người đã "nhìn gà hoá cuốc", nhận nhầm tình yêu, dẫn đến sự tan nát, đổ vỡ và bất hạnh đó thôi!

- Chị Hương nói đúng đấy - cô bé tên Duyên, có lẽ trẻ nhất trong nhóm các "chuyên gia" đang tán chuyện về tình yêu hưởng ứng- Đấy, cạnh nhà em có cậu con trai mới 22 tuồi, cao to, đẹp trai, khoẻ mạnh, cô nào trông cũng mê. Vậy mà cậu này lại mê tít một chị hơn cậu ấy đến 18 tuổi. Bố mẹ ngăn cấm thì cậu doạ bỏ nhà đi. Thế là bố mẹ đành tặc lưỡi cho cậu ta cưới chị đó. Không biết cậu ta yêu chị ấy thế nào chứ chị ấy thì tâm sự rằng chị muốn lấy một cậu trẻ măng để cho người chồng trước của chị ấy "trắng mắt ra" hoặc "tức hộc máu" vì dám cả gan chê chị là xấu, là già, là vụng. Chị còn cười hi hí bảo rằng: "Chinh phục đám trẻ mới lớn dễ ợt chứ không khó khăn như đám đàn ông lọc lõi". Đám cưới được nửa tháng, chàng trai đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ, bởi người chồng "trẻ người non dạ" bị sập bẫy bởi "âm mưu" của chị vợ già chứ không phải chinh phục bởi tình yêu?

- Em cho rằng đó là cái bẫy tình dục - cô gái tên Dung khẳng định chắc như đinh đóng cột - Trai mới lớn, gặp gái lớn tuổi, nhiều kinh nghiệm đưa vào đời, thế là mê mẩn, rồi dẫn tới nghiện tình dục, không có thì thèm, từ đó tưởng nhầm rằng mình yêu người phụ nữ kia, nhưng thực ra là bị lệ thuộc vào thói quen được đáp ứng tình dục. Tình dục là thứ chóng chán, nên khi đã no xôi, chán chè là chán nhau ngay.

Cả nhóm cười ngất khi cô em trẻ trung lại phân tích sâu, kỹ về tình dục. Chị có chồng đề nghị từ nay mọi người gọi Dung là “chuyên gia tình dục". Cả nhóm vỗ tay. Cô gái tên Duyên bổ sung:

- Em có con bạn tên Hằng, học cùng lớp với em hồi đại học thì có suy nghĩ rất thoáng về tình yêu. Nó bảo: "Thích thì yêu, không thích thì thôi. Đời đẹp lắm. Tội gì buộc mình vào một người, nghĩ đến đã ngán rồi". Nghĩ sao, sống vậy, nó đã có bao nhiêu mối tình già nhân ngãi, non vợ chồng, nhưng không anh nào giữ nổi nó 6 tháng. Đến năm vừa rồi, nó "chết" một anh thật sự. Được một thời gian chung sống, nó bảo làm đám cưới, anh ta lắc đầu: "Anh không muốn mất tự do. Cứ thế này cũng vui rồi, không ai ràng buộc ai". Ấy thế nhưng lão ấy lại bảo với bạn bè rằng: "Chơi thì được chứ lấy một cô nổi danh trên tình trường thì chỉ có là thằng ngu". Nghe câu này cái Hằng tức ói máu, nhưng không biết nói sao. Chính cái suy nghĩ và lối sống hiện đại của nó đã "đập vào lưng nó rồi".

Nghe xong chuyện cô gái có lối sống hiện đại, chị có chồng góp thêm tình huống nữa:

- Chị biết một anh chồng bị vợ bỏ chỉ vì không chịu làm ăn, suốt ngày thơ phú, vẽ vời và ăn bám vợ. Tức quá, anh ta lấy ngay một bà già goá chồng hơn anh ta 25 tuổi, là một tiểu thương giàu có. Không biết cái tình yêu ấy nảy nở từ đâu, chỉ biết bây giờ anh chồng vẫn được tiếp tục sống với cuộc sống vẽ vời, thơ thẩn của mình. Tất nhiên anh ta còn có hai nhiệm vụ nữa là làm xe ôm và phục vụ vợ về khoản tình cảm. Anh ta đã chính thức trở thành "giai bao" từ đó. Đừng nói đó là tình yêu mà oan cho tình yêu.

- Này, các chị có nhớ cái Thu hồi trước làm ở chi nhánh mình không? -Cô gái tên Dung chợt nhớ ra một trường hợp "ở ngay cơ quan mình" nên hỏi mọi người. Cái Thu có người yêu đẹp trai, khoẻ mạnh nhưng mỗi tội nghèo vì anh ta là bảo vệ của một cơ quan. Để nuôi sống mình và chu cấp thêm cho người yêu, Thu đã "yêu thêm" một ông giám đốc kinh doanh Hàn Quốc xa vợ. Thế là Thu sống cùng lúc với hai người yêu, lấy tiền của người này, nuôi người kia. Nhưng Thu bảo không biết duy trì mối tình như thế này đến bao giờ, bởi bỏ ai cô cũng tiếc vì cô "yêu cả hai".

Sau câu chuyện về "tình yêu" của cô gái tên Thu, người trước làm cùng cơ quan, mọi người như im lặng và suy nghĩ hơn. Ngoài trời đã ngớt mưa, người đi đường đã tạt vào lề đường cởi bỏ áo mưa. Chị có chồng nói một câu kết, như để tóm tắt hội nghị về tình yêu của các "chuyên gia" làm ở ngân hàng:

- Ừ, đúng là những ví dụ về tình yêu vụ lợi, về sự ngộ nhận tình yêu hay tình lừa thì kể cả ngày không hết. Chúng khác nhau về hình thức thể hiện, nhưng giống nhau về kết thúc bi thảm. Đừng ai đổ lỗi cho tình yêu, bởi những người đến với nhau nói trên là vì mội thứ, trừ tình yêu chân chính. Bây giờ tao theo cái Hương "chuyên gia", tôn thờ tình yêu chân chính. Thôi, vào làm đi, có khách rồi các em ơi, tao mong cho mỗi đứa sẽ gặp được "một thằng" người yêu tử tế để lấy làm chồng!

Những vị khách đầu tiên của chi nhánh ngân hàng đã đến giao dịch và "hội nghị tình yêu"của các cô gái làm ngân hàng cũng chấm dứt, nhường chỗ cho những tiếng lách tách gõ máy tính.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3crisp3 vãi mấy e ngân hàng. chém gió to hơn cả ae vietde

#3543560 0
3congratz3 hay đấy chứ !!!!!!!!!!!!111 3crisp3. 3crisp3………… 3crisp3….

Chủ đề cùng mục


tình yêu, chuyên gia, gái tên, chi nhánh, cho người, ngân hàng, cho tình, tình yêu chân, suy nghĩ, muốn lấy một cậu trẻ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)