Chuyện lạ 2020-02-24 15:19:01

Dựa hơi người yêu làm sếp, cô gái xin nghỉ tùy tiện


Những đoạn tin nhắn giữa A và anh bạn trai được lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được đông đảo sự chú ý của mọi người. Rất nhiều người cũng để lại bình luận về câu chuyện của nàng công sở này, số đông đều cho rằng cách cư xử của cô gái là không thể chấp nhận được.
Yêu đồng nghiệp cùng cơ quan, lại còn là sếp, thoạt đầu thì tưởng là sướng nhưng điều cần lưu ý cũng có rất nhiều. Được ưu ái quá mức thì đồng nghiệp ghen tị, thăng tiến lại bảo có người chống lưng, vi phạm sẽ bị nói thành cậy quyền thế,.. nói chung lúc nào cũng phải giữ ý để bản thân không bị ghét mà người yêu cũng chớ bị mang tiếng. 

Biết điều thế còn chưa ăn ai nên trường hợp của cô nàng công sở tên A dưới đây mới thực sự khiến dân tình "cạn lời". Có người yêu làm sếp trực tiếp của mình, A chẳng những không giữ ý mà còn rất vô tổ chức, hứng lên là xin nghỉ với lý do bận. Mỗi lần nghỉ, cô không hề báo trước mà chỉ nhắn cho người yêu một tin gọn lỏn: "Anh, nay em nghỉ một hôm nha em bận việc".


Xin nghỉ việc như kiểu thông báo cho sếp. Vì sếp là người yêu mà.Người yêu phân tích đúng sai thì lại tỏ ra dỗi hờn, kiểu gì đây?


 

Khá khó chịu với cô người yêu, bạn trai A nhắn lại: "Hôm nay không có người em nghỉ rồi ai làm. Việc gì mà nghỉ? Không có lý do bọn nó nói anh thiên vị. Thôi đi làm đi".Thấy vậy, A bực bội, hạnh họe lại anh: "Từ chiều đến giờ hình như anh thái độ rõ ràng với em thì phải. Gọi không bắt máy nhắn tin xem không rep. Không muốn cho nghỉ thì nói một câu cần gì phải thái độ như thế? Mấy đứa kia xin nghỉ thì anh hỏi lý do xong duyệt ngọt ngay, đến em thì anh lại khó khăn hơn. Nếu anh không thích thì nói một tiếng chứ đừng có im im, gọi điện không được em bực lắm".

Đến lúc này, anh bạn trai sắp không giữ nổi bình tĩnh nhưng vẫn cố gắng nói chuyện tử tế: "Bọn nó có lý do chính đáng không thể không duyệt, còn em lý do nghỉ là gì? Em thừa biết nghỉ phải báo anh trước một ngày để anh sắp xếp công việc, em xin nghỉ như thế anh ăn nói như nào với ở trên? Anh đang cực kỳ kìm chế đó, anh xin em đó im lặng đi, đừng để anh cáu gắt lên thì không vui đâu".

Nói đến thế rồi nhưng A vẫn vô cùng cố chấp, không chịu nhận mình sai và còn thách thức: "Không vui rồi anh muốn gì, chia tay?". Không còn gì để nói, bạn trai của A chốt một câu cực gọn: "Anh đã bảo em im đi. Nếu em muốn chia tay thì em rep thêm câu nữa đi".

Sau câu nói này của bạn trai, A tuyệt nhiên im bặt.


Câu chốt hạ của chàng trai khiến ai nấy đều hả hê.


Khi đoạn tin nhắn của cả hai bị lộ ra bên ngoài, đa số ý kiến đều ngán ngẩm với cô người yêu đỏng đảnh, số còn lại ra sức cổ vụ cho câu nói cuối cùng của anh chàng:

- Trẻ con quá, như này mới yêu chứ lấy về làm vợ thì mệt lắm.

- Có người yêu làm sếp xong thích làm gì thì làm ư?

- Mấy bạn con gái mà thích dựa hơi, xong cứ vênh mặt ra như thế rồi lẫn lộn tình cảm vào công việc thì chẳng bao giờ làm nên trò trống gì. Tới cái kỉ cương, trách nhiệm tối thiểu trong công việc còn không có thì sau cạp đất mà ăn.

- Thái độ kiểu này tôi cá chắc bạn gái này đi làm chả coi đồng nghiệp ra gì đâu.

- Thích câu chốt hạ của anh này ghê, đúng là làm sếp có khác.

- Anh người yêu tử tế thế mà sao có bạn gái khó hiểu vậy. Đã làm sếp lại còn ăn nói rất văn minh, cư xử bình tĩnh và lúc cần thì rất là quyết đoán.

- Câu cuối rất tỉnh và đẹp trai.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang rất quan tâm đến câu chuyện của cặp đôi này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)