Chuyện shock 2013-08-19 10:18:26

Đột nhập trường quay phim cấp ba Hồng Kông


Trong khi các diễn viên nam được che chắn vùng nhạy cảm thì diễn viên nữ phải khỏa thân hoàn toàn. Để có được những hình ảnh nóng bỏng, họ phải làm việc không sung sướng chút nào.
 
Bắt đầu từ năm 1988, điện ảnh Hồng Kông phân loại phim để phục vụ đúng đối tượng khán giả, trong đó phim cấp ba dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Ngoài khỏa thân và cảnh giường chiếu, những hình ảnh có tính bạo lực, máu me cũng được xếp vào dòng phim này.
 
Diễn viên phải… chịu cởi
 
Tuy bị xem là rẻ tiền nhưng không phải ai cũng “may mắn” được mời đóng phim cấp ba. Điều kiện đầu tiên để có cơ hội đảm nhận vai chính là phải “chịu chơi”, đồng ý khỏa thân và thực hiện những cảnh ân ái nóng bỏng, dù là nam hay nữ.
 
 
 

 

 
Với các diễn viên nam, không nhất thiết điển trai nhưng cần có vóc săn chắc, đặc biệt là… mông phải đẹp vì từ trước đến nay hầu hết những nhân vật nam chính đều đích thân thể hiện cảnh quay của mình, không có chuyện nhờ người khác đóng thế.
 
Với các diễn viên nữ, để được đảm nhận vai chính cần có 2 điều kiện: gương mặt đẹp và có vòng 1 phải “khủng”. Riêng vấn đề diễn xuất, biết diễn thì tốt, còn diễn yếu cũng chẳng sao vì đạo diễn sẽ tìm cách uốn nắn, chỉ dẫn. Bởi thực tế, vai nữ chính trong các phim cấp ba chủ yếu xuất hiện để “câu khách”.
 
Có một điều ít ai biết, phim cấp ba là sân chơi cho những gương mặt nữ mới, thậm chí lần đầu tiên đóng phim để tạo sự mới lạ cho khán giả. Cho nên việc Can Lộ Lộ “khao khát” có mặt trong dòng phim này xem chừng… cùng đường vì cô đã “phơi” hết cơ thể của mình trước mắt bàn dân thiên hạ rồi.
 
“Làm sạch” phim trường khi quay cảnh nóng
 
Phim cấp ba không thể thiếu cảnh nóng và khi thực hiện những cảnh này, phim trường luôn phải “sạch sẽ”, chỉ còn đạo diễn, quay phim cùng vài người có trách nhiệm. Đó là cách giảm sự e ngại của các diễn viên, đồng thời bảo vệ hình ảnh của tác phẩm vì nhà sản xuất phim cấp ba rất sợ bị lộ những ảnh chụp hậu trường không đúng ý, ảnh hưởng đến tính hấp dẫn của bộ phim.
 

                        Đạo diễn “Đi về hướng Tây” thị phạm cảnh nóng.
Tuy nhiên mới đây, ê-kíp thực hiện bộ phim Đi về hướng Tây đã phá lệ, tự tung một vài hình ảnh cùng clip hậu trường khi phim vẫn chưa ra rạp. Hành động tưởng chừng “dại dột” này lại mang về cho bộ phim hiệu ứng tích cực từ khán giả khi những hình ảnh ấy lan truyền nhanh chóng trên mạng, trở thành đề tài bàn tán và gây thêm tâm lý nôn nóng chờ xem phim.
 
Nữ diễn viên phải thật sự “hy sinh”
 
Trong khi các nam diễn viên phim cấp ba đều được phòng vệ, che chắn vùng nhạy cảm khi thực hiện những cảnh nóng thì phần lớn, các diễn viên nữ phải khỏa thân 100%, lồ lộ cơ thể trước mắt những người có mặt trên phim trường lúc ấy.
 

Chuẩn bị cho cảnh quay nóng nhất trong phim “Đi về hướng Tây”.
So với các đàn chị trước đây như Thư Kỳ, Diệp Ngọc Khanh, Ông Hồng, Lý Lệ Trân, Trần Bảo Liên… thì mức độ “hy sinh” của Lam Yến (phim Nhục Bồ Đoàn 3D) hay của Vương Lý Đan Ni (phim Đi về hướng Tây) cao hơn khi đạo diễn thích tập trung máy quay vào phần ngực.
 
(BTH)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4971833 0
mấy thằng đứng xunh quanh chào cờ hết3crisp3

#4985960 0
tội nghiệp anh quay phim .3bathing3em la em éo chui đuọc3crisp3

bình thường thôi

Chủ đề cùng mục


diễn viên, phim cấp, hình ảnh, khỏa thân, thực hiện, phim cấp ba, phim trường, hướng Tây, phim Đi, che chắn vùng nhạy cảm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)