Sức khoẻ 2016-06-14 11:25:01

Dòi bò lúc nhúc trong cơm ở Ký túc xá ĐH Quốc gia - chắc muốn bổ sung protein cho sinh viên :3Gần chục con dòi trong phần cơm tại KTX

Trưa 14.6, B.Q.T (sinh viên trường Đại học Nông lâm TP.HCM) ở nhà B4, Ký túc xá (KTX) ĐHQG TP.HCM chia sẻ hình ảnh phần cơm vừa mua từ một căng tin trong KTX nhưng dòi bò lúc nhúc.

Những hình ảnh được T. chia sẻ trên group của sinh viên ở Khu B - KTX ĐHQG khiến nhiều người ớn lạnh. Đó là hình ảnh gần chục con dòi đang bò lúc nhúc trên miếng cá chiên được mua tại một căng-tin trong KTX.

T. rùng mình kể: “Mình và hai bạn trong phòng cùng xuống mua cơm ở nhà ăn này, đây là nhà ăn ruột suốt từ đầu năm học đến giờ. Ăn được mấy miếng nhìn thấy dòi lúc nhúc hoảng hồn đi móc họng cho ói ra hết. Hai bạn kia thấy vậy cũng bỏ cơm luôn”.Ai không ớn lạnh khi thấy những hình ảnh này?


Sau một giờ đăng tải, những hình ảnh này đã nhận được gần 1.000 lượt quan tâm cùng hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận. Ai cũng rùng mình ớn lạnh khi nhìn tận mắt những con dòi.

Nickname Lẹ Lắm Lắc bình luận: “Bữa giờ chắc cũng nuốt mấy chục con vào bụng rồi”. Nickname Thu Thân Thiện thì chia sẻ đã tận mắt chứng kiến bếp ăn của nhà ăn này nên không dám ăn cơm ở đây nữa.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cũng ngao ngán bày tỏ, KTX không cho phép sinh viên nấu ăn, nhưng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ở nhà ăn thì khiến nhiều sinh viên ái ngại.Suất cơm trưa 15.000 đồng tại KTX ĐHQG TP.HCM


Ngay sau khi nhận tin báo, ông Trần Thanh An, Giám đốc Trung tâm quản lý KTX ĐHQG TP.HCM cùng với bộ phận Vệ sinh an toàn thực phẩm đã đi kiểm tra thực tế. 

Trao đổi với Thanh Niên trong chiều 14.6, ông An cho hay: “Chúng tôi đã kiểm tra và xác định đúng như những gì sinh viên phản ánh. Chúng tôi cũng đã lập biên bản nhà ăn ấy, không cho bán nữa và chờ hướng xử lý tiếp theo”. Ông An cũng khẳng định Ban quản lý KTX luôn luôn đứng về phía sinh viên, chỉ cần các bạn sinh viên phản ánh, ngay lập tức KTX sẽ vào cuộc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)