Thời trang - làm đẹp 2016-08-06 08:28:44

Đỉnh cao của trang điểm


Đúng là không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ lười làm đẹp mà thôi. Thực tế đã chứng minh chân lý này luôn luôn đúng ở mọi thời đại, mọi quốc gia và đối với tất cả mọi sinh vật trên hành tinh của chúng ta.
Giữa thời đại mà mỗi khi bước chân ra đường các cô gái đều mất tới hàng tiếng đồng hồ để tô son trát phấn, có biết bao chàng trai đã phải ngã ngửa vì gương mặt mộc của người trong mộng chẳng được như mơ chút nào. Nhiều người thậm chí còn không thể tin nổi cô gái xinh xắn mà năm ấy mình từng theo đuổi sau khi tẩy trang lại có gương mặt xa lạ và xấu xí đến vậy. Cũng có không ít trường hợp phải đợi tới khi cưới nhau về rồi thì chú rể mới ngỡ ngàng nhận ra mình chưa bao giờ biết đến bộ mặt thật của vợ và tức tối đâm đơn kiện vì cảm thấy bị lừa dối…

Thế mới thấy, công nghệ trang điểm quả thật vô cùng thần kỳ! Nó có thể biến quạ thành công, giúp cho vịt bầu hoá thiên nga và khiến một người bình thường trở thành tiên nữ giáng trần… Tuy vẫn biết là không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ lười làm đẹp, thế nhưng sau khi xem xong những hình ảnh "lột xác" dưới đây, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận một cách sâu sắc thế nào là sức mạnh của việc làm đẹp!Cô nàng mũm mĩm người Hàn Quốc này đã khiến các cư dân mạng dậy sóng khi tung ra những hình ảnh quá khác biệt lúc trước và sau trang điểm của mình.Đã đẹp thì phải đẹp cả đôi chứ! Thời buổi này thì con trai hay con gái cũng đều cần đến công nghệ làm đẹp như nhau cả thôi.Ngạc nhiên chưa? Cô ấy đã trở thành một người hoàn toàn khác.Chỉ cần tốn chút thời gian và công sức để trau chuốt cho bản thân thì vịt bầu cũng sẽ hoá thiên nga.Giờ thì tôi đã tin quạ cũng có ngày biến thành công được này!Tôi đã hiểu vì sao mà các cô gái thời nay chẳng bao giờ chịu ra đường khi chưa son phấn rồi.Đúng là không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ lười làm đẹp mà thôi!Thời buổi này người ta không chỉ hoá trang trên mỗi gương mặt đâu nhé!Chỉ cần biết cách mông má một chút thì thân hình của bạn sẽ trở nên hoàn hảo ngay thôi.Đến giờ thì bạn đã hiểu được thế nào là sức mạnh của công nghệ trang điểm rồi chứ?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)