Chuyện shock 2014-02-20 08:57:13

Đi tàu khỏa thân, hành khách bị nhân viên cưỡng hiếp


[size=6]Cuộc hành trình khỏa thân đã có kết cục không mấy làm tốt đẹp.[/size]
 
Được biết, đây là chuyến tàu đến Hà Lan và toàn bộ hành khách và nhân viên trên tàu đều phải khỏa thân.

Những hành khách trong chuyến tàu Bare Necessities khỏa thân

Tuy nhiên, cũng trên con tàu đặc biệt này lại sảy ra một vụ nhân viên tàu cưỡng hiếp hành khách đáng sợ.
Ketut Pujayasa, một nhân viên phục vụ phòng trên chuyến tàu khỏa thân đến Nieuw Amsterdam, thừa nhận đã tấn công một người phụ nữ 31 tuổi vì cô ấy xúc phạm anh khi anh mang bữa ăn sáng đến phòng cô trong Ngày Valentine.
Sau khi mang điểm tâm sáng cho hành khách, người phụ nữ đã gọi anh ta “đợi một chút, con trai của chó cái”. Điều này khiến anh khó chịu và quyết định ra tay.
Người đàn ông 28 tuổi đến từ Indonesia đã khai với FBI rằng anh ta đã sử dụng khóa dự phòng để đột nhập vào phòng của khách lúc nửa đêm và cưỡng hiếp cô. Sau khi hãm hiếp, hắn dùng dây sạc điện thoại siết cổ cô, và có ý định ném cô xuống biển. Tuy nhiên, hành động này đã bị một người khác trên tàu phát hiện. Người đàn ông lập tức đã bị bắt và đang chờ xét xử.

Kẻ giết người Ketut Pujayasa


Tàu Bare Necessites.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5150735 0
một chuyến tàu tuyệt vời 3aha3

#5150926 0
ko biết có tỉa lông ko 3crisp3

lại chết vì phân biệt chủng tộc…..3bathing3

''son of bitch'' là chửi thề bình thường thôi chứ có gì phân biệt chủng tộc đâu sy 3ahhyes3lên google dịch search thử đi ra y chang.

@bboyvero : nếu da trắng với nhau thì có thể ko sao, nhưng thằng này châu á mà nên nó suy nghĩ khác, thật ra câu này cũng nặng, tụi tây nhiều đứa phân biệt chủng tộc, kì thị lắm.

@oversea68 ''bitch'' dịch đúng ra có nghĩa là "con đ.ĩ ", có lẽ thằng này nghĩ rằng ả động chạm đến mẹ nó?? rồi nó hiếp dâm ngta để đáp trả? cái lý do chẳng ăn nhập gì vs hành động của nó..tui nghĩ nó bịa đặt ra để đỡ nhục thôi, thật ra là do "nứng" 3bored3

@bboyvero : chuyện bên trong thì chỉ có những người trong cuộc mới hiểu rõ đc, tui chỉ đọc và nghĩ theo những gì đọc đc thôi, nhưng cũng là câu đó, nhiều đứa tây bố láo lắm, thấy dân châu á, hay da đen là chửi này nọ, tui chứng kiến nhiều lần rồi.

@oversea68 sy nghĩ sao cũng được..cưỡng hiếp là 1 hành động bản năng khi không thể kiểm soát được bản năng sinh lý, ngoài ra chỉ trong 1 số trường hợp thì cưỡng hiếp còn được dùng trong mưu đồ chính trị và để hạ nhục người khác. nhưng trong trường hợp này, chỉ 1 câu nói mà đi hiếp và giết ngta thì tui thấy không thoả đáng rồi… 3bored3

@bboyvero : tui đâu ủng hộ hành động thằng đó, ghét nhất là hiếp dâm, nhưng nếu thật sự như lời nó kể mà bị bà đó chửi như thế thì bà đó cũng có lỗi, chỉ là nó giết người luôn thì đúng là quá đáng rồi.

@oversea68 uh sy nói hoàn toàn đúng, câu chửi đó rất là nặng, tui đâu có phản bác chuyện đó. ý tui muốn nói là chẳng có thằng điên nào đi hiếp dâm vì lý lẽ cả, chỉ có thể là hiếp dâm vì sinh lý. tại sao? ở một nơi mà ai cũng trần như nhộng thì chuyện thằng này bị kích động là bình thường, thêm nữa nó là dân châu Á, không có cái tập quán khoả thân như phương Tây, nên con tàu này là thiên đường của những tên dâm dục..sy có đọc thấy nó còn khai rằng nó có ý định ném nạn nhân xuống biển ko, rõ ràng là muốn bịt đầu mối và phi tang hiện trường. tui nghĩ ng phụ nữ đã chống cự rất quyết liệt, nếu không bị phát hiện, hắn ta giết và ném nạn nhân xuống biển phi tang thành công, trên 1 con tàu hàng ngàn người thì biết ai là thủ phạm?? vụ án sẽ trở thành 1 vụ mất tích, dưới biển thì cá nó ăn còn bộ xương rồi chìm luôn xuống đáy biển, rồi vụ án sẽ bốc hơi để ko làm ảnh hưởng đến thương hiệu của con tàu, còn thằng hung thủ này sẽ cười thầm và tiếp tục sống như 1 kẻ vô tội và đi tìm nạn nhân tiếp theo…3bored3 xin lỗi nhưng tui đọc trinh thám hơi nhiều 3ahhyes3

@bboyvero vãi bác :))))))))))))

#5150796 2
cái miệng hại cái thân, hết chuyện đi lăng mạ ngta trước

bản tính cuồng dâm còn bày đặt giở giọng lý lẽ, nứng tới não rồi làm liều thì nói mợ nó ra đi3curse3, ai làm chứng rằng người phụ nữ đó đã nói như vậy??  3curse3  bị xúc phạm xong tức quá mò vào…hiếp dâm, nghe nó vô lý, buồn cười không chịu được.3curse3

#5150885 0
" con trai của con chó cái" vãi cả dịch sát nghĩa.

''son of bitch'' 3crisp3 https://translate.google.com.vn/#en/vi/son%20of%20bitch

Thực ra thì nghĩa của nó là "con hoang". Nhưng thôi cứ để mấy anh nhà báo dịch thế cho nó đơn giản =))

tau bai…………………!
 

trông anh ý ko có j là hối tiếc phải k các bạn, vừa đc sướng lại trả đc thù…=))

#5158141 0
con tau toi hang mong uoc

Chủ đề cùng mục


hành khách, chuyến tàu, nhân viên, khỏa thân, trên tàu, cưỡng hiếp, người phụ nữ, Người đàn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)