Chuyện shock 2014-02-21 01:53:14

Bí ẩn, kì lạ vụ án 70 năm tuổi, người vợ biết trước sẽ bị chồng sát hại


[size=6]Nạn nhân đã biết trước rằng mình sẽ bị giết hại bởi chính người chồng.[/size]
 
Bức ảnh 70 năm tuổi ghi lại vụ án mạng tại căn hộ của cặp vợ chồng Anderson tại Sydney, Úc từ lâu đã trở thành một trong những tư liệu nổi tiếng và lâu đời nhất trong kho lưu trữ của sở cảnh sát thành phố Sydney. Bức ảnh chụp lại hiện trường đã ghi lại cảnh người vợ, Alice đang nằm úp mặt xuống sàn nhà phía dưới xác chết của người chồng Maurice, một cựu không quân phục vụ trong chiến tranh thế giới lần thứ 2 bên cạnh một chiếc cabin bị nằm nghiêng ngả và đáng chú ý hơn cả chính là vết máu loang đầy trên sàn nhà. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng ở đó thì vụ án mạng này đã không được ngành cảnh sát tại Úc chú ý đến như vậy.


Vụ án mạng của cặp vợ chồng trẻ nhà Anderson được biết tới là một trong số ít các vụ án xảy ra trong quá khứ được miêu tả chi tiết với điểm bí ẩn vẫn chưa thể giải thích được. Mặc dù đã xác định được hung thủ của vụ án song vẫn còn một điểm và các nhân viên điều tra tại thời điểm đó cũng như hiện tại vẫn chưa thể lí giải được đó là việc người vợ, Alice đã đoán trước được rằng mình sẽ chết và nói điều đó với hàng xóm chỉ một ngày trước khi vụ án mạng xảy ra. Theo lời kể lại của nhân chứng, “nạn nhân” đã vô tình nói với bà ta rằng: “Đừng ngạc nhiên nếu ngày hôm sau có phát hiện ra tôi đã bị bắn chết”.


 

Và vụ xô xát giữa cặp vợ chồng trẻ đã xảy ra ngay vào buổi chiều tối ngày hôm sau đó, bắt đầu từ căn phòng khách. Qua quá trình điều tra, các nhân viên cảnh sát đã xác nhận người chồng Maurice chính là thủ phạm giết hại vợ mình bằng hai phát đạn vào đầu và tự sát bằng chính khẩu súng này trên xác của Alice.
Vốn là một phi công trở về với cuộc sống từ sau thế chiến thứ hai, Maurice được xác định đã mắc phải triệu chứng “loạn thần kinh chiến tranh” và đây được xem là nguyên nhân dẫn tới hành động tội ác của người đàn ông này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)