Tin tức - pháp luật 2019-07-09 10:11:15

Đi ship đồ cho khách ở nhà nghỉ mới biết bị người yêu "cắm sừng", chàng trai ôm mặt khóc khi nghe lý do


Ship đồ tới nhà nghỉ cho khách, nam thanh niên điếng người nhận ra người yêu mình đang ở trong đó cùng đồng nghiệp. Tình huống éo le khiến dân mạng không khỏi thương cảm thay chàng trai.

Mới đây, một bài đăng về vụ bắt tại trận người yêu cùng đồng nghiệp trong nhà nghỉ khiến dân mạng được phen xôn xao. Cụ thể, theo lời của nhân chứng nọ, nam thanh niên này ship đồ ăn cho khách trên nhà nghỉ. Lúc gọi ship thì khách dùng một số điện thoại, đến lúc nhận hàng thì khách lại dùng một số khác. Và trớ trêu thay, cái số khác ấy lại chính là số điện thoại của người yêu anh shipper.

(Ảnh chụp màn hình)

Lúc người khách trên phòng xuống cửa nhà nghỉ để nhận đồ thì anh shipper lao vào đánh luôn mà không cần hỏi nguyên nhân hay đầu đuôi như nào. Biết mình nhỏ con không đánh lại được, ông khách bèn gọi bảo vệ ra can rồi bỏ trốn lên trên phòng. Anh shipper đòi đi theo để tìm người nhưng không được lên.

Khi phát hiện bạn gái vào khách sạn cùng đồng nghiệp, nam thanh niên quá tức giận nên lao vào đánh.

Nhân chứng này cũng tường thuật lại: "Anh ship đứng ở dưới bấm điện thoại một lúc, chắc là gọi điện cho người yêu nhưng không được, anh ý cứ ngồi ở chỗ vỉa hè ngay cạnh nhà nghỉ. Một lúc sau, hình như người yêu của anh ấy nhắn tin, anh ý đọc xong thì chỉ biết ngồi ôm mặt."

Sau một hồi kiên nhẫn gọi điện, nhắn tin, cuối cùng cô gái cũng chịu trả lời. Và lý do cô đưa ra khiến nhiều người phẫn nộ thay: "Đi liên hoan với đồng nghiệp, nhưng say quá nên không kiểm soát được bản thân, giờ cô gái chỉ mong anh ấy đừng suy nghĩ gì cả."

Anh chàng shipper ngồi ôm mặt khi nghe lý do vào khách sạn cùng đồng nghiệp của bạn gái.

Anh chàng shipper đọc xong mà nhìn như sắp khóc. Nhưng câu chuyện tình phía sau của họ càng khiến dân mạng phẫn nộ thêm. Theo lời anh shipper kể, anh yêu cô gái này đã bốn năm, từ hồi cả hai còn là sinh viên.

Sau khi anh ra trường, có công việc làm ổn định, nhưng buổi tối rảnh rỗi thì anh ý đi giao hàng để kiếm thêm thu nhập giúp người yêu trả nợ. Cô gái này từng vay ngân hàng 40 triệu để làm ăn nhưng thất bại. Giờ cô làm công việc lương tháng 4 triệu, không đủ sống ở đất Hà Nội nên khó mà trả nợ. Hai người họ đang tính cuối tháng sẽ chuyển về sống chung với nhau rồi tiến đến hôn nhân thì anh chàng bắt gặp cảnh này.

Ngay sau khi được đăng tải lên MXH, câu chuyện trên đã thu hút nhiều ý kiến từ phía cộng đồng mạng. Một số an ủi anh chàng shipper không may bị "cắm sừng", một số lại không tiếc lời nhiếc móc cô bạn gái thiếu đứng đắn kia:

"May là chưa cưới. Kịp nhận ra không cưới vào bỏ lại rắc rối."

"Thôi ông ạ, 1 lần đi giao hàng kịp nhận ra bộ mặt thật của người yêu. Lấy về sau này cũng cắm sừng ông sớm đó."

"Anh ơi, buồn làm gì. Thế này là số anh còn hên. Chứ sau này lấy nhau rồi mà nó cắm sừng thế mới dở. Hoặc giả như "nuôi con tu hú" càng cay nữa cơ. Phải ăn mừng anh ạ, mừng vì nhận ra bộ mặt của cô ta sớm."

"Bỏ đi, lo cho bản thân mình thật tốt, xây dựng sự nghiệp cho nó sáng mắt ra."

"Không hiểu giờ người ta nghĩ gì luôn, người yêu thì hết mình yêu thương, chăm sóc như thế mà còn đi cắm sừng. Tội ông này quá."

"Nhìn ông này ôm mặt mà tôi thương á. Cô kia không biết trân trọng thì giao cho chị em tôi đi. Người đàn ông đi làm thêm giúp người yêu trả nợ kiếm đâu ra bây giờ."

Tuy nhiên, một số dân mạng lại thấy có gì đó bất thường. Bởi nếu dùng số điện thoại của cô gái để gọi cho shipper thì chắc chắn phải hiển tên đã lưu trên danh bạ. Hơn nữa, những ứng dụng giao đồ online hiện tại thường yêu cầu khá nghiêm về số điện thoại chính chủ:

"Có gì đó sai sai. Lúc giao hàng đến, shipper là người chủ động gọi khách xuống nhận, đúng số điện thoại mới giao chứ. Mà thế nào đây lại khách gọi trước cho shipper? Khách biết lúc nào ship đến mà gọi? Mà cứ cho là khách gọi bằng số điện thoại của bạn gái anh shipper, chả lẽ không thấy hiện lên trong danh bạ à?"

"Hình như cả app G hay N thì vẫn phải call qua app, tức là phải dùng số điện thoại chính chủ mà. Nói chung lắt léo quá, thấy sai sai."

"Nói chung là nghe vụ này không ổn. Nếu lấy điện thoại cô kia gọi thì sẽ hiện số chứ."

Bình luận của dân mạng

Hiện tại, chưa rõ thực hư câu chuyện thế nào nhưng vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)