Games 2012-08-02 16:40:36

Đây chiêu PR của VNG


[size=1]Gamer đốt nửa tỷ đồng: 'Tôi chưa bằng Công Tử Bạc Liêu'[/size] [size=2]RồngTrungHoa bộc bạch khi cộng đồng ví anh với vị đại gia nổi tiếng này.[/size] > Xuất hiện đại gia 'đốt' nửa tỷ đồng vào game online

Chi gần nửa tỷ đồng trong ba tháng để "dương oai diễu võ" trong Hùng Bá Thiên Hạ, RồngTrungHoa đang gây xôn xao cộng đồng thời gian gần đây. Sự chịu chi của game thủ này đã khiến cộng đồng quyết định gán cho anh biệt danh "Công Tử Bạc Liêu". Họ lý giải, khả năng chơi trội của RồngTrungHoa không khác mấy so với công tử "đốt tiền nấu trứng" một thời ở Bạc Liêu.

Đấu Chiến Thắng Phật - danh hiệu cao quý nhất của game - đã thuộc về RồngTrungHoa.
Mới đây, RồngTrungHoa đã có cuộc trao đổi với báo chí về một số vấn đề xoay quanh thành tích tiêu tiền của mình.

- Anh có thể giới thiệu đôi nét về bản thân mình?

- Tên thật của tôi là Võ Thành Tâm, 29 tuổi, nhà ở Kiên Giang. Tôi có vợ với một cô công chúa hai tuổi, hiện là chủ kinh doanh vựa gạo ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Vừa rồi, làm ăn có lời được "bộn tiền" nên tôi mở thêm đại lý kinh doanh phụ tùng ô tô.

- Để thể hiện mình, Công Tử Bạc Liêu đã bỏ tiền để nấu trứng, còn anh thì bỏ chục triệu đồng mỗi ngày chỉ để đập đồ cho vui. Hành động này khiến nhiều game thủ đã đặt cho anh biệt danh Công Tử Bạc Liêu. Anh nghĩ gì về danh xưng này?

- Thực sự là tôi không ngờ mình lại đươc so sánh với Công Tử Bạc Liêu. Cảm ơn mọi người đã tặng tôi biệt danh này. Nhưng nói thật, so với Công Tử Bạc Liêu thì tôi còn kém xa. Đơn giản là vì mức độ chịu chơi của tôi không thể nào sánh kịp về khả năng tài chính và độ phóng túng so với vị công tử khét tiếng này.

RồngTrungHoa: "Tôi không thể sánh được với Công Tử Bạc Liêu".
- Vợ anh và gia đình anh có biết việc anh đổ tiền để "nuôi mộng" làm bá chủ Hùng Bá Thiên Hạ không?

- Cô ấy biết chứ. Tôi làm việc gì hay đi chơi ở đâu cũng đều "trình báo" hết với vợ, nhưng chắc bà ấy không nghĩ tôi bỏ nhiều tiền vậy đâu. Vừa rồi, thấy báo chí đăng tin game thủ RồngTrungHoa đổ tiền tỷ chơi game, tôi cũng hơi "ớn" nhưng không ngờ khi biết chuyện, cô ấy không rầy la tôi mà chỉ nói nhẹ nhàng: "Anh chơi hay thì cũng phải làm việc giỏi đó nghen".

Tôi cũng nghĩ vậy, nhiều người giải trí bằng cách đi xem phim, nghe nhạc, nhậu nhẹt… còn đối với tôi, việc chơi game giúp giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng trong công việc. Miễn là tôi vẫn làm việc chăm chỉ là được rồi.

- Trước khi trở thành game thủ Hùng Bá Thiên Hạ, anh từng chơi game online nào chưa? Cơ duyên nào đưa anh đến với trò chơi này?

- Cách đây hai năm, tôi từng là một game thủ có hạng trong thế giới Võ Lâm, rồi cả một số MMO khác. Còn với Hùng Bá thì khá tình cờ, ban đầu nghe bạn bè rủ vô test thử game. Khi test xong thấy game có nội dung khá ổn nên tôi quyết định chọn game. Sau một tuần chơi thử, tôi quyết định gắn bó với game bởi tính cộng đồng cao.

Tôi xin chia sẻ thêm là hiện trong server Tuyết Sơn, bang của tôi có đến gần 100 thành viên, mỗi người một việc, có người đã đi làm, có người đi học ở tận bên Australia. Thậm chí có mấy bác lớn tuổi đã nghỉ hưu nhưng lợi hại lắm. Hy vọng trong thời gian tới, các thành viên trong bang sẽ có dịp offline để gặp mặt thân mật.
éo hiểu nỗi game gì bỏ cả trăm chai vô chơi, 1 chai éo bít tao bỏ kg nữa 3curse3 3curse3 3curse3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3985375 0
[size=5]mới đây world of tank có giảm giá tank churchill bỏ 40k nạp vô để mua nó mà tiết đứt ruột 3burning3 3burning3[/size]

bạn ơi cứ vào kiếm thế hỏi xem thằng VIP nhất kiếm thế có đốt hơn tỷ bạc vào nhân vật của mình không

Long tướng -> 3 chai 4 rồi 3be_eaten3 .

#3985470 0
mình mới bom máu cho VTC 600k mua con T34 3ahh3 3ahh3

biết làm biết chơi như thế này mình cũng thấy hơi hơi nể phục, có điều hao quá :D

#3985498 0
chưa thấy thiên long bát bộ của gate àh nó hút còn vê lờ hơn nữa.
WOT 3big_love3 3big_love3 chơi cho vui làm e tiger k đú lên tank vàng đâu 3ahhyes3

#3985536 0
vấn đề là ngta làm ra tiền nhiều ngta có wuyền chơi chứ éo fải thể loại trẻ trâu đi xin tiền ba mẹ chơi game r hất hàm lên 3crisp3

3aha3 trong võ lâm chi mộng cũng có đứa bỏ gần 2 tỷ ra kìa ,sao ko thấy VNG lấy ra pr nhỉ :))

dính đến Trung Hoa là đéo thích rồi

3big_love3 Beokaka ,lên google gõ ra xem dư lào

Cách trả lời chẳng đáng 1 đồng nào….phán cái biệt danh Công Tử Bạc Liêu là có ý khinh miệt, mà nó còn cho đó là hay để noi theo nhưng chưa bằng. Nhìn mặt thì bương trải không biết tiền ở đâu ra mà nạp game. Còn vụ con vợ thì nó xạo chắc luôn…. 3burning3 3burning3

niềm đam mê….mỗi ngươii….. 3aha3

#3987819 0
GUnny ————> khoang 4=6 chai trong 3 tháng….

#3995623 0
kiếm thế thời mới ra có bác beokaka bỏ ra 1,5 tỷ để lên fi fong 10 ( mức cao nhất lúc đó) tính đến bây giờ chắc cũng vài tỷ rồi. Cuối cùng bán acc tròm trèm 200 chai vãi lìn 3ahhyes3

Thằng này ngu vãi lốn các bạn à
Tui cũng đang chơi game này, hút máu khủng khiếp. Từ mana cho tới quần áo cái gì cũng đắt. sever thì ra liên tục, còn nph thì thay phiên ra event này đến event khác để bắt game thủ nạp card. Thằng rồngtrunghoa này nó nạp 500 triệu mà cũng ngang ngang với top 1 sever tui mới chỉ nạp chưa đến 30 triệu 3crisp3

#4271950 0
Ôi lại PR :))))))))))))))))))

Chủ đề cùng mục


Tử Bạc, game thủ, cộng đồng, Hùng Bá, nửa tỷ, Hùng Bá Thiên, quyết định, đốt nửa tỷ, đại gia, nửa tỷ đồng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)