Chuyện lạ 2011-03-11 07:34:17

Đau lòng clip nữ sinh đánh bạn kiểu giang hồ !!!


Thêm một clip cảnh một số nữ sinh được cho là tại tỉnh Nam Định lạnh lùng dùng gậy phang tới tấp vào bạn được phán tán và gây phẫn nộ cư dân trên mạng.
Không còn hình ảnh những nữ sinh thôn quê thùy mị…


Dường như dấu hiệu bạo lực học đường của năm 2010 vẫn còn tiếp tục dai dẳng sang năm nay khi mới đây, thêm một clip quay cảnh một số nữ sinh không ngần ngại thẳng tay dùng gậy đánh bạn trong sự vô cảm đáng lên án của những người chứng kiến.

Trong đoạn clip không dài nhưng được quay “khá chuẩn”, sau khi chở nạn nhân tới đoạn đường khá vắng vẻ, 3 cô gái không ngần ngại dùng gậy thẳng tay vụt vào đầu và người nạn nhân.
Hành xử theo cách đáng lên án…


Cô gái bị đánh cũng không biết làm gì hơn ngoài việc dùng quyển vở ôm đầu chịu đòn đánh hội đồng bằng gậy và cả những cú đạp sặc mùi ăn thua của những nữ sinh còn lại.

Không những thế, điều đáng lên án hơn khi một số nam sinh bên cạnh việc tỏ rõ sự thích thú khi quay clip còn có những bình phẩm bậy bạ còn nữ sinh ngồi trên xe máy bình thản ngồi chứng kiến vụ việc.
Bạo lực học đường tiếp tục là vấn đề đau đầu trong năm 2011?


Theo một số thông tin từ diễn đàn trên mạng, có vẻ vụ việc xảy ra từ cuối năm ngoái và được cho là của trường TH N.Đ.T (Nam Định) nhưng chỉ trong vài ngày qua, clip mới lan tràn trên mạng.

Tuy nhiên, một lần nữa, bạo lực học đường lại trở thành vấn đề nhức nhối nhất là khi điều đó lại do các nữ sinh “chân yếu tay mềm” trực tiếp tham gia.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 bọn ma nữ này nhìn thấy mà rùng mình

gặp bố là cho ăn katana vs kẹo bạc nhé, lũ này ra ngoài đường là bố cho ăn kẹo ngay 3burning3 3burning3

Chủ đề cùng mục


nữ sinh, dùng gậy, lực học đường, cảnh một số nữ sinh, bạo lực học đường, ngần ngại, thẳng tay, đáng lên án, vấn đề, clip mới lan tràn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)