Tin tức - pháp luật 2017-01-03 09:45:55

Đám cưới thú vị chú rể 73 tuổi và cô dâu 70 ở Hà Nam


Bà con chòm xóm nín lặng trước giây phút chú rể 73 tuổi đón cô dâu 70 tuổi về nhà.

Ngày đầu tiên của năm 2017, tại TP Phủ Lý, Hà Nam đã diễn ra đám cưới đặc biệt của một cặp uyên ương đã bước qua tuổi 70 khiến cả xã xôn xao.

Như mọi đám cưới khác, đám cưới của… 2 cụ cũng có trầu cau, lễ ăn hỏi, lễ đón dâu, xe hoa, sính lễ…

Chú rể tên Lý, 73 tuổi, ở xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam; cô dâu tên Xuân, 70 tuổi, ở xã Liêm Chính, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.Cô dâu trang điểm chuẩn bị cho lễ cưới. Ảnh: Thảo Phượng

Đám cưới đặc biệt này nhận được vô vàn lời chúc phúc của cả người thân quen lẫn người lạ. Ai cũng mừng cho cô dâu và chú rể bước sang tuổi 70 vẫn tìm được hạnh phúc tuổi già.

Con cháu của cô dâu và chú rể cho biết, trước đây 2 ông bà mỗi người đều từng có gia đình riêng nhưng đều góa bụa. Được sự động viên của con cháu 2 bên, muốn tìm cho các cụ người bầu bạn để vơi bớt nỗi buồn tuổi già, sau một thời gian tìm hiểu, giữa ông Lý và bà Xuân đã nảy sinh tình cảm và hai cụ quyết định về sống chung dưới một mái nhà.Chú rể 73 tuổi chuẩn bị đi xin dâu.

Quyết định làm lễ cưới của ông bà nhận được sự đồng tình và hưởng ứng cao từ con cháu hai bên. Ai cũng vui mừng và chúc phúc cho cô dâu, chú rể đã tìm được hạnh phúc ở tuổi xế chiều.

Đúng ngày đầu năm mới 2017, hai cụ quyết định tổ chức đám cưới với đầy đủ các nghi thức như một đám cưới bình thường, trước sự vui mừng, hân hoan của con cháu đôi bên.Chú rể và cô dâu dâng hương lên gia tiên.Rất đông họ hàng và bà con lối xóm đến chung vui, chúc tụng.Chú rể xúc động đón cô dâu lên xe hoa.Và mon theo con đường nhỏ về chung một nhà…

Theo Thảo Phượng (Gia đình & Xã hội)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)