Chuyện shock 2014-02-10 10:05:17

Dạ dày của bệnh nhân nổ tung gây hỏa hoạn trong phòng mổ


Dạ dày của một phụ nữ 58 tuổi ở Trung Quốc nổ tung tại bệnh viện hôm 8/2 vì bà ăn quá nhiều. Khí trong bụng nạn nhân tiếp xúc với dao mổ điện của bác sĩ và gây hỏa hoạn.

Trang jschina.com.cn dẫn lời một chuyên gia dinh dưỡng của Bệnh viện Hữu nghị Bắc Kinh đưa tin xe cứu thương đưa người phụ nữ từ thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô tới đây để cấp cứu. Trước đó dạ dày của nạn nhân phồng lên do chứa quá nhiều thức ăn và dung dịch.
Ảnh minh họa: examiner.com
Khi các bác sĩ phẫu thuật dạ dày của người phụ nữ 58 tuổi, nó nổ tung và khí trong đó gây nên một đám cháy. Ca phẫu thuật tiếp tục sau khi người ta dập tắt lửa. Người phụ nữ thoát chết nhờ sự can thiệp kịp thời của đội ngũ bác sĩ.
"Thông thường con người ngừng ăn khi chúng ta cảm thấy no. Nhưng nếu uống nhiều rượu trong bữa ăn thịnh soạn, nhiều người sẽ không nhận ra những tín hiệu của cơ thể. Vì thế họ ăn quá nhiều dù dạ dạy đã chứa đầy thức ăn", Vương Hào, bác sĩ của một bệnh viện tại tỉnh Giang Tô, giải thích về trường hợp ăn quá nhiều của người phụ nữ.
Ông Vương nói thêm rằng khí trong dạ dày gây nên hỏa hoạn do hơi cồn trong dạy dày nạn nhân tiếp xúc với dao mổ điện của các bác sĩ trong ca phẫu thuật.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes33ahhyes33ahhyes3—————————–

 hàng tàu có khác 3crisp3

Chủ đề cùng mục


phụ nữ, ăn quá, nạn nhân, người phụ, dạ dày, phụ nữ 58, nổ tung, bệnh viện, nạn nhân tiếp xúc, dao mổ điện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)