Chuyện lạ 2012-06-06 11:22:30

Cô dâu kỳ quặc đấu giá... đêm tân hôn


Tiin.vn - Điều ngạc nhiên là chính vị hôn phu của cô gái cũng hoàn toàn đồng ý với quyết định này.Một cô dâu chuẩn bị cưới ở nước Đức vừa có quyết định "động trời" khiến không ít người giật mình: đấu giá đêm tân hôn.

Cô gái có biệt danh "NicoleBlow37", 38 tuổi, sống ở tiểu bang North Rhine-Westphalia, một trong những nơi đông dân nước Đức. NicoleBlow37 đang rao bán đấu giá đêm tân hôn của mình trên một trang web ở Đức. Điều bất ngờ là chính vị hôn phu của cô đã gật đầu đồng ý trước đề nghị kỳ quặc này.


Ảnh minh họa
Người phụ nữ tiết lộ: "Tôi muốn một người đàn ông khác quan hệ với mình ngay trước mặt chồng mình vào đêm tân hôn. Chúng tôi sẽ gặp nhau ở bar và chuyển vào phòng tân hôn trong khách sạn. Một khi chúng tôi cảm thấy thoải mái, chồng mới cưới của tôi sẽ tham gia".

Người thắng cuộc sẽ phải trả tiền phòng tân hôn ở khách sạn mà họ đặt.

Tiêu chuẩn đưa ra cho các chàng trai muốn hưởng đêm tân hôn lạ của NicoleBlow37 là phải "ăn mặc đẹp và biết tôn trọng phụ nữ". Họ cũng phải gửi ảnh cho cô dâu để tham gia đấu giá. Hiện tại, số tiền đấu giá đã được đẩy lên 366 euro (gần 10 triệu VNĐ).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)