Tin tức - pháp luật 2013-02-20 11:01:29

Chuyên gia Nga: Tàu ngầm Hà Nội quá hiện đại


 
 

Tờ “Người đóng tàu” (Nga) dẫn phát biểu của kỹ sư giàu kinh nghiệm của nhà máy đóng tàu Admiraltei verfi, nói rằng thử nghiệm tàu ngầm Kilo 636 “Hà Nội” gặp khó khăn do hệ thống điện tử phức tạp.
Tàu ngầm Kilo 636 "Hà Nội" đang trong quá trình thử nghiệm trước khi bàn giao.
Trở về từ Kalinigrad, nơi đang diễn ra các thử nghiệm đối với tàu ngầm đầu tiên trong số 6 chiếc đóng cho đối tác Đông Nam Á, kỹ sư phụ trách thử nghiệm lâu năm của nhà máy đóng tàu Admiraltei verfi đã có trao đổi với phóng viên của Người đóng tàu.
“Chúng tôi đã gặp phải những khó khăn liên quan tới thiết bị và hệ thống mới được hiện đại hoá của tàu. Nhưng sau đó và bây giờ khi thử nghiệm đang diễn ra, mọi việc khá thuận lợi”, vị kỹ sư cho hay.
Kỹ sư giàu kinh nghiệm này giải thích khó khăn mà họ gặp phải là vì tàu được đóng theo công nghệ hiện đại, nhiều hệ thống điện tử được nâng cấp và nhiều thiết bị mới. “Tuy nhiên, những kinh nghiệm mà chúng tôi thu được sẽ rất có ích cho những lần sau nữa”.
Theo tờ Người đóng tàu, hiện nay nhà máy đóng tàu Admiraltei verfi đang huy động gần như toàn bộ nhân lực cho việc thực hiện hợp đồng đã ký kết. Không khí làm việc hết sức khẩn trương tại các xưởng № 2, 12, 22 và 24 cùng các đơn vị khác. Vì tiến độ của công việc năm nay các công nhân và kỹ sư của nhà máy được yêu cầu rút ngắn kỳ nghỉ lễ.
Theo Thể Thao & Văn Hóa
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)