Ôtô - xe máy 2014-07-23 13:51:03

Choáng với Đại gia giàu nhất Thái Nguyên chơi siêu xe Phantom dubai


(Baoxehoi) Hình ảnh chiếc xe siêu sang Rolls-Royce mang biển tứ quý 9 tuyệt đẹp của Thái Nguyên khiến nhiều người choáng, chủ nhân của nó được cho là sở hữu một lâu đài ốp vàng trị giá đến 80 tỷ đồng, là một doanh nhân thuộc hạng giàu nhất Thái Nguyên và có quan hệ với một số đại gia đình đám và giàu có nhất trong khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc ở một số tỉnh khu vực
 

                                 
Mới đây, hình ảnh một chiếc siêu xe Rolls-Royce mang biển số tứ quý 9 tại được đăng tải trên một diễn đàn đã khiến nhiều người “mắt tròn, mắt dẹt”.
 
Theo như hình ảnh được đăng tải thì chiếc xe này được đăng ký biển số Thái Nguyên 20A- 09999.
 

 
Theo cách luận biển số của các dân chơi xe thì biển số 9999 (tứ quý 9) có nghĩa là trường sinh bất lão. Ngoài ra tứ cửu – cứu tử, xe mang biển này còn được hiểu là cứu sóng, tai qua nạn khỏi.
 
Không chỉ độc bởi biển số đẹp, theo những thông tin mà các fabooker cung cấp thì chiếc siêu xe biển đẹp này đã được chủ nhân của nó mạ vàng logo xe và Lazang. Nó càng làm tăng thêm tính độc và giá trị của chiếc xe.
 
Sau khi thông tin này được đăng tải, có rất nhiều người trầm trồ về độ chịu hơi của vị đại gia này. Tuy nhiên, tới tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa xác nhận được ai là chủ sở hữu thực sự của chiếc siêu xe này.
 
Hình ảnh được cho là của chiếc siêu xe khi chưa đóng biển số và chưa mạ vàng 
Rolls-Royce là một thương hiệu xe sang nổi tiếng thế giới. Với phương châm “Sản xuất những chiếc xe tốt nhất thế giới mà không cần quan tâm tới giá và bán chúng cho những người biết nhìn và biết chi” trong hơn 100 năm qua đã góp phần tạo nên thương hiệu quý tộc này. 
                                         
Chiếc xe siêu sang này được chú rể mua để làm đám cưới hoành tráng bậc nhất Thái Nguyên
Thông tin thêm về đại gia đình đám, thân thế của vị đại gia này và một số tài sản khủng sẽ được báo xe hơi đăng tải với bạn đọc ở các số báo sau, kính mời bạn đọc đón xem.


 
 
Phương Linh (thực hiện)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)