Chuyện lạ 2011-04-17 16:04:56

Cho thuê cả đất nước với giá 65.000USD/đêm !!!!


[size=1]Cho thuê cả đất nước với giá 65.000USD/đêm[/size]Những ai muốn có một kỳ nghỉ Lễ phục sinh hơi khác lạ trong năm nay có thể thuê cả đất nước Liechtenstein, một quốc gia trung Âu, với giá 65.000 USD/đêm.

Sau khi nhận thức được tiềm năng đất nước hồi đầu năm nay, các quan chức Liechtenstein quyết định đưa quốc gia được bao bọc trong đất liền này ra thị trường.

Ca sĩ nhạc rap người Mỹ Snoop Dog từng bị từ chối thẳng thừng khi cố thuê cả quốc gia này với một số tiền không tiết lộ để sử dụng trong một video ca nhạc. Tuy nhiên, sau đó, những người cho thuê đã đổi ý và tin rằng một loạt các nhân vật giàu có và những gia đình lớn có thể thuê nước này - vốn đã trở thành thiên đường về thuế cho giới giàu sang.

Những ai thuê Liechtenstein, nằm giữa Áo và Thụy Sĩ, sẽ có thể sử dụng lực lượng cảnh sát ở đây dù nước này là một trong những nơi có tỷ lệ phạm tội thấp nhất. Chủ nhân tạm thời của Liechtenstein sẽ được trao một chiếc chìa khóa tượng trưng của quốc gia này tại một buổi lễ ở Quốc hội. Dù chỉ ở ít nhất là 2 đêm, các vị khách thuê sẽ được dùng rượu vang từ hầm rượu cá nhân của hoàng tử nước này, được chơi ski và có một bữa tối xa hoa nhìn ra lâu đài Vaduz.

Ngoài ra, các khách thuê còn có thể đi xe trượt, ngắm pháo hoa và ngồi trong xe ngựa kéo đi khắp thủ đô Vaduz. Tuy nhiên, những vị khách thuê nếu muốn chút riêng tư có thể sẽ thất vọng vì 30.000 người dân ở nước này vẫn được phép ở lại trong nước, không phải di dời sang nơi khác.

Công ty đứng ra cho thuê Liechtenstein là Airbnb cho biết, việc cho thuê này là để kết nối con người. "Các vị khách có thể xây dựng mối liên kết thật sự với chủ nhà, được tiếp cận những không gian đặc biệt và đắm mình trong văn hóa của nơi họ đến".3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)