Tình yêu - giới tính 2017-08-15 08:26:41

Chia tay 8 tháng, 9X Đà Nẵng xăm hình người yêu cũ lên ngực - xăm đúng chỗ voãi


Hành động của 9X Đà Nẵng gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng.

Thường thì lúc đang yêu, các cặp đôi mới xăm tên, chân dung người yêu lên cơ thể và xem nó như một cách thể hiện tình cảm mãnh liệt. Thế nhưng, chàng trai Đà Nẵng có tên T.Q (sinh năm 1994), lại xăm khuôn mặt bạn gái lên ngực vào lúc hai người đã “đường ai nấy đi” được 8 tháng.

Hành động này đang gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng.Hình xăm người yêu cũ được thực hiện sống động trên ngực phải của chàng trai Đà Nẵng

Hình ảnh hình xăm chân dung người yêu cũ của 9X Đà Nẵng thu hút hàng nghìn bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải. Gương mặt cô gái xinh đẹp, mái tóc buông xõa hiện lên sinh động, chiếm trọn phần ngực phải của chàng trai.

Đa phần dân mạng đều cho rằng, đây là hành động bồng bột, thích thể hiện của một chàng trai mới lớn, chưa ý thức được ảnh hưởng tiêu cực của hình xăm đến cuộc sống sau này.

Chia tay xong, người ta muốn xóa hình xăm liên quan đến người cũ còn không được, thanh niên này lại xăm thêm vào. Không biết, người yêu mới của anh ta nghĩ gì khi ngực bạn trai có hình cô gái khác”, một nick name bình luận.

Liên hệ với T.Q, anh cho hay, hình xăm này được thực hiện trong vòng 5 giờ đồng hồ, vào ngày 12/8 vừa qua – trước hai ngày kỷ niệm 18 tháng quen nhau của T.Q và người yêu cũ.T.Q bị khá nhiều người chỉ trích khi chia sẻ hình xăm này trên mạng xã hội

T.Q thực hiện hình xăm này với mục đích kỷ niệm tình yêu đẹp và cũng là món quà dành tặng người yêu cũ trước khi cô gái đi du học.

“Với lại, mình thấy người ta hay khuyến cáo, lúc yêu đừng xăm tên hay mặt nhau lên người, kẻo lúc chia tay lại phải xóa, mắc mệt. Thế nên, mình đợi lúc chia tay rồi mới xăm cho khỏi mệt”, 9X Đà Nẵng hài hước nói.

Với T.Q, người yêu cũ là một kỷ niệm đẹp và anh mong muốn, hình xăm này sẽ luôn nhắc nhớ anh về những ký ức đẹp đẽ ấy. Anh không ngần ngại cảm xúc của người đến sau bởi, “nếu họ thật sự yêu mình thì hình xăm này không phải là rào cản, ai chẳng có quá khứ”.

T.Q cũng không quan tâm đến những ý kiến trái chiều của dân mạng. Quan niệm sống của anh là “đời người chỉ sống một lần nên hãy làm những điều mình muốn”. Điều duy nhất khiến anh lo ngại là sự phản đối của gia đình.

Biết mình xăm hình cô ấy, mẹ la mắng quá trời. Riêng cô ấy, có vẻ như rất vui khi thấy hình xăm này”, T.Q cho hay.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)